Sau lúc bị người theo dõi "ném đá" kịch liệt, đoàn phim "Thái tử phi thăng chức ký" đã làm 1 chấm dứt hạnh phúc, lắng đọng hơn.

Bạn đang xem: Nội dung thái tử phi thăng chức ký


Mặc cho lời đồn thổi sắp bị Tổng cục Điện hình ảnh - vạc thanh - Truyền hình xóa bỏ vĩnh viễn trên các trang website xem phim, ekip tiếp tế Thái tử phi thăng chức ký vẫn tất bật triển khai cái kết thứ tía như lời đã hứa với khán giả trước đó.
*

Sáng ngày 25/1, đoàn phim thái tử phi thăng chức cam kết đã tất cả buổi ghi hình thứ nhất tại mặt đường phố Bắc tởm - Trung Quốc. Dàn diễn viên chính xuất hiện trong trang phục hiện đại, vẻ ngoài trẻ trung, tươi bắt đầu chứ không đậm chất cổ trang như thường xuyên thấy.
Trong một cảnh quay, 2 nhân vật thiết yếu của phim là Trương Bồng Bồng (Trương Thiên Ái) cùng Tề Thịnh (Thịnh tốt nhất Luân) tất cả màn khóa môi rất lãng mạn. Điều nên nói là Trương Bồng Bồng ở vậy chủ động, cô nàng bao bọc lấy người Tề Thịnh và khom xuống hôn anh.

Xem thêm: Váy Đầm Dài Đẹp Dự Tiệc Cưới Dài/Ngắn Đẹp Cao, Mua Online Đầm Dự Tiệc Giá Cực Tốt


*

*

*

Do tiến hành cảnh quay trên đường phố đông đúc người qua lại bắt buộc đoàn phim thái tử phi thăng chức ký đã hình thành một cơn dư chấn. Nhiều khán giả đã vây lấy đoàn phim đồng thời tạo cho những âm nhạc hò hét, động viên náo nhiệt.
*

Thái tử phi thăng chức ký kết là webdrama được đưa thể từ tè thuyết ngôn tình thuộc tên của người sáng tác Tiên Chanh. Phim xoay quanh 1 chàng trai sống thời tân tiến tên Trương Bằng, sau khi gặp gỡ tai nạn bất thần đã xuyên không về vượt khứ. Do tác động của thời gian, Trương bằng không được sinh sống trong thân xác bọn ông, anh có thời gian dài sống dưới thân xác hoàng thái tử phi dễ thương Trương Bồng Bồng. Tuy ban sơ chán ghét cảnh ngộ này nhưng trong tương lai Trương bằng đã chấp nhận. Anh ban đầu thích nghi và phát sinh tình cảm với ông xã mình - thái tử Tề Thịnh.
Thái tử phi thăng chức cam kết đã dứt phát sóng từ ngày 17/1 vừa qua. Tuy nhiên, vị phản ứng trái chiều của phần đông khán giả buộc phải đạo diễn Lữ Hạo cát Cát đã đưa ra quyết định làm 1 kết phim khác viên mãn, hạnh phúc hơn.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hòa hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT vày Sở thông tin và Truyền thông thành phố hà nội cấp ngày 10 tháng tư năm 2019