TTO - tiếp theo bài “Bốn lời khuyên khi sử dụng Internet cho bố mẹ có nhỏ nhỏ”, cửa hàng chúng tôi giới thiệu 5 phần mềm đo lường việc sử dụng Internet của trẻ em tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Top 8 phần mềm tốt nhất giám sát thời gian sử dụng máy tính


1. Qustodio

Đây là 1 trong những bộ luật khá toàn diện giành riêng cho phụ huynh để bảo đảm trẻ em ngoài những tin tức xấu trường đoản cú Internet. Qustodio cung cấp đầy đủ những phiên bản cho các dòng máy, những hệ điều hành quản lý từ Windows mang đến MacOS, Android, iOS, Kindle với cả phiên bạn dạng dành đến Nook.

Với phiên bản miễn mức giá (free), Qustodio cho phép phụ huynh đề ra các giải pháp và lên lịch mang đến việc áp dụng Internet, đồng thời có thể chấp nhận được chặn không cho truy vấn vào các trang web khiêu dâm, những trang gồm nội dung xấu.

Nếu nâng cấp lên phiên bản đầy đủ, gồm tính phí, Qustodio sẽ hỗ trợ thêm tính năng tính toán tin nhắn SMS, theo dõi hoạt động trên các mạng xã hội và kiểm soát được các ứng dụng không giống hiện gồm trên thiết bị.

Nhìn chung, chỉ cần phiên bản miễn giá thành thì cũng rất đầy đủ mang đến nhu cầu đo lường và tính toán của cha mẹ với con cái trong nhà, và vì giao hàng được cho những hệ điều hành không giống nhau nên Qustodio đang mở đầu bảng các phần mềm giám sát giành cho phụ huynh.

Quý người hâm mộ có thể tìm hiểu thêm và tải ứng dụng Qustodio tại phía trên

2. OpenDNS Family Shield


*

So với Qustodio, OpenDNS Family Shield có đậm tính "kỹ thuật" hơn, phần mềm này tìm hiểu việc kiểm soát điều hành cả mạng wifi và mạng Lan của gia đình bạn tại mức router.

Dựa vào hầu hết tên miền (domain) nhưng OpenDNS ghi thừa nhận là chứa tin tức xấu, khiêu dâm, thiếu thẩm mỹ và làm đẹp v.v… phần mềm này sẽ tự động hóa ngăn ngăn việc truy vấn đến những trang website đó.

Xem thêm: Trương Nam Thành Và Những Anh Chàng Đào Hoa Bậc Nhất Showbiz Việt

Vì được tùy chỉnh lọc ở tầm mức router nên có thể cần cài đặt một lần, toàn cục thiết bị đang dùng trong mạng của nhà quý độc giả sẽ phần đông được dùng trải qua bộ thanh lọc này, không nhất thiết phải cài riêng mang đến từng máy.

FamilyShield hoàn toàn có thể chạy được từ máy tính để bàn (PC), máy tính xách tay (laptop), laptop bảng và từ điện thoại cảm ứng di động. Mặc dù nhiên, nhằm sử dụng ứng dụng này, người hâm mộ cũng cần được có một ít kỹ năng và kiến thức IT, vì buộc phải phải thay đổi thông số DNS của router.

Tìm hiểu với tải ứng dụng OpenDNS FamilyShield tại đây


tư lời khuyên khi sử dụng Internet cho cha mẹ có con nhỏ

TTO - vào thời đại kỹ thuật số này, đôi khi chúng ta gặp những rắc rối liên quan tới online, đến live stream... Và trẻ em cũng vậy vì chưng chúng cũng được “kết nối” mau chóng với Internet. Tư lời khuyên nhủ dưới đây là những sự việc cơ bạn dạng mà phụ huynh phải chú ý


3. Kidlogger

Nếu ước ao theo dõi các buổi giao lưu của con loại khi truy vấn Internet thì trên đây là một phần mềm trả hảo. Kidlogger không chỉ có ghi lại toàn cục những trang web mà con bạn truy cập nhưng mà còn hoàn toàn có thể theo dõi được những áp dụng trẻ vẫn sử dụng.

Thậm chí, nếu bắt buộc thiết, ứng dụng này còn hoàn toàn có thể ghi âm được music trên thiết bị, hoặc số lượng giới hạn số giờ sử dụng cho từng game, từng áp dụng cụ thể.

Dĩ nhiên, phần mềm này cũng có hai phiên bản: bản miễn tổn phí và phiên bản đầy đủ tất cả trả tiền. Với phiên bản trả tiền sẽ sở hữu thêm các tính năng bí mật như nghe được những cuộc điện thoại cảm ứng thông minh hay hiểu được những đoạn chat trên các ứng dụng mạng làng hội.

Website của sản phẩm này làhttp://kidlogger.net/

4. Spyrix miễn phí Keylogger

Chúng tôi thiệt sự rất suy xét khi reviews phần mượt này, bởi lẽ vì Keylogger có tai tiếng rất xấu bởi vì chúng là một trong những công cụ thông dụng của bầy tội phạm mạng. Nhưng, cụ thể công cụ không tồn tại lỗi, vấn đề là cần phải sử dụng cho mục đích tốt.

Spyrix free Keylogger không ngăn ngừa hay hạn chế truy cập Internet được, tác dụng chính của ứng dụng là ghi nhận toàn bộ những gì được gõ ra trên thiết bị, chụp lại màn hình hiển thị và đều nội dung bên trên đó.

Từ đó, phụ huynh sẽ rứa biết được con cái đang truy vấn vào những thông tin gì, đang thảo luận gì bên trên Internet. Điều này thực sự có lợi để góp quý phụ huynh bảo vệ được con cái.

Tải ứng dụng tại đây

5. Zoodles


*

Không như 4 phần mềm trên chủ yếu giao hàng cho phụ huynh, Zoodles tiếp cận bằng phương thức khác, đây là phần mềm giành cho trẻ em. Zoodles cố gắng tạo ra một cổng thông tin, giải trí dành riêng cho trẻ em.

Từ cổng này, trẻ em sẽ search thấy được hầu như ứng dụng, hầu hết game, clip và sách tương xứng với giới hạn tuổi và vì thế chúng chưa phải tò mò để tìm kiếm từ những trang web không phù hợp.

Bản thân Zoodles không cung cấp tổng thể những ứng dụng, thông tin kể trên, Zoodles chỉ là một trong trình chăm bẵm với cỗ lọc đảm bảo mọi thứ tìm thấy là cân xứng với trẻ em.