Xu hướng nhuộm tóc gray clolor rêu xuất phát điểm từ Hàn Quốc, dự đoán là sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Bài viết này, OneStar đã trang bị cho các bạn những kiến thức về màu tóc nâu rêu để sẵn sàng giao hàng cho những tín đồ vật nhuộm tóc đã sốt sình sịch với màu tóc nâu rêu vừa lạ vừa chất này nhé.

Bạn đang xem: Nhuộm màu nâu rêu trên nền tóc vàng


*

Tổng hợp công thức nhuộm tóc gray clolor rêu.

Phân tích chứng trạng tóc hiện tại tại:

Trước khi đặt nhuộm làm nên màu nâu rêu đẹp thì chúng ta cần xác minh được nền tóc hiện tại tại của người tiêu dùng đang sinh hoạt tình trạng ra làm sao trong các tình trạng tóc dưới đây:

Tóc khách hàng đang ngơi nghỉ trạng thái đen tự nhiên và thoải mái chưa qua xử lý hoá chất.Tóc quý khách hàng đang bao gồm 2 khúc màu.Tóc quý khách hàng đang có khá nhiều khúc màu.

Sau lúc xác được được nền thì các các bạn sẽ lựa chọn 1 trong các công thức nhuộm gray clolor rêu dưới đây tương xứng với từng nhiều loại nền để nhuộm tóc mang đến khách nhé.

Công thức nhuộm tóc gray clolor rêu bên trên nền tóc black tự nhiên:

Đối với trường phù hợp này tóc hoàn toàn có thể đã có tác dụng qua dịch vụ uốn, ép nhưng chưa nhuộm tóc lần nào, tóc ở lever 3 (màu tóc tự nhiên và thoải mái của người Châu Á). Chứng trạng tóc khoẻ hoặc mức độ lỗi tổn nhẹ. Để nhuộm màu nâu rêu thực hiện làm theo quá trình sau:

Bước 1. Nhuộm thân cùng ngọn tóc

Công thức:8.26.1Green0.00Oxy 9%
Tỷ lệ:60%10%10%20%100%

Ký hiệu mã màu: 

8.2 – color rêu.6.1 – color khói.0.00 – màu sắc trợ sáng.

Cách làm: Chải cách chân tóc 1,5 cm. Chải đến khi hết phần ngọn thời gian 30 đến 35 phút tiến hành làm cách 2.

Bước 2. Chấm chân tóc.

Sử dụng chén thuốc ở cách 1 cho thêm 4 gram Green trộn đều triển khai chấm chân ngóng màu đồng điệu tiến hành xả nước (ở cách này bỏ thêm Green vì phần chân tóc tài năng lên màu tốt nhưng kêt nạp màu kém cho nên vì vậy phải bổ sung thêm Green để đảm bảo chân tóc đồng màu với thân với ngọn tóc).

Công thức nhuộm tóc màu nâu rêu trên nền tóc 2 khúc màu:

Trường phù hợp này tóc đã nhuộm qua màu phần chân mọc ra trên 5 cm. Ví như phần chân với phần thân tóc chêch nhau tự 3 – 4 Lever (phần ngọn trước kia không nhuộm qua những màu gồm ánh đỏ). Để nhuộm ra màu nâu rêu thực hiện làm theo công việc sau:

Bước 1. Nhuộm phần tóc đen:

Công thức:8.2Green6.10.00Oxy 9%
Tỉ lệ:60%10%10%20%100%

Ký hiệu mã màu: 

8.2 – màu sắc rêu.6.1 – màu sắc khói.0.00 – màu trợ sáng.

Cách làm: Bôi giải pháp chân tóc 1,5 cm cho đến khi hết phần tóc black và để thời gian chờ từ 15 – trăng tròn phút.

Bước 2. Nhuộm phần thân cùng ngọn tóc:

Công thức:8.26.1GreenOxy 6%
Tỉ lệ:65%2010%100%

Ký hiệu mã màu: 

8.2 – color rêu.6.1 – màu sắc khói.0.00 – màu trợ sáng.

Xem thêm: Công Dụng Làm Đẹp Của Bột Đậu Đỏ, Tại Sao Lại Được Yêu Thích Sử Dụng Đến Thế

Cách làm: Bôi các phần thân cùng ngọn tóc tiếp nối tiến hành chấm chân thời hạn chờ khoảng tầm 15 – 20 phút soát sổ nếu màu đồng nhất tiến hành xả nước.

