Loạt Phim Có Cảnh Nóng Thực Hiện Thật 100%, Xem Xong Dân Fa Chỉ Biết Khóc!

Sắc Giới, Họa phân bì đều là những tập phim có cảnh nệm chiếu rét bỏng.

Bạn đang xem: Loạt phim có cảnh nóng thực hiện thật 100%, xem xong dân fa chỉ biết khóc!


*
Huỳnh Lập Hành với Từ Tịnh Lôi vào Go Lala Go (Nhật ký thăng chức của Đỗ Lạp Lạp) năm 2010. Sau vai diễn này, Huỳnh Lập Hành với Từ Tịnh Lôi cũng đã chính thức thành một cặp. Tháng 7 vừa qua, báo mạng Đài Loan khẳng định cặp đôi "phi công trẻ - máy bay bà già" đã bí mật làm đám hỏi ở Los Angeles hồi năm ngoái.
*
Phạm Băng Băng vào Hai lần lộ diện. Hotgirl Hoa ngữ cũng là trong số những người đẹp nhất "chịu cởi". Trước đó, Phạm Băng Băng từng tạo ra sốc cùng với cảnh nóng trong phim Lạc lối nghỉ ngơi Bắc Kinh.
*
Trần Khôn có cảnh nóng với cả 2 người bạn thân - Triệu Vy với Châu Tấn - vào serie phim Họa bì. Trong phim, Triệu Vy vào vai vk Trần Khôn, còn Châu Tấn là mỹ thiếu nữ mà trần Khôn mê đắm và luôn luôn mơ tưởng về.
*
Từ Hy Viên và Trương Hiếu Toàn trong My so-called love. Đây chắc rằng là bộ phim truyện "nóng" nhất trong sự nghiệp của Đại S.
*
Thư Kỳ cùng Lưu Diệp trong Mỹ nhân thảo.
*
Cảnh nóng của Thang Duy cùng Lương Triều Vỹ trong Sắc, Giới (2007). Đây chính là bộ phim truyện đã khiến Thang Duy dính lệnh cấm mở ra tới 2 năm.
*
Người đẹp nhất Hong Kong Trương Bá Chi có nhiều cảnh xoay tình tứ với đại trượng phu tài tử hàn quốc Jang Dong Gun trong bộ phim truyện Dangerous Liaisons (2012).
*
Liêu Phàm vào Ocean Flame (2008).
*
Lương Gia Huy với Jane March vào Người tình (1992).
*
*
Angelina Jolie với Antonio Banderas trong Original Sin.
*
Natalie Portman với Ashton Kutcher trong No Strings Attached. Sau bộ phim này, trong một cuộc bỏng vấn, Ashton Kutcher cho biết anh chán ngấy rất nhiều cảnh ân ái bởi đã phải đóng vượt nhiều.
*
Kate Winslet cùng cảnh quay "yêu" cậu học viên trẻ vào phim The Reader.
*
Tom Cruise và Penelope Cruz vào Vanilla Sky (2001). Sau tập phim này, cả hai đã và đang có 1 thời gian gặp gỡ và hẹn hò trước khi siêu mẫu Tây Ban Nha "đá" Tom Cruise do đạo Scientology.
*
Bond Girl và các cảnh tình tự là điều chưa bao giờ thiếu vào những bộ phim về James Bond.
*
Nữ diễn viên lừng danh người Pháp Sophie Marceau trong tập phim bị gắn mác 18+ tại 1 số giang sơn - Beyond the Clouds.

Xem thêm: Cách Hack Bang Bang 2017 - CáCh Hack Xu Bangbang MớI NhấT 2017

*
9 Songs (2004 - giai điệu dục cảm) cùng với diễn xuất của Kieran O"Brien và Margo Stilley là một trong những trong những bộ phim truyện luôn được nhắc tên mọi khi nhắc tới sex bên trên màn ảnh.

Jang Dong Gun Phạm Băng Băng cảnh nóng cảnh nệm chiếu Hoa ngữ

Jang Dong Gun

Cảnh nệm chiếu trong sạch của Yoon Eun Hye và mỹ phái mạnh 9X

5 5

Trong tập 6 của "I miss you", cảnh cù ngọt ngào, hữu tình của cặp diễn viên trong phòng để ngủ đã khiến cho trái tim người mến mộ phải rung động. 

Sao TVB đóng cảnh chóng chiếu với 6 siêu mẫu

1 -1 1

Trương Trí Lâm sẽ sở hữu cảnh nóng với 6 mỹ cô gái TVB trong phim truyền hình sắp đến lên sóng “Bao la vùng trời 2”.

Lộ hình ảnh "giường chiếu" của Lâm Chí Linh cùng với trai đẹp nhất

0

Nữ diễn viên Hoa ngữ đã gồm phân cảnh nóng bỏng với mỹ nam giới Cao Dĩ Tường trong "Lời ước hôn sản phẩm công nghệ 101".


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*