*
Là một người chân thực nhưng vày nghiệp báo từ những đời trước, anh hồ Văn Thanh đã vướng đề xuất nhiều chứng dịch nan y mà nguy khốn nhất là 2 lần anh được bác bỏ sĩ chẩn đoán rằng giai đoạn của bệnh dịch đã cách tân và phát triển thành ung thư. Mặc dầu người bà xã của anh là một trong những Phật tử thuần thành, hết dạ khuyên anh nên được đặt trọn tinh thần vào Tam Bảo để gửi hóa hiểm độc của mình, tuy thế tập khí của anh ý quá nặng yêu cầu anh ko những không tồn tại niềm tin còn buông lời chế giễu cợt, thách thức thần thánh. Có lẽ do căn lành từ không ít kiếp còn còn lại nên tuy vai trung phong anh không thành nhưng đã chạm màn hình được phần lớn điềm khôn cùng bất khả tứ nghì để cho anh không tin tưởng cũng không được. Tự những bệnh nghiệm chẳng thể chối gượng nhẹ từ chính phiên bản thân mình, anh đang trở thành một Phật tử trên gia nồng hậu phụng sự Phật pháp với quyết lòng tu địa cầu tấn với sự tiến bộ vượt bậc để cho nhiều fan phải kinh ngạc.

Bạn đang xem: Hai lần hết bệnh ung thư nhờ niệm phật


 

Các bài Pháp Liên Quan:❏ Niệm Phật rất có thể Trừ căn bệnh Ma Ám❏ Đòn tâm lý Ma Lanh "Dụ" người Bệnh Niệm Phật❏ Phát các bệnh ung thư Vì Khởi Niệm Tà Dâm❏ Niệm Phật đưa Hóa ung thư Bao Tử
*

Tôi là fan mới biết Phật pháp.DP được biết thêm là tội liền kề sanh rất nặng. Tuy nhiên trong hoạt động hàng ngày như đi, đứng, quét dọn vật phẩm nếu vô tình làm chết những nhỏ vật nhỏ tuổi như kiến, gián… thì tất cả phải mình đã phạm phải tội liền kề sanh rồi không? Nếu vậy nên thì bắt buộc làm ra sao để không biến thành tội? ví như quý vị Phật tử làm sao biết xin hoan hỉ cho DP được rõ.

Xem thêm: Cách Làm Kem Trộn Trị Nám Hiệu Quả, An Toàn, 6 Cách Làm Kem Trộn Trị Tàn Nhang Hiệu Quả

Hồi Âm
*

Gửi Diệu Pháp.Trong vận động hàng ngày như đi, đứng, quét dọn thành quả nếu vô tình làm chết những con vật bé dại như kiến, gián… Theo Piz nghĩ thì vô tội vì kia là hành vi vô ý, vô tình làm phải, chứ chưa phải chủ ý mình thích thế. Mà lại khi phát hiện ra tôi đã làm bọn chúng chết, ta buộc phải trải trọng tâm từ bi, cầu Đức A Di Đà tiếp dẫn chúng về tây thiên (vì bọn chúng cũng là 1 trong chúng sanh như bé người). Mình yêu cầu cảm thấy ân hận hận về điều mình đã làm cũng tương tự ngầm sám hối.A Di Đà Phật!


*

Amidaphat!

Chào những đạo hữu,

Về việc chúng sinh sống tại nhà mình, tôi muốn chia sẻ đôi điều. Tôi nghe em họ tôi nói rằng năm ngoái nhà em tôi không ít chuột và vây cánh chuột hoành hành mọi nơi. Là Phật tử, với vai trung phong từ bi cô ấy không thể dùng bẫy chuột tuyệt cho sử dụng thóc tẩm liệm thuốc khử chuột. Rồi từng ngày cô ấy tụng Chú Đại bi cùng kỳ lạ rứa sau một thời gian nhà em tôi không có gì một bé chuột nào. Một sự thực mà lại nêu chưa phải là bạn tu thì tất yêu tin nổi. Cũng là 1 trong điều vi diệu của chú ấy đại bi.

Amidaphat!

Hồi Âm
*

Hàng xóm cạnh đơn vị tôi(khác tôn giáo)thỉnh phảng phất bẩy được con chuột trong lồng nhỏ tuổi đem ra tẩm xăng đốt,lần sau thấy vậy tôi xin về mang đến mèo ăn uống ( nói vậy là để cứu vớt nó chứ mèo nhà tôi đặc biệt là thấy con chuột chạy là ngồi nhìn chứ chẳng chụp ăn ).Về công ty tôi thả vào ống cống thoát nước, bánh cốm khi cúng thí thực ngừng đem quăng quật cạnh miệng hang bọn chúng tha hồ nhưng mà ăn.(HỶ KHÍ XUNG THIÊN nghĩa là khi được thóat chết, thú vui thấu mang lại trời khu đất ).Làm cái câu hỏi mà đi trái lại với người đời.Nhưng ai đó đã làm được vấn đề đó ?Chỉ bao gồm con phật giáo đủ lòng tự bi, trí óc !NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.


Để Lại Phúc Đáp ❌ Bấm nhằm huỷ hồi âm.

Your email address will not be published.