Phim bà nội tuổi 20

(TGĐA) - Fan hâm mộ mừng rỡ nghe tin Kim So Hyun sẽ đóng vai chính trong phiên bản truyền hình của Bà nội tuổi 20 bên cạnh "bà ngoại quốc dân" Na Moon Hee. 


*
*

*
Kim So Hyun tiết lộ chưa từng yêu đương nên khó diễn cảnh hẹn hò
Kim So Hyun sẽ trở thành "bà cụ" 70 tuổi trong phiên bản truyền hình của Bà nội tuổi 20

Bà nội tuổi 20 (Miss granny) xoay quanh một bà lão 70 tuổi sau một lần tình cờ đi chụp ảnh đã trở lại thời thanh xuân 20 tuổi của mình và từ đó hàng loạt chuyện dở khóc dở cười xảy ra. Phiên bản điện ảnh cực kỳ thành công do Shim Eun Kyung và Na Moon Hee thủ vai chính. Phim sau đó đã được remake tại Trung Quốc và Việt Nam (dưới tựa Em là bà nội của anh).

Bạn đang xem: Phim bà nội tuổi 20

Phiên bản điện ảnh thành công do Shim Eun Kyung và Na Moon Hee đóng vai chính

Sau khi tin Na Moon Hee sẽ trở lại trong phiên bản truyền hình, nhiều khán giả tự hỏi liệu Shim Eun Kyung cũng sẽ trở lại đóng vai chính. Thế nhưng ngay sau đó nữ chính của bản phim truyền hình đã được tiết lộ, không ai khác chính là cô nàng Kim So Hyun.

Na Moon Hee sẽ trở lại với bản phim truyền hình

Nhiều fan hâm mộ của Kim So Hyun đã cực kỳ vui mừng với tin này và trông chờ vào diễn xuất của cô nàng 20 tuổi trong vai một bà cụ 70 mang gương mặt của một thiếu nữ 20.

Ngoài ra, Kim So Hyun còn trở lại với phim truyền hình Love alarm do Netflix đầu tư và phát sóng hoàn toàn trên Netflix.

Xem thêm: Công Thức Làm Bánh Bông Lan Ngon Nhất, Nở Cao, Mềm Xốp, Cách Làm Bánh Bông Lan Ngon Nhất 2021

Jung Ga Ram chính là nam chính sánh vai Kim So Hyun trong Love alarm

Love alarm chuyển thể từ webtoon cùng tên xoay quanh những người dùng app điện thoại dò tìm những ai đang yêu mình trong phạm vi bán kính 10m. Nếu trong Bà nội tuổi 20, Kim So Hyun sánh đôi cùng nữ diễn viên gạo cội Na Moon Hee thì trong Love alarm, cô sẽ xuất hiện cùng 2 nam diễn viên mới toanh là Jung Ga Ram và Song Gang. Có thể nói, Kim So Hyun sẽ tấn công dồn dập màn ảnh nhỏ trong thời gian sắp tới.

Kim So Hyun chuẩn bị trở lại với phim chuyển thể từ webtoon "Love alarm"

(TGĐA) - Cô nàng diễn viên trẻ tài năng Kim So Hyun chuẩn bị trở ...

Kim So Hyun tiết lộ chưa từng yêu đương nên khó diễn cảnh hẹn hò

(TGĐA) - Kim So Hyun thú nhận một lần nữa việc chưa từng yêu ai ...


An Trần


*
Tag:
Miss Granny miss granny bản truyền hình bà nội tuổi 20 em là bà nội của anh bản truyền hình bà nội tuổi 20 bản truyền hình Kim So Hyun na moon hee jung ga ram