Trên tuyến phố đến với kho tàng hải tặc lớn nhất mang tên One Piece trải qua nhiều khó khăn và ngày càng chạm mặt nhiều địch thủ khó nhằn. đội của Luffy đã tách bóc nhau ra rèn luyện để trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn trong Timeskip. Vậy Timeskip là gì? sức mạnh của nhóm Luffy sau hai năm luyện tập như vậy nào. Cùng mày mò trong bài viết này nhé.Bạn đã xem: One piece: timeskip là gì? mức độ mạnh của nhóm luffy sau 2 năm luyện tập

1. Timeskip là gì vào One Piece?

Timeskip đó là giai đoạn 2 năm tập luyện của băng Mủ Rơm. Trên tuyến đường Đại Hải Trình đoạt được kho báu One Piece được chia làm hai đoạn:


*

Nhóm Mủ Rơm đã rèn luyện sực mạnh của bản thân mình trong quá trình Timeskip

– Paradise – “Thiên đường” tràn trề ánh sáng. Khu vực đây được điều hành và kiểm soát bởi Hải Quân, tuy nhiên những hải tặc non nớt vẫn hoàn toàn có thể tung hoành nhưng không phải băn khoăn lo lắng nhiều về những mối nguy hiểm.

Bạn đang xem: Sau 2 năm timeskip trong one piece s16, timeskip là gì

– The New World – Tân quả đât nơi được giai cấp bởi tư Tứ Hoàng, đại diện cho bốn quyền lực mạnh duy nhất nằm quanh đó vòng pháp luật. Ở đây có không ít kẻ mạnh dạn và các chuộc chiến tranh giành địa bàn, quyền lực hay để mô tả sực dũng mạnh giữa các băng đảng ra mắt thường xuyên. Chỉ tất cả hai cách để tồn tại ở đây là đầu hàng dự vào hoặc kungfu hạ bệ 1 trong các bốn Tứ Hoàng.

Timeskip là khoảng thời hạn bị bỏ qua, những mẩu chuyện trong khoảng thời hạn này không ai biết đến. Là tiến độ nằm vào khoảng thời gian nhóm Mủ Rơm ngừng trận chiến lớn nhất tại Paradise. Trong khoảng thời hạn này team Mủ Rơm đã luyện tập tăng thêm sức mạnh để hoàn toàn có thể sống sót và tiếp tục hành trình trên The New World.

Giai đoạn Timeskip – sau hai năm luyện tập trong Anime là tập 517 với Manga làchapter 598.

Có thể các bạn quan tâm:

2. Sức mạnh của băng Mủ Rơm – team Luffy sau hai năm luyện tập

Sau gia đoạn Timeskip, các thành viên đội Luffy đã bao gồm những biến đổi đáng kể về tài năng chiến đấu lẫn nước ngoài hình.

2.1. Luffy

Ngoại hình: Luffy đã có một lốt sẹo hình chữ X bên trên ngực do Akainu tạo ra trong cuộc chiến ở Marineford. Cậu ta cũng thắt thêm một chiếc khăn màu rubi ngang bụng tương tự như Zoro.


*

Luffy sau Timeskip

Sức mạnh:

– Luffy đang thành thạo tinh chỉnh và điều khiển các tài năng “Gear Second” với “Gear Third” của chính bản thân mình và cũng như có thể sử dụng được cả tía dạng Haki. Cậu ấy rất có thể tạo ra vụ nổ dựa vào tác động của các đòn tấn công mới của mình.

– Sau trận chiến Magellan, Luffy phần đông miễn nhiểm với đa số các loại độc dược, nhưng mà vẫn hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng bởi các chất độc cực to gan lớn mật như khí Shinokuni của Caesar Clown.

– ngoài ra, trong thời gian timeskip làm việc trên Rusukaina, Luffy cũng phạt triển kỹ năng mới “Gear Fourth”. Với khả năng này cậu ta có ngoại hình mới trẻ khỏe tương từ như “Nightmare Luffy” trước đây của cậu.

– Haki Kenbunshoku của Luffy cũng đã vượt qua số lượng giới hạn của cậu và phát triển kĩ năng nhìn thấy tương lai giống hệt như Charlotte Katakuri khi pk với Katakuri.

2.2. Zoro

Ngoại hình: Anh có một dấu sẹo trên mắt trái tương tự như của Rayleigh, cơ thể cũng có khá nhiều cơ bắp hơn. Thay vì mặc áo sơ mi cùng quần như lúc trước kia thì Zoro mang một mẫu áo choàng greed color lá với thắt một chiếc khăn red color ngang bụng.


*

Zoro sau Timeskip

Sức mạnh: Zoro đã upgrade những kĩ năng củ của mình cũng như cải tiến và phát triển một kỹ năng kín của tam kiếm phái. Kế bên ra, Zoro cũng học được cách áp dụng Haki Busoshoku cùng Haki Kenbunshoku.

2.3. Nami

Ngoại hình: Cô trông lớn hơn và tất cả mái tóc gợn sóng.


*

Nami sau Timeskip

Sức mạnh:

– Cô đã gồm được công nghệ từ Weatheria với tương đối nhiều quả láng thời tiết.

