Chỉ sao lưu iPhone của bạn với iTunes, nhưng không tồn tại ý tưởng về địa điểm sao lưu lại iPhone nghỉ ngơi đâu? Cuối cùng, chúng ta tìm thấy vị trí, nhưng lần khần làm cầm cố nào để biến đổi nó? Đừng lo lắng. Nó rất thuận lợi để giải pháp xử lý nó. Bài viết này để giúp để giải quyết tất cả các vấn đề của người sử dụng về tìm file backup của iphone trên máy tính.

Bạn đang xem: Nơi chứa file backup iphone


Sao lưu lại backup bên trên iPhone khôn cùng quan trọng, việc sao giữ này vẫn giúp chúng ta cũng có thể khôi phục dữ liệu, ảnh,... đang xóa vào trường hợp cần thiết. Dường như nó khiến cho bạn chuyển tài liệu từ iPhone cũ sang mới rất tốt. Hiện thời rất đa số người sao lưu giữ backup bên trên window nhất là với win 7. File backup iPhone nằm chỗ nào win 7, nó gồm nặng hay là không và chúng ta có thể làm được gì cùng với nó?

Phần 1. Vị trí là iPhone sao lưu giữ vị trí

Sao lưu giữ iTunes được lưu trữ toàn cục trên máy tính xách tay của bạn. Chúng được để trong tên fan dùng/Library/Application hỗ trợ/Mobilesync/sao giữ (kiểm tra vị trí khác nhau cho sao giữ trong hệ điều hành khác biệt trong bảng). Đơn giản chỉ việc điều đào bới thư mục có liên quan trong vận dụng tìm kiếm của bạn.

Mỗi folder theo sao giữ chứa bạn dạng sao giữ duy nhất. Các thư mục hoàn toàn có thể được xào nấu và di chuyển bất cứ nơi nào trên thiết bị tính, tiếc nuối là không có phần mềm ưa thích hợp, nó là cần thiết thu thập ngẫu nhiên thông tin có ý nghĩa sâu sắc từ phần nhiều tập tin này.

1. ITunes sao lưu vị trí cho những hệ quản lý khác nhau


Hệ điều hànhiTunes sao lưu giữ vị trí
Mac OS~/Library/Application hỗ trợ/MobileSync/sao lưu /(Các "~" thay mặt đại diện cho thư mục nhà. Nếu bạn không thấy thư viện trong thư mục nhà đất của bạn, giữ tùy lựa chọn và nhấp vào trình đối kháng đi.
Windows XPDocuments cùng Settings (tên tín đồ dùng) Application DataApple ComputerMobileSyncBackup(Để mau lẹ truy cập vào thư mục Application Data, nhấp vàobắt đầu, với chọnchạy. Typeappdatavà nhấnOK.)
Windows VistaUsers (tên fan dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup(Để truy vấn một cách mau lẹ để AppData thư mục, nhấp vàobắt đầu. Vào thanh kiếm tìm kiếm, nhậpappdatavà nhấntrở lại.)
Windows 7Users (tên người dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup(Để truy cập một cách nhanh lẹ để AppData thư mục, nhấp vàobắt đầu. Trong thanh tìm kiếm, nhậpappdatavà nhấntrở lại.)
Windows 8Users (tên tín đồ dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup (để truy cập một cách gấp rút để AppData thư mục, nhấp vàobắt đầu. Vào thanh search kiếm, nhập appdata và nhấntrở lại)

Lưu ý:Cho người tiêu dùng Windows: dữ liệu ứng dụng với AppData thư mục và nội dung theo họ sẽ ẩn. Đó bao gồm nghĩa là bạn cần phải kích hoạt 'Hiển thị tập tin ẩn' trong Windows Explorer trước lúc xem các tập tin.

*

Mẹo nhỏ:

- Trên màn hình Windows các bạn nhấn đồng thời Windows + R

- sau đó gõ như sau %Appdata%

2. ICloud sao lưu giữ vị trí

Trên iPhone của bạn, lựa chọn Settings>iCloud, sau đó taplưu trữ cùng sao lưu.

Trong Mac, hãy chuyển cho Apple solo >Tùy lựa chọn hệ thống, bấm vàoiCloud, sau đó nhấp vàoquản lý.

