*
Combo Thiết bị PCCC Close
*
Bình chữa cháyThương hiệu Close
*
Vòi cứu hoảThương hiệu Close
*
Đèn ExitThương hiệu Close
*
Đèn sự cốThương hiệu Close
*
*
*
*
*

*

*

*

*

Phòng Cháy Chữa Cháy Thành Phố Hồ Chí Minh (PCCC TP HCM)

Nhà nhập khẩu thiết bị PCCC chuyên nghiệp hơn 15 năm đi đầu cung cấp thiết bị & dịch vụ PCCC tại Việt Nam

PCCC TPHCM là đối tác uy tín của các doanh nghiệp, các công trình quy mô công nghiệp đến các công trình dân dụng: Khu dân cư, khu trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, chung cư, nhà dân, công ty, xí nghiệp, công cộng,… Ở đâu có PCCC, ở đó có PCCC TP HCM.

Bạn đang xem: Pccc thành phố hồ chí minh

Nhân lực tại nhathocusg.com đã đạt mốc 200 chuyên gia và hàng trăm nhân viên được đào tạo chuyên môn, thường xuyên cọ sát với thực tế, được bồi dưỡng định kì 3 tháng / 1 lần. Toàn thể nhân sự Công ty Phòng Cháy Chữa Cháy Thành Phố Hồ Chí Minh luôn luôn ý thức và nghiêm túc thực hiện các quán triệt về bộ luật PCCC, cập nhật công nghệ mới, tự giác nâng cao chuyên môn và hoàn thiện bản thân.

Một số video hoạt động của PCCC TPHCM

Các lĩnh vực hoạt động của PCCC TP HCM

Là đối tác của nhiều nhà cung cấp thiết bị PCCC chất lượng, uy tín trên thế giới như Horing, Chungmei, Hochiki, Yunyang, GST, Ebara, Tohatsu, Pentax, Hyundai, Lombardini, Lucky Pro, Sealand, Panasonic, Dragon Powder,… PCCC HCM được cấp phép phân phối lại sản phẩm và chịu toàn quyền của nhà phân phối cấp cao làm việc trực tiếp với nhà cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: 365 Huyệt Đạo Trên Cơ Thể Người Và Cách Bấm Huyệt Chữa Bệnh, Danh Sách 108 Huyệt Đạo Trên Cơ Thể Người

nhathocusg.com để được hỗ trợ.

Là đơn vị tư vấn giải pháp, thiết kế, thi công và hậu mãi sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng hệ thống, thiết bị PCCC hàng đầu hiện nay. PCCC TP HCM cam kết đưa đến quý khách hàng toàn quốc các dịch vụ hoàn hảo nhất, tối ưu nhất chi phí.

Khi quý khách cần một đối tác hợp tác lâu dài để cung cấp thiết bị và dịch vụ PCCC, quý khách nên tìm đến chúng tôi. Tự tin là chuyên gia trong ngành và với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, tận tâm, tận lực, chúng tôi đã và sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.