– Nami cũng nâng cấp Perfect Clima-Tact thành Sorcery Clima-Tact. Với chiêu trò này, cô có thể tạo ra nhiều nhiều loại thời tiết hơn và hoàn toàn có thể sử dụng nó hằng ngày.

– năng lực “Mirage Tempo” cũng được cô sử dụng thành thạo mang lại mức rất có thể trở nên hoàn toàn vô hình.

– tài năng tạo mây biển có thể sử dụng được trong các vùng đại dương bình thường.

– Clima-Tact của cô liên tiếp được Usopp cùng Franky tăng cấp thành dạng mới. Usopp đã bổ sung cập nhật công nghệ Weatheria và kết hợp khả năng phát triển “pop greens” của anh ấy ấy.

– Cô cũng đã thu phục đám mây Zeus – đám mây sử dụng linh hồn của tứ hoàng Bingmom có khả năng phóng ra một chùm sét rất có thể hủy khử một hòn đảo.

2.4. Usopp

Ngoài hình: Anh nhóm một cái mủ white color với mái tóc dài thêm hơn được buộc lại.


*

Usopp sau Timeskip

Sức mạnh:

– Anh sử dụng súng cao su đặc Kabuto cùng với phiên bạn dạng nhỏ hơn trước đây kia cùng cũng đã sửa chữa cặp kính bảo hộ. Súng cao su thiên nhiên mới của anh có thể lớn lên biến chuyển một cây ăn thịt sinh sống và có thể bắn một lượng to đã vụn ra như đạn.

Xem thêm: Hậu Trường Mv Là 1 Thằng Con Trai Jack J97, Là 1 Thằng Con Trai Official Teaser

– Anh cũng đã đánh thức được kĩ năng sử dụng Haki Kenbunshoku.

2.5. Sanji


Sanji sau Timeskip

– Sanji rất có thể kích hoạt kĩ năng Diable Jambe trên cả nhì chân cấp tốc hơn và tiện lợi hơn. Nó tạo thành một ngọn lữa trường đoản cú cơn thịnh nộ bao quanh toàn bộ cơ thể, từ bỏ đó phần nhiều cú đá của anh ta có thể đốt cháy bất cứ thứ gì chạm vào.

– Anh ta vẫn phát triển khả năng bơi với vận tốc bao chỉ bằng đôi chân của mình, tài năng bay tương tự như như Geppo của CP9 cùng học được chuyên môn Spectrum của Ivankov.

– Anh cũng học được cách áp dụng Haki Kenbushoku với Haki Busoshoku.

2.6. Chopper


Chopper sau Timeskip

– Anh ta phát triển một tài năng mới có tên là Kung Fu Point.

– Chopper cũng upgrade dạng biến Guard Point to hơn và tất cả thể chuyển đổi các dạng nhưng không phải Rumble Ball.

– Anh ta rất có thể hoàn toàn điều khiển, thống trị và thì thầm được một cách thông thường ở dạng boss khủng Point. Mặc dù nhiên, cùng với dạng quái dị Point anh ta vẫn bắt buộc uống dung dịch Rumble Point nhưng chỉ việc 1 viên sẽ đổi mới hình trong tầm 3 phút. Sau khi trở về bình thường, Chopper vẫn yếu đi trong vòng 2 – 3 tiếng đồng hồ, đây là tác dụng phụ của việc biến hình.

2.7. Robin


Robin sau Timeskip

– Cô đã sử dụng thành thạo sức khỏe trái ác quỷ của chính mình và có thể tạo ra mặt hàng ngàn phần tử trên khung hình và thậm chí tạo ra phiên bản sao y hết với mình cũng tương tự quần áo mặc trên người.

– kế bên ra, cô còn tạo nên tay với chân khổng lồ bằng cách ghép nhiều tay hay chân lại cùng với nhau. Bằng phương pháp này, Robin cũng hoàn toàn có thể tạo được đôi cánh để hoàn toàn có thể bay.

2.8. Franky


Franky sau Timeskip

– Anh chuyển đổi cơ thể trở yêu cầu to bự và về tối ưu rộng từ hiệ tượng và chức năng

– Kho vũ khí của anh ý cũng tạo thêm về hỏa lực, anh có bệ phóng tên lửa với một khẩu súng Laser tương tự như như trái hung thần của Pacifistas cùng Kizaru.

– Franky cải biến cơ thể của mình bằng cách thêm những tác dụng thiết thực như “Đèn thay vú”.

– Anh cũng phát triển một robot lớn tưởng để rất có thể chiến đấu bên phía trong nó.

2.9. Brook


Brook sau Timeskip

– Anh học được bản chất thực sự của trái hung quỷ mình sở hửu, chất nhận được anh thoát xác và tách bóc hồn của chính bản thân mình ra khỏi cơ thể.

– Brook rất có thể điều khiển linh hồn người khác bằng âm nhạc, nhưng không thể tinh chỉnh những vong hồn quá to gan lớn mật mẽ.

– kiếm thuật của anh cũng khá được cải thiện, có thể sử dụng các khả năng “flying sword slash”.

Với những sức mạnh có được sau Timeskip này, team hải tặc Mủ Rơm hoàn toàn có thể mang đến các cuộc linh giác đầy thú vị sắp tới. Hãy nhằm lại comment của bạn bên dưới về mức độ mạnh của tập thể nhóm Luffy sau hai năm luyện tập nhé.