Nước Oxy Già 10 Thể Tích

Rửa sạch, gần kề trùng lốt thương với vết loét. Súc miệng trong trường thích hợp viêm răng lợi; viêm miệng cấp.Nhỏ tai để rửa ống tai, sa thải ráy tai, lúc tai có mủ.

Bạn đang xem: Nước oxy già 10 thể tích


*
ship hàng toàn quốc: Viettel Post, VNPost, GHN, GHTK

*
giao hàng nhanh tại Tp HCM

*
Đổi trả miễn phí trong khoảng 7 ngày

*
Chat với hỗ trợ tư vấn viên


*
hotline: 028.6686.3399


*

*

*

*

Công thứcNƯỚC OXY GIÀ 10 THỂ TÍCH (3%)

Nước Oxy già đậm quánh 6,03 gNatri salicylat 6 mgNước 54,264 g

Chỉ địnhNƯỚC OXY GIÀ 10 THỂ TÍCH (3%)

Rửa sạch, liền kề trùng dấu thương với vết loét. Súc mồm trong trường phù hợp viêm răng lợi,viêm mồm cấp.Nhỏ tai nhằm rửa ống tai, đào thải ráy tai, khi tai có mủ.

Liều lượng & Cách dùngNƯỚC OXY GIÀ 10 THỂ TÍCH (3%)

Dùng gòn ngấm thuốc bôi lên vết thương.Pha loãng oxy giá 10TT (3%) với thuộc thể tích nước khi nhỏ tuổi tai.Pha loãng với cùng thể tích nước lúc súc miệng.

Chống chỉ địnhNƯỚC OXY GIÀ 10 THỂ TÍCH (3%)

Người nhạy cảm với bất kỳ thành phần làm sao của thuốc.Không bé dại thuốc vào phần nhiều khoang kín của cơ thể.Không nhỏ tuổi thuốc vào tai khi gồm thủng màng nhĩ.

Thận trọngNƯỚC OXY GIÀ 10 THỂ TÍCH (3%)

Khi áp dụng nhắc lại các lần nước oxy già 10TT làm cho thuốc rửa miệng hoặc súc miệng.

Xem thêm: Báo Giá Dây Chuyền Lọc Nước Tinh Khiết Đóng Bình 20L, Top 5 Dây Chuyền Lọc Nước Đóng Chai Tốt Nhất 2019

Tác dụng không mong mỏi muốnNƯỚC OXY GIÀ 10 THỂ TÍCH (3%)

Có thể khiến kích ứng phỏng da cùng niêm mạc.Thông báo cho bác bỏ sĩ những công dụng không ao ước muốn gặp phải khi thực hiện thuốc.

*** phấn kích xem thông tin cụ thể Miễn trừ trách nhiễm

*** kết quả của sản phẩm có thể biến đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

*** Sản phẩmnày không hẳn là thuốc, ko có công dụng thay chũm thuốc chữa trị bệnh.*** ( Thực phẩm chức năng )Thực phẩm đảm bảo sức khỏegiúp hỗ trợ cải thiện sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, ko có công dụng điều trị với không thể thay thế thuốc chữa trị bệnh.

*** Qúy khách hàng lưu ý, nhathocusg.com không kinh doanh nhỏ thuốc trên Online, shop chúng tôi chỉ chào bán " dung dịch tây " cho các doanh nghiệp bao gồm đủ tư giải pháp pháp nhân kinh doanh " dung dịch tây, chế tác sinh học " trải qua hợp đồng mua bán giữa các đối tác. nhathocusg.com là trang web trình làng sản phẩm thông qua môi trường thiên nhiên tiếp thị Online, bài toán hiện thị giá nhỏ lẻ là giá thị phần để Qúy Khách tham khảo giá chung. Qúy Khách có nhu cầu " cài đặt thuốc tây " vui lòng contact nhà thuốc sát nhất. nhathocusg.com xin cảm ơn. Thân ái!

*** website nhathocusg.com không bán lẻ dược phẩm, mọi tin tức trên trang web nhằm đưa thông tin tham khảo sản phẩm.Website hoạt đồng dưới bề ngoài hợp đồng mua bán ra với các công ty đối tác có đủ điều kiện sale Dược phẩm như:Bệnh viện, đơn vị Thuốc,... Cửa hàng chúng tôi không vận động bán lẻdược phẩmdưới ngẫu nhiên hình thức làm sao trên Website.