Thể loại: tâm lý – thôn hộiĐạo diễn: Nguyễn Anh TuấnDàn diễn viên: Khương Thịnh, Ngân Khánh, Đức Sơn, Trọng Hải, Thiên Hương, mèo Tường, Lê Thi, Mai Dũng, Vũ Hoàng Điệp,Độ dài: 38 tập ( 45 phút/ tập)

Những điểm quan trọng của phim

Chuyện phim đề cập, khai quật nhiều vấn đề nóng sốt của cuộc sống: Trai bao, nghề dịch vụ cho thuê người yêu, những thiếu nữ hồi xuân đi tìm của lạ…một cách chân thực, sinh động.

Bạn đang xem: Giới thiệu phim: cho yêu thương quay về

Các nhân thứ được sản xuất rõ nét, sắc đẹp cạnh, với những đổi khác không xong xuôi trong số phận của họ tạo nên một tranh ảnh đời sống thực tế, gồm phần tự khắc nghiệt, nhưng mà cũng đầy hấp dẫn.

Những mẩu chuyện tình được đề cập một phương pháp sống động, li kì, nhiều dịch chuyển và cũng đầy bất ngờ và đặc biệt quan trọng cảm động.

Thông điệp bao gồm của phim

Thông qua những câu chuyện tình, hồ hết số phận nhân vật…phim nhờ cất hộ đến tín đồ xem thông điệp về tín nhiệm về mong ước sống, nghị lực con người và lòng tin mãnh liệt với tình yêu.

Tóm tắt nội dung

Cho yêu thương thương quay về phản ánh phần lớn vấn đề nóng bức của cuộc sống: Trai bao, nghề cho mướn người yêu, những phụ nữ hồi xuân đi kiếm của lạ… một giải pháp chân thực, sinh động.

Các nhân đồ được chế tạo rõ nét, nhan sắc cạnh, với những biến đổi không xong xuôi trong số trời của họ tạo nên một tranh ảnh đời sống thực tế, có phần xung khắc nghiệt, dẫu vậy cũng không thua kém phần hấp dẫn. Những mẩu truyện tình vừa mới được kể một phương pháp li kì, nhiều nút thắt vừa chứa đựng đầy cảm xúc.

*

Cho yêu thương trở lại là câu chuyện về cuộc sống Nghiêm – một thanh niên xuất thân từ bỏ trẻ đường phố. Lớn lