XEM PHIM 365 NGÀY YÊU ANH

*

Là thể nhiều loại phim tình cảm vui nhộn, bộ phim 365 ngày yêu tất cả thời lượng 30 tập sẽ xác nhận lên sóng nhathocusg.com9 vào thời gian 11h50 ngày 9/12.


Bạn đang xem: Xem phim 365 ngày yêu anh

Nội dung phim 365 ngày yêu chuẩn bị phát sóng trên nhathocusg.com9 luân phiên quanh gia đình ông phạt với 4 người con không ổn định cuộc sống gia đình. Nam nhi cả Thiên Thành tánh tình ko chín chắn cơ mà ly hôn, con nuôi hào kiệt thì quá âu yếm công câu hỏi không màng mang lại chuyện mang vợ, nam nhi thứ ba Vũ Tường quá cầu toàn đề xuất khó lập gia đình, cô phụ nữ Vũ Tiệp vượt kén chọn cũng không thích lấy chồng.

*
‘ Phim Đài Loan - 365 ngày yêu


Ông phạt tin rằng nhỏ người phải tạo lập gia rồi mới hoàn toàn có thể lập nghiệp, con fan không có gia đình giống như một cái cây không tồn tại gốc rễ, sẽ không còn thể trưởng thành được. Bởi vì vậy, ông đã gây áp lực bằng phương pháp tuyên bố rằng nếu như rằng 4 tín đồ con không lập mái ấm gia đình trong vòng ngực năm, ông Phát sẽ quyên tặng ngay hết gia sản của mình.


Bốn anh em bị cắt đứt nguồn cung cấp từ phụ thân phải bước đầu cuộc sống tự cấp cho tự túc và cũng cố gắng tìm được cuộc hôn nhân trong khoảng một năm để hưởng quyền quá kế của tập đoàn. Vũ Tường đi làm dịch vụ tang lễ, có lúc phải làm cho cả “hiếu tử” thuê. Hào kiệt làm bản vẽ xây dựng sư. Thiên Thành thì kinh doanh nhà hàng nhà hàng ăn uống do bà xã trước thanh lịch lại. Vũ Tiệp thường xuyên đi theo tuyến đường diễn viên. Bốn bằng hữu trên con phố tự lập không thuận buồm xuôi gió chút nào, tình duyên của mình cũng gặp nhiều trắc trở.


Xem thêm: Cứ Đi Tìm Một Nửa Xa Xôi - Tải Bài Hát Hạnh Phúc Gần Mp3

365 ngày trôi đi, 4 người độc thân đã trải nghiệm những sóng gió. Đúng vào ngày tròn năm cuộc ly hôn của Thiên Thành thì tại quảng trường niềm hạnh phúc lại có một trong những buổi liên hoan. Vậy ai sẽ là người chủ sở hữu của buổi tiệc tùng này? fan nào vào 4 đồng đội sẽ tìm được hạnh phúc thiệt sự?

*

*
‘ Hình hình ảnh trong phim 365 ngày yêu thương


*

mon Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 mon 12
*
quay về giao diện điện thoại cảm ứng thông minh

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan liêu BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ nhathocusg.com NEWS