Công thế rút dànhphần mềm gián điệp

Đối cùng với những người tiêu dùng có máy tính đã bị nhiễm vi-rút cùng bị mang cắp tin tức bởi một số trong những phiên bản phần mềm con gián điệp độc nhất định. Shop chúng tôi sẽ góp bạn thuận tiện lấy lại quyền truy vấn vào hệ thống và tệp tin của mình. Để hiểu rõ hơn về phần mềm độc hại, hãy đọc thông tin về phần mềm này vào phần bảng ghi chú thuật ngữ trí thông minh bảo mật thông tin của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus trend micro


*

Công cụ lời giải tệp tin mã hóa bởi ứng dụng gián điệp

Crypto Ransomware (Phần mềm gián điệp mã hóa) là 1 trong những loại ứng dụng gián điệp mã hóa các tệp tin khiến người cần sử dụng không áp dụng được. Để lấy lại quyền truy cập, nàn nhân được yêu mong trả chi phí chuộc. Công cụ giải mã của công ty chúng tôi giải mã một trong những biến thể nhất mực của phần mềm gián điệp mã hóa, vì vậy bạn không hẳn trả bất kỳ khoản tiền chuộc nào.


Công gắng cho thiết bị cầm tay và trang web

Các tiện ích và ứng dụng giành riêng cho thiết bị cầm tay miễn mức giá của bọn chúng tôi bảo đảm an toàn bạn khỏi các tai hại trên web, góp bạn làm chủ mật khẩu với thiết bị cũng tương tự giữ bình yên cho sản phẩm công nghệ của bạn.Trend Micro™ smartphone Security mang lại iPhone, iPod Touch cùng iPad

Tự đảm bảo mình ngoài các tác hại trực tuyến đường và lừa đảo và chiếm đoạt tài sản khi coi xét Internet từ bỏ iPhone, iPod cảm ứng hoặc sản phẩm công nghệ iPad của bạn.Trend Micro™ di động Security đến Android

Tự bảo vệ mình ngoài các mối đe dọa trực con đường và lừa đảo và chiếm đoạt tài sản khi để mắt tới Internet từ thiết bị game android của bạn.


Xóa và ngăn ngừa mối doạ dọa

Bảo vệ khỏi phần mềm ô nhiễm và độc hại và các mối đe dọa trên web. Phát hiện, khẳng định và có tác dụng sạch đồ vật tính đã biết thành nhiễm vi-rút với phần mềm ô nhiễm khác.


*

Dr. Cleaner

Quét, lau chùi và giải phóng bộ nhớ trên máy Mac để chúng ta cũng có thể chạy những ứng dụng nhanh hơn.

Xem thêm: 8 Bộ Phim Tâm Lý Hàn Quốc Nghẹt Thở Bạn Chớ Nên Bỏ Qua, Phim Sitcom Hài Hàn Quốc Vui Nhộn


*

HouseCall

Bạn cho rằng máy tính cá nhân của bạn đã trở nên nhiễm vi-rút? Quét sản phẩm tính cá nhân của chúng ta để vạc hiện toàn bộ các tai hại bảo mật web bao hàm vi-rút, worm, Trojans cùng spyware.

HouseCall xác định và sửa những lỗ hổng sẽ giúp ngăn ngừa tái nhiễm.


HouseCall mang lại Thiết bị IoT Gia đình

Quét thiết bị của công ty để vạc hiện những rủi ro về bảo mật thông tin và đảm bảo quyền riêng tư và tài liệu của bạn.


Dr. Booster

Giải phóng dung lượng bộ lưu trữ (RAM), về tối ưu hóa smartphone của bạn, tăng speed trò chơi trong Android, thải trừ vi-rút và bộ nhớ lưu trữ đệm rác.

Thưởng thức trò chơi nhanh hơn và quyến rũ và mềm mại hơn với hơn 70.000 ứng dụng.


Tiện ích mối cung cấp mở HijackThis

Công cụ này sẽ được thành lập cho cộng đồng nguồn mở và không hề được duy trì bởi Trend Micro nữa. Vui mừng truy cập Sourceforge.net để tìm hiểu thêm thông tin về bài toán nhận lao lý và ngẫu nhiên hỗ trợ cộng đồng liên quan.


Chặn những trang web nguy hiểm bảo đảm an toàn quyền riêng biệt tư của bạn trên Facebook, Google+, Twitter với LinkedIn làm chủ và mã hóa bằng mật khẩu đảm bảo trẻ em trực tuyến đảm bảo an toàn rút dành trộm dữ liệu cá nhân Tinh chỉnh hệ thống Bảo mật sản phẩm công nghệ di động app android và iOS