“NƯỚC ÉP – JUICE ” – Phần 1

Mình theo “juice” đến lúc này là được một năm, phần nhiều ngày nào cũng ép nước cho tất cả gia đình thuộc uống.Ban đầu mình cho với juice chỉ như một nhu cầu thèm thuồng ly nước ép củ quả mát lạnh. Nhưng mà sau khi tò mò và “nghiện juice” thì bản thân thấy nước ép không những để giải nhiệt tuyệt uống đến thoả cơn thèm. Nhưng nước ép nếu được uống đúng cách dán sẽ rất hữu dụng cho mức độ khoẻ. Mọi tín đồ thường hay có thói quen ép nhiều quả ngọt thêm đá, kia chỉ là bề ngoài nước ép giải khát, không gia hạn hàng ngày được. Có fan lại chỉ yêu thích ép quả ngọt vì chưng nước ép ngon, nhưng mà quả ngọt thì rất nhiều đường cũng không nên gia hạn hàng ngày vày không tốt cho sức khoẻ. Vậy uống nước ép như như thế nào thì xuất sắc nhỉ??! Mình chia sẻ một chút về nước nghiền với mái ấm gia đình mình nhé.

Bạn đang xem: Gợi ý menu các loại nước ép trái cây mix giảm cân, giải khát

*
Một lần mình sẵn sàng rau củ chỉ để ép.Rau cơ học mình oder từ bỏ farm hữu cơ.Cà rốt là nhà bạn mình trồng không thuốc thang, ra sân vườn nhổ cả, củ thì ép , lá củ cà rốt thì xào tỏi chẳng vứt đi cái gì.Với rau để ép mn phải chắc hẳn rằng là rau sạch sẽ nhé

1. Nước ép đề nghị ép như làm sao là tốt nhất có thể cho cơ thể?!

Như mình nói làm việc trên, nếu bảo trì nước ép hằng ngày bạn không nên có thể ép quả, mà nên ép cả rau.Nhà bản thân thường xay 70-80% rau cùng 20-30% quả sinh sản ngọt để dễ dàng uống hơn.Sẽ có những ngày bản thân mix trái với nhau hoặc với củ để uống nước ép nhiều màu cùng đổi vị cho thêm phần sinh động.

Xem thêm: 6 Cách Búi Tóc Với Kẹp Tóc Hàn Quốc Càng Cua Chất Lượng, Giá Tốt

2. Cần uống nước nghiền vào thời điểm nào là giỏi nhất??!

Nhà mình đang uống nước ép trước bữa ăn sáng 30pVà nhớ trước khi uống nước ép chúng ta hãy bảo vệ là mình đã uống 1 ly nước âm ấm nhé.( Buổi sáng bận rộn quá thì b rất có thể ép bảo quản tủ lạnh, uống buổi sớm như trên, hoặc giữa buổi sáng 9-10h, hoặc giữa giờ chiều 4-5h)


3. Cần uống từng nào nước nghiền là đủ.

Mỗi lần mình đang uống từ 300-500ml nước xay tuỳ một số loại nhé. Trẻ em thì có thể uống lượng nhỏ dại rồi tăng mạnh cho quen. Bạn nhỏ dại nhà mình ban đầu chỉ uống 50ml sau tăng đột biến 100-150ml. Lúc này con uống ép rau 70-80% rất giỏi luôn. Cảm ơn mn sẽ đọc share của mình.

Sau 1 năm uống nước ép mình thấy da đẹp hơn rất nhiều, căng mịn, mờ thâm, sức khoẻ cũng xuất sắc hơn nữa. Từng sáng chỉ cần 1 ly thôi ạ, trong thời gian ngày vẫn bảo vệ đủ rau quả trái cây khác nữa nhe. À bản thân còn nạp năng lượng smoothie xen kẽ nữa tôi đã có bài chia sẻ về smoothie trước đó, trọng điểm hồn mê rau quả quả đề xuất tốn yếu hơn nạp năng lượng cơm làm thịt