Nhiều năm sau sự ra đi bất ngờ đột ngột của Paul Walker, nhiều người theo dõi của Fast & Furious vẫn không ngoài tiếc nuối.


Từ lúc thương hiệu phim Fast & Furious ra mắt, tài tử Paul Walker cùng nhân vật Brian O"Conner đã được xem như là "xương sống" của loạt phim. Năm 2013, một tai nạn xe cộ thảm khốc đã cướp đi mạng sống của tài tử Paul Walker trong những khi anh đang gia nhập ghi hình mang lại Furious 7. Vụ tai nạn này là một cơn sốc lớn ko chỉ mang đến đoàn làm cho phim mà với cả Hollywood thuộc người hâm mộ khắp thế giới. Lúc đó, hãng phim Universal cũng phải đối mặt với một câu hỏi đau đầu: làm thế làm sao để ngừng bộ phim lúc Paul Walker đột ngột ra đi như vậy?Furious 7 khiến nhiều khán giả bất ngờ lúc nhà có tác dụng phim quyết định để nhân vật Brian O"Connor được sống, với đến cuối phim thì sẽ "nghỉ hưu", không còn tham gia những hành trình mới của dàn nhân vật chủ yếu nữa. Điều này cũng sẽ giải thích mang lại sự vắng mặt của Brian trong những phần phim về sau.

Bạn đang xem: Paul walker, fast and furious, personaggiTrong những phần phim như Fate of the Furious xuất xắc mới đây là Fast & Furious 9, một số bỏ ra tiết đã khẳng định Brian vẫn còn sống lặng ổn. Điều này khiến nhiều khán giả phân vân, cảm thấy cạnh tranh hiểu: tại sao hãng phim vẫn nhất quyết để nhân vật này sống dù sẽ ko bao giờ xuất hiện lại?

Thực chất, nhà sản xuất của loạt phim Fast & Furious lựa chọn để Brian "đi xa" đó là vì dòng chết vượt thảm khốc của nam diễn viên Paul Walker bên cạnh đời thực. Do quá xót xa cùng đau lòng, hãng sản xuất Universal đã quyết định giải pháp tốt nhất để tôn vinh anh và nhân vật là để mang lại Brian một chiếc kết bao gồm hậu thật đẹp.

Xem thêm: Dịch Vụ Sửa Bo Mạch Máy Giặt Toshiba Chính Hãng Giá Rẻ, Dịch Vụ Sửa Board Máy Giặt Toshiba


Thêm vào đó, Fast và Furious vốn dĩ đã dừng lại ở phần 7. Cũng chính vì vậy, nhà làm phim cũng không phải đắn đo gì nhiều lúc phát triển chiếc kết mang đến nhân vật của Paul Walker. Mặc dù về sau, hãng sản xuất phim đã nhận ra vẫn còn nhiều câu chuyện về thế giới của Fast và Furious để kể, với vốn dĩ Paul Walker cũng luôn luôn háo hức được làm phần 8 của loạt phim. Chính vì thế, thương hiệu Fast và Furious được tiếp tục.

Việc để Brian O"Connor còn sống trong vũ trụ của Fast & Furious cũng mở ra cơ hội để nhân vật này xuất hiện lại về sau - có thể bằng kỹ xảo CGI như phương pháp hãng phim đã ngừng phần 7. Dẫu sao, mẫu kết đẹp đẽ với êm thấm của Brian O"Connor cũng là một bí quyết đầy nhân văn để bộ phim tưởng nhớ tài tử xấu số đã hết mình bởi vì thương hiệu Fast & Furious.Nguồn ảnh: Universal


Theo Trí Thức con trẻ

Copy links
link bài gốc Lấy link
lợi nhuận Fast và Furious 9 tụt dốc ko phanh ngơi nghỉ Trung Quốc, ngôi "Hoa hậu" bị lăm le bởi... Doraemon


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20222021202020192018 coi