đơn vị ngoại cảm ‘huyền thoại” lừng danh (và cũng tai tiếng) Phan Thị Bích Hằng trong “cơn bão” không tin của dư luận sẽ phải đối mặt với “bản án” nào.

Đến ni Bích Hằng chưa thể đưa ra những lý giải thuyết phục, cùng với những bằng chứng đúng chuẩn để thoát khỏi những “nghi án” lừa đảo và chiếm đoạt tài sản mà cách đây không lâu báo chí rầm rộ đưa tin sau vụ việc VTV “vạch mặt” sự thất đức của tương đối nhiều nhà ngoại cảm, trong các số đó có Phan Thị Bích Hằng.

Bạn đang xem: Phan thị bích hằng bị bắt vào tù

Hàng loạt những cáo buộc và đông đảo dấu chấm hỏi về nhà ngoại cảm Phan Thị Bích HằngViệc “lừa” gia đình liệt sĩ Phùng Chí Kiên được VTV đề cập đến. Tướng tá Kiên đã bị giặc Pháp bắt và chặt đầu treo nhằm thị uy. Năm 1990, phần thân thể của vị tướng tá tài đã có được vào tha ma liệt sĩ. Còn phần thủ cung cấp thì vẫn chưa tìm ra. Bộ quốc chống và gia đình đã nhờ đến nhà nước ngoài cảm Phan Thị Bích Hằng chỉ giúp. Cùng bà Hằng vẫn dùng khả năng “ngoại cảm” thì thầm với người cõi âm để tìm thấy phần hài cốt sót lại của liệt sĩ Phùng Chí Kiên.Kết trái của Viện Pháp y Quân nhóm – bộ Quốc chống nêu rõ: “Những vật mẫu mà Viện này dìm được, sau khoản thời gian giám định đã xác định gồm: Đất lẫn đá vụn, 13 mảnh sành với 3 mảnh đá nhỏ, 1 răng lợn rừng. Theo hiệu quả đó, công văn này kết luận: mẫu vật gửi tại Khoa giải phẫu bệnh viện 108 chưa phải là một trong những phần hài cốt của bè bạn Phùng Chí Kiên”. Bà Phan Thị Bích Hằng đã không có một sự giải thích nào cho việc “nhầm lẫn” này.

*

Bà Phan Thị Bích Hằng sẽ đối mặt với phiên bản án nào giả dụ những cáo buộc lừa đảo mái ấm gia đình liệt sĩ là việc thật.

Xem thêm: Giải Sách Bài Tập (Sbt) Tiếng Anh Lớp 9 Thí Điểm, Giải Sbt Tiếng Anh 9

Tiếp mang lại là “nghi án” bà Bích Hằng không có công trong việc tìm kiếm 4000 tro cốt liệt sĩ tại nhà lao Cây Dừa, Phú Quốc năm 2008.Nói về sự việc kiện này, thiếu thốn tướng, TS Nguyễn Chu Phác trọng tâm sự: “Cuộc tìm kiếm kiếm tro cốt liệt sĩ trên Phú Quốc, Kiên Giang bao gồm quy mô lớn số 1 từ trước cho nay. Ngay lập tức từ thời điểm ban đầu tìm kiếm, tôi đã để ý tới sự kiện này. Có không ít đoàn có kinh nghiệm về tìm tuyển mộ liệt sĩ cùng tham gia search kiếm ở khoanh vùng nhà tội nhân Phú Quốc. Sau thời điểm tìm tìm kiếm được hơn 4000 hài cốt liệt sĩ ở đây, chỉ đạo tỉnh Kiên Giang đã tổ chức tri ân, trao thưởng cho phần lớn cá nhân, tổ chức tham gia kiếm được hơn 4000 cỗ hài cốt. Mặc dù nhiên, trong buổi lễ này lại không có cô Phan Thị Bích Hằng và theo tôi được biết, cô Hằng cũng không được trao món quà gì cả.Bất ngờ và băn khoăn với diễn biến này đề xuất ngay sau đó tôi đã viết thư giữ hộ vào đến ban lãnh đạo tỉnh Kiên Giang nhằm hỏi rõ về sự việc trao thưởng với tri ân những đoàn tra cứu mộ. Nhưng chỉ huy tỉnh Kiên Giang đã trả lời tôi rằng: shop chúng tôi không biết bà Hằng – bà Phan Thị Bích Hằng nào sẽ tìm tro cốt liệt sĩ nghỉ ngơi Phú Quốc cả!”.

Rồi đến vụ việc sai sót bà Hằng phán sai chiêu mộ Lý hay Kiệt. Ngôi mộ được bà Hằng xác minh là chiêu mộ Lý hay Kiệt chẳng qua là một trong ngôi chiêu mộ hợp hóa học mới lộ diện cách ngày nay 500 năm trong những lúc đó Lý hay Kiệt đã mất cách đây 900 năm.Và còn hơn 100 trường hòa hợp được cho rằng là “sai sót” của nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng mà chúng tôi chưa có dịp để thống kê.

Cùng với chính là dấu chấm hỏi về vấn đề bà Bích Hằng gồm “nổ” hay không về diễn biến bà bị chó dại gặm thập tử tuyệt nhất sinh rồi từ kia phát hiện ra khẳng năng nước ngoài cảm của mình. Cho tới nay, đây vẫn còn là một bí hiểm lớn. Nhiều người dân sống gần nhà bà Bích Hằng không biết thậm chí còn còn mang đến rằng đó là việc không tồn tại thực. Trong cả bạn trai cũ của bà Bích Hằng cũng tở ra tưởng ngàng “ “Tôi từng có mối quan hệ yêu đương với Bích Hằng dẫu vậy quả thực về chết choc hụt của cô ấy ấy và loại đám tang như lời anh kể thì tôi không biết gì”.

Khi được đặt câu hỏi về việc bị buộc tội lừa dối mái ấm gia đình liệt sĩ, bà Hằng thường xuyên cho rằng câu hỏi VTV“Tôi thanh thản ở trong tâm địa vì tất cả những câu hỏi mình làm đều khởi đầu từ cái tâm và đặc biệt, không khi nào tôi vụ lợi”. Hơn 10 nghìn mái ấm gia đình liệt sĩ đã được bà Hằng tìm tro cốt giúp cơ mà không đòi hỏi một đồng xu?

Sự bài toán này sẽ hoàn thành thế nào khi nhưng mà dư luận tương tự như những gia đình liệt sĩ có tro cốt thân nhân phía bên trong “30%” không chính xác chưa có phân tích và lý giải thoả đáng từ bà Hằng? phải chăng cần phải có sự điều tra làm rõ tự phía cơ quan tác dụng và sẽ có hình phát đúng bạn đúng tội như vụ việc nhà trung ương linh Nguyễn Thanh Thuý vừa qua?