Transcend StoreJet 25H3PTS1TSJ25H3PVới mong muốn mang về cho những đối tượng người sử dụng có đam mê về vận tốc truyền download nhanh, khả năng lưu trữ lớn và hệ thống đảm bảo an toàn sốc tía lớp độc đáo, ổ cứng cầm tay USB 3.0 StoreJet 25H3P là một trong những thiết bị lưu trữ lý tưởng nhất để sao lưu giữ dữ liệu, lưu trữ và dịch rời tập tin.

Bạn đang xem: Ổ cứng di dộng transcend 1tb

*
*
Tốc độ hết sức cao

Ổ cứng di động cầm tay USB 3.0 StoreJet 25H3P được sản phẩm cổng SuperSpeed USB cố hệ 3.0 đem lại tốc độ truyền gấp 3 lần so với USB 2.0. Nhờ có đường truyền được đổi mới của USB 3.0, StoreJet 25H3P giúp bạn share dữ liệu thuận tiện hơn và nhanh hơn bao giờ hết với tốc độ truyền thực tế lên đến 90MB/s.

Chống Sock đạt tiêu chuẩn quân đội

Nhỏ gọn, bền với đáng tin cậy,ổ cứng di động cầm tay USB 3.0 StoreJet 25H3P bên ngoài trông khá gập ghềnh vì được đảm bảo an toàn bởi một hệ thống bảo vệ sốc tía lớp tiên tiến và phát triển chống lại được các môi trường sử dụng hà khắc nhất. Vỏ ngoài được thiết kế bằng làm từ chất liệu Silicone chống tác động ảnh hưởng mạnh, bên trong được gia cố bởi một vỏ cứng với một hệ thống thắt chặt và cố định ổ cứng bên phía trong – vớ cả có phong cách thiết kế để giảm lực tác động và bớt Sock về tối đa.

Xem thêm: Những Cú Sút Phạt Đẹp Nhất Thế Giới Flv, 10 Siêu Phẩm Sút Xa Đẹp Nhất Việt Nam 2020

*
*
Auto-Backup

Ổ cứng di động cầm tay USB 3.0 StoreJet 25H3P được đồ vật một nút tự động hóa sao lưu lại One Touch cực kỳ thuận luôn tiện cho câu hỏi sao lưu dữ liệu và đồng bộ hóa ngay lập tức khi được thực hiện với ứng dụng Transcend Elite. Ngoại trừ ra,ổ cứng di động USB 3.0 StoreJet 25H3P hỗ trợ tất cả những hệ điều hành quản lý Microsoft Windows 8/7 / Vista / XP, Mac OS X, và các khối hệ thống Linux, và cân xứng ngược với các cổng USB 2.0.

Phần mềm quản lý dữ liệu Transcend Elite

Ổ cứng cầm tay USB 3.0 StoreJet 25H3P đi kèm theo với ứng dụng Transcend Elite, một công cụ làm chủ dữ liệu độc quyền giúp bạn thống trị dữ liệu và tăng năng suất, tính năng của ổ đĩa. Với phần mềm này, chúng ta cũng có thể dễ dàng triển khai sao lưu, nén tập tin với mã hóa 256-bit AES Encryption, và sử dụng ổ đĩa cứng như là 1 trong chìa khóa tiên tiến nhất BitLocker cho máy vi tính của bạn.

Bài viết liên quan