Trong laptop Windows của bạn:

Windows 8.1: Hãy vào màn hình bắt đầu và nhấp vào mũi thương hiệu xuống ở góc cạnh dưới bên trái. Nhấp vào vận dụng iCloud, kế tiếp nhấp vào cai quản lý.Windows 8: Hãy vào màn hìnhbắt đầuvà nhấp vào gạchiCloud, sau đó nhấp vàoquản lý.Windows 7: Tìm tệp tin backup iPhone trên win 7 bằng cách chọn menu bước đầu > Tất cả lịch trình > iCloud > iCloud, sau đó bấm vào quản lý.

Phần 2. Làm thay nào để thay đổi iPhone sao lưu giữ vị trí

Tất cả hệ thống đều tàng trữ ổ C, vì đó bạn muốn thay đổi vị trí sao lưu lại iPhone cho một ở đâu đó khác để giải phóng đĩa C? bạn có nhu cầu lưu trữ tài liệu quan trọng, như iPhone sao lưu trên SSD, ko đĩa C? không tồn tại vấn đề gì vì sao là, đây là cách chúng ta cũng có thể thay đổi vị trí sao lưu giữ iPhone.

Lưu ý:Ở đây, tôi tập trung vào thay đổi iTunes địa điểm sao lưu trên một máy vi tính Windows. Đối với iCloud sao lưu, nó được lưu lại vào máy chủ Apple. Bạn có thể thay đổi tài khoản iCloud nếu bạn muốn. Chỉ cần nhấp vàocài đặt>iCloud>tài khoảntrên iPhone của bạn. Đăng xuất thông tin tài khoản iCloud của bạn và singin vào một số trong những khác.

Làm theo công việc dưới đây.

1. Trong Windows 8/7/Vista

Bước 1. Đóng iTunes.

Bước 2. Điều đào bới thư mục sao lưu giữ iPhone của bạn ở đâu. Toàn bộ các tập tin sao lưu xào nấu và dán bọn chúng vào ngẫu nhiên thư mục nào bạn có nhu cầu lưu bạn dạng sao giữ iPhone. Ví dụ, bạn có thể lưu iPhone sao lưu giữ trên đĩa E:iPhone sao lưu.

Bước 3. Đi mang đến góc dưới phía trái và nhấp vàobắt đầu. Trong vỏ hộp search, nhập cmd.exe. Chương trình cmd.exe đang xuất hiện. Bấm vào phải nó và chọn chạy như quản ngại trị viên.

Bước 4. Tại vết nhắc lệnh cửa sổ bật lên, nhập một chỉ huy: mklink /J "C:Users (tên bạn dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup" "D:tempBackup".

Bước 5. Sau đó, nỗ lực sao giữ iPhone của người tiêu dùng với iTunes và bình chọn xem các tập tin sao lưu sẽ tiến hành lưu trong thư mục ý muốn muốn.

*

2. Vào Windows XP

Bước 1. Hãy chắc chắn là iTunes không chạy.

Bước 2.Tải về với giải nén ứng dụng giao lộtrên trang bị tính.

Bước 3. Bung file Junction.exe thư mục tên người dùng của bạn, cơ mà thường được tra cứu thấy vào C:Documents and Settings.

Xem thêm: Loét Dạ Dày Kiêng Ăn Gì - Viêm Loét Dạ Dày Nên Ăn Gì

Bước 4. Đi mang lại thư mục địa điểm sao lưu giữ iTunes và dịch rời tệp sao lưu vào một thư mục khác, như sao lưu G:iTunes.

Bước 5. Nhấp vào Windows + R. Khi hộp thoại đi ra, type cmd.exe cùng nhấnOK.

Bước 6. Tại dấu nhắc lệnh, tạo nên một nút giao lộ NTFS, ví dụ.CD máy tính để bàn giao lộ "C:Documents & Settings (tên người dùng) Settings Application DataApple ComputerMobileSyncBackup" "G:iTunes sao lưu"

Bước 7. Bây giờ, sao lưu lại một sao lưu giữ iPhone với iTunes và soát sổ xem các tập tin sao lưu sẽ được lưu trong thư mục thư mục mới.