Công thức nhuộm tóc màu nâu rêu trên nền tóc nhiều khúc màu:

Trường thích hợp này tóc thường sẽ có 3 khúc màu trở lên, tóc hỏng tổn (tóc chưa nhuộm qua màu tất cả ánh đỏ). Để nhuộm màu nâu rêu với hóa học này đã đạt được hiệu cao cần làm theo 2 cách sau:

Bước 1. Nhuộm màu sắc màu nền:

Công thức:9.37.06.0Oxy 9%
Tỉ lệ:80%10%10%100%

Ký hiệu mã màu: 

9.3 – màu vàng.7.0 – màu tự nhiên.6.0 – màu tự nhiên.

Cách làm: sứt từ chân đến ngọn tóc thời gian chờ trường đoản cú 30 – 40 phút đợi màu đồng bộ ở Lever 7 thì xả sạch sẽ lại với nước.

Bước 2. Nhuộm màu sắc mục tiêu:

Công thức:6.2Green6.1Oxy 6%
Tỉ lệ:75%10%15%100%

Ký hiệu mã màu: 

6.2 – màu rêu.6.1 – màu sắc khói.

Cách làm: Chải trường đoản cú chân đến ngọn tóc, kế tiếp cho thêm 2gram Green vào chén bát thuốc liên tục chấm chân lần 2 thời hạn chờ từ 30 – 35 phút cho đến khi màu đồng bộ tiến hành xả nước.

Công thức nhuộm tóc gray clolor rêu cân bằng:

Ngoài các cách trên, các chúng ta cũng có thể sử dụng cách thức nhuộm cân đối màu nâu rêu theo phía dẫn dưới đây. Ở phương thức nhuộm gray clolor rêu thăng bằng bạn cần xem xét các khúc màu sắc trên tóc chênh nhau không thực sự 4 lever và bên trên tóc không tồn tại màu đỏ hoặc xanh thì màu sắc nhuộm hoàn toàn có thể đạt yêu cầu.

Công thức:7.00.000.220.886.26.1Oxy 12%
Tỉ lệ:3%20%20%17%30%15%100%

Ký hiệu mã màu:

7.0 (màu từ nhiên);0.00 (màu trợ sáng);0.22 (mix green);0.88 (mix blue);6.2 (màu rêu);6.1 (màu khói)

Các cách thực hiện: thoa thuốc phần nhiều từ chân đến ngon tóc, trong thời gian 20 đến 30 phút màu đồng nhất thì tiến hành xả không bẩn lại với nước.

Lưu ý lúc nhuộm tóc màu nâu rêu:

Chất tóc thô cứng vận tốc lên màu sắc chậm chúng ta cần điều chỉnh lại xác suất sao cho tương xứng với chất tóc. Trong trường thích hợp này bạn có thể bổ sung thêm màu sắc trợ sáng sủa 0.00 và giảm sút màu phối – Green để có được đúng kết quả mong muốn.Điều kiện ánh nắng mặt trời cũng sẽ ảnh hưởng trực kế tiếp tốc độ lên màu bởi vì vậy tiết trời lạnh các bạn dùng thêm máy kích sức nóng để hiệu quả được cao hơn.

Trên đấy là tổng hợp những công thức nhuộm tóc màu nâu rêu trên các nền tóc khác nhau. Hi vọng qua nội dung bài viết này để giúp được các bạn làm nhà được nghệ thuật nhuộm màu nâu rêu xuất sắc hơn. Và nhớ là lưu lại nội dung bài viết để sử dụng khi quý khách bất đột đến salon và yêu cầu nhuộm màu nâu rêu nhé.

Chúc chúng ta thành công!


DỪNG ngay VIỆC XIN CÔNG THỨC BẰNG CÁCH TỰ VIẾT RA VÔ SỐ CÔNG THỨC

*

Biết biện pháp phân tích chất tóc, xác định màu nền để ra công thức hợp lý.Hiểu về nguyên lý màu sắc từ ngôi sao màu.Biết được các dạng màu sắc trong nhuộm tóc như: color mix, màu xẻ trợ, màu khử, màu sắc ẩn, màu trợ sáng sủa …Biết phương pháp tẩy tóc sao cho bình an hiệu quả.Biết quá trình viết ra vô số các công thức theo nhu cầu của người sử dụng và theo xu thế mới.

*

(Nghiêm cấm sao chép công thức đăng sở hữu lên trang không giống khi không được sự đồng ý của OneStar)