Cuối thuộc thì sau bao nhiêu lâu chờ đón thì tập đầu tiên của web-drama Hẻm Cụt của Trấn Thành đã lên sóng. Được dự đoán là tiền truyện của kinh khủng Bố Già, ngóc ngách Cụt được kỳ vọng không hề ít từ mặt ngôn từ lẫn hình ảnh. Quả là không làm mình thất vọng, văn bản của tập đầu tiên rất sâu sắc và nhằm lại ấn tượng với mình, chính xác là lời nói như con dao nhị lưỡi.

Bạn đang xem: Hẻm cụt: phim hài trấn thành hót nhất việt nam 2022

*
*

Mở đầu tập một là hình ảnh chú Sáu Ngọt (Trấn Thành) dạo quanh một vòng con hẻm cụt nhằm reviews nhân trang bị luôn. Quay theo kiểu one shot nên nhìn hết sức lạ cùng đẹp, mình cảm nhận được từng cảnh phim được đầu tư chi tiêu tỉ mỉ cùng chỉn chu, đúng là phim của Trấn Thành gồm khác, mặc dù là xem miễn tầm giá nhưng quality chẳng khác gì phim chiếu rạp lúc được đầu tư chi tiêu cả về câu chữ và hình ảnh.

*
*

Những tình huống, lời thoại trong phim cũng đậm chất Trấn Thành, mảng miếng hài cũng thú vị chứ không bão hòa như số đông các web-drama hiện nay nay. Nên nói từng câu từng chữ được nghiên cứu, tương xứng với những giới trẻ chứ không hẳn hài “nhạt” nên phần đông các diễn viên diễn hết sức duyên, coi tới đâu cười cợt tới đó. Đẳng cấp, chất lượng, xuất sắc, dó là phần đa tính từ để biểu đạt về bộ phim truyện này. Thật sự nhưng nói thì phim của Trấn Thành khác biệt và đi xa hơn các web-drama khác ở thị trường trong nước. Điều đó cũng thể hiện dáng vẻ của Trấn Thành không hẳn dạng vừa.

*
*
*

Nói sâu hơn về phương diện nội dung, vấn đề này không hẳn quá cũ tốt quá mới nhưng qua sự nhào nặn của nghệ sỹ trấn thành thì phim lại vô cùng hài hước và năng lượng điện ảnh. Từ bố Già cho tới Hẻm Cụt, những mẩu truyện bình dị cơ mà lại rất thân cận với phần đông mọi khán giả xem phim. Trong khi còn đề đạt đúng đời thực nữa, năm 2021 quả là một trong năm sóng gió cùng với Trấn Thành bởi vì những lời đồn thổi thổi không xứng đáng có. Mình nghĩ rằng anh vẫn mượn một bộ phim truyện của hẻm Cụt nhằm “thay lời ước ao nói” rằng lời nói chính là con dao nhì lưỡi.

Xem thêm: Tai Nghe Bluetooth Thể Thao Lg Tone Ultra Hbs 835, Tai Nghe Bluetooth Lg Hbs

*
*

Phim của Trấn Thành thời gian nào cũng khiến cho người xem cần suy ngẫm nhưng lại suy ngẫm hoàn thành rồi thì lại thấy cực kỳ nhân văn và bài học ẩn sâu trong này mà anh mong truyền tải. Cũng giống như tập 1 của hang cùng ngõ hẻm Cụt thì hàm ý rằng đừng nghe những tin đồn truyền miệng nhưng mà vội phán xét một bé người, uốn lưỡi bảy lần trước khi nói bởi lời nói rất có thể làm tác động xấu đến một người. Thế cho nên nên, chừng làm sao mắt thấy tai nghe thì hẵng review người khác.

*
*
*

Diễn xuất của các diễn viên cũng cần gọi là đỉnh, nhất là Trấn Thành. Còn Lê Giang vẫn tiếp tục mộc mạc, Lê Dương Bảo Lâm thì cứ dễ thương, chính xác là quy tụ toàn mấy cây hài gồm khác, xem mà lại chỉ cười cợt không thôi. Còn Hoàng Mèo với Kim Nhã diễn cũng giỏi luôn, tuy xuất hiện thêm chớp nhoáng nhưng lại lại gây ám ảnh rất nhiều. Biểu cảm khuôn khía cạnh của 2 người này thiệt sự mình nên cho một tràng vỗ tay bởi vì những vai như vậy yên cầu độ tư tưởng cao phải phải nhập trung tâm dữ lắm. Đến mấy phút cuối thì Kim Nhã diễn quá đạt phân cảnh khóc mến chồng, xem mà mong khóc theo luôn luôn đó.

*
*

Trải sang 1 năm đầy phát triển thành cố tuy thế Trấn Thành bên cạnh đó vẫn làm tiếp phong độ của phiên bản thân, mặc kệ những tin đồn thổi không hay, cứ liên tiếp tạo ra nhiều thành phầm tới khán giả như ngóc ngách Cụt đây. New xem xong xuôi tập 1 nhưng mình đã nôn nao đến tập 2 rồi, đắn đo khu hang cùng ngõ hẻm này sẽ sở hữu chuyện gì mới xẩy ra nữa phía trên ta, sự lộ diện của công ty xóm trọ này liệu sẽ đem về những điều gì? Để đáp án những vướng mắc thì thường xuyên ủng hộ web-drama hẻm Cụt nha.

Bài viết của Chloe Nguyễn trênnhathocusg.com

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi và quan sát nhiều nội dung bài viết hơn tạiđâynha! Còn ước ao “hóng hớt” tin tức giỏi ho về đều phim khác thì cấp tốc tay click vào mạng làng hộinhathocusg.comđể đọc thêm nhiều điều xuất xắc ho nha.