*

3. Trong hệ quản lý điều hành Mac OS X

Bước 1. Đóng iTunes.

Bước 2. Chuyển cho ~/Library/Application hỗ trợ/MobileSync/sao lưu giữ /. Xào luộc tất cả các tập tin sao lưu giữ ổ đĩa của doanh nghiệp mong muốn, như mặt ngoài.

Bước 3. Khởi cồn thiết bị đầu cuối (nằm ngơi nghỉ ứng dụng/Utilities/Terminal) với mở một lốt nhắc lệnh. Tạo links tượng trưng bằng phương pháp sử dụng một lệnh tựa như như bên dưới đây,LN -s/Volumes/bên ngoài/sao lưu/~/Library/Application hỗ trợ/MobileSync/sao lưu

Bước 4. Sử dụng iTunes để sao lưu iPhone của bạn. Sau đó, đi vào thư mục sao lưu mới để coi liệu các tập tin sao lưu là gồm hay không.

*

Phần 3. Vì sao muốn xóa iPhone sao giữ từ vị trí

Khi kể tới việc xóa iPhone sao lưu, bạn có khá nhiều lý vì chưng cho nó. Ở đây, tôi liệt kê ra một số trong những người trong những họ.

Lý vày về nguyên nhân tại sao xóa bạn dạng sao lưu giữ iTunes

1. Bị lẫn lộn mỗi lúc bạn lựa chọn một tập tin sao lưu giữ từ cực kỳ nhiều.

2. Hàng chục của hàng ngàn tập tin tất cả trong vùng của chúng ta iPhone sao lưu, đặt với những ngày cho cũ từ bạn dạng sao lưu giữ trước đó. Bạn muốn xóa quăng quật chúng nhằm giải phóng không gian của sản phẩm tính của bạn.

3. ITunes có thể không sao giữ iPhone "iPhoneName" vì chưng sao giữ bị hư hoặc không tương hợp với iPhone. Hy vọng xóa bạn dạng sao lưu mang đến iPhone này, tiếp nối thử lại.

4. Bắt buộc sao lưu giữ iPhone của bạn, chính vì nó nói bạn phải xóa bản sao lưu cũ đầu tiên.

5. Có được một iPhone mới, tuy vậy tìm thấy nó là không tương thích với các sao lưu giữ iTunes cũ.

6. Bản sao giữ iPhone không thành công xuất sắc và nó sẽ cho bạn để xóa bản sao lưu.

Lý do về tại sao tại sao xóa iCloud sao lưu cho iPhone

1. ICloud sao lưu bộ lưu trữ là ngay sát như không thiếu và bắt buộc sao lưu lại iPhone của bạn. Do vậy, các bạn phải xóa các phiên bản sao giữ cũ duy nhất mới.

2. đưa ra quyết định xóa iPhone sao lưu từ iCloud bởi vì nó có chứa một tập tin bị hỏng.

3. Mới tăng cấp iPhone mới, và một cũ của công ty sao giữ và khôi phục nó mới. Hiện thời bạn thường xuyên nhận được thông tin bạn đang chạy ra khỏi tàng trữ trong iCloud.

Phần 4: Xóa iPhone sao lưu

1. Xóa iTunes tập tin sao lưu

Xóa phiên bản sao lưu lại là chỉ đơn giản và dễ dàng là tạo thành một với một nước ngoài lệ, chúng ta không thể xóa bản sao giữ trực tiếp tự iTunes. Để xóa bản sao lưu, bạn phải điều hướng trở lại nơi họ nằm trong hệ thống tập tin (tên tín đồ dùng/library/Application hỗ trợ/Mobilesync/sao lưu).

Sau đó, bấm vào phải vào bạn dạng sao giữ mà bạn muốn xóa và nhấp vàodi gửi vào thùng rác. Khi bạn làm trống thùng rác rưởi của bạn, bản sao lưu sẽ được đi mãi mãi.

Xóa tệp tin sao lưu giữ iPhone nằm tại vị trí đâu?

Windows: chọnchỉnh sửa>tuỳ chọnMac: ChọniTunes>tuỳ chọn

Lưu ý:Sau khi chúng ta xóa tất cả các thông tin có sẵn của người sử dụng tất cả tin tức của các bạn sẽ bị mất!