Nam diễn viên điển trai Lee Min Ho chắc hẳn rằng là loại tên không thể quá không quen với các fan hâm mộ phim Hàn. Từ cơn sốt phim sân vườn sao băng năm 2009 đến siêu phẩm Thợ săn thành phố năm 2011. Giả dụ là fan hâm mộ của Lee Min Ho, chắc chắn bạn sẽ rất nóng lòng mong biết những bộ phim truyện hay và mới nhất của anh chàng. Trong bài viết hôm nay, nhathocusg.com sẽ reviews đến các bạn 10 bộ phim của Lee Min Ho hay độc nhất vô nhị gây nóng màn hình ảnh Hàn và mới nhất năm 2022 mà bạn không thể bỏ qua.

Bạn đang xem: 12+ bộ phim của lee min ho đóng, phim hàn quốc mới nhất


1. Pachinko

Mới đây, Lee Min Ho đã chính thức xác nhận tham gia tập phim truyền hình “Pachinko”. Đây là dự án phim điện ảnh do táo khuyết TV Plus trên Hoa Kỳ sản xuất, cùng với tổng thời lượng 8 tập. Điều thú vui là Pachinko cũng là dự án công trình phim trước tiên của phái mạnh diễn viên điển trai Lee Min-ho có một vai bội nghịch diện vào cả sự nghiệp của anh cho đến nay. Tín đồ ta tin rằng Pachinko sẽ mang về cho anh một hình hình ảnh hoàn toàn mới khiến không chỉ người ái mộ mà còn rất nhiều người theo dõi yêu phim điện ảnh tại nước hàn và trên trái đất tò mò.

Xem thêm: Mark Và Yaya Có 2 Phim Mark Và Yaya Đóng Chung, Mark Và Yaya Có 2 Phim Được Đồn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phim “Bụi đời Gangnam” lấy bối cảnh tp Seoul vào trong năm 1970, bộ phim truyền hình mô tả những thay đổi của mặt đường phố Gangnam, hồ hết sự cố khủng tại các công ty bất tỉnh sản, những thủ đoạn của cơ quan chỉ đạo của chính phủ và băng đảng. Lee Min Ho vẫn đóng vai chính, gồm số phận nghiệt bổ và có khá nhiều cảnh hành động.

Trên đây là top 10 cỗ phim của Lee Min Ho hay tiên tiến nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. 15 năm – một chặng đường, với làm nên điển trai và tài năng diễn xuất phong phú, những bộ phim truyện của Lee Min Ho này chắc chắn sẽ được người theo dõi yêu điện ảnh yêu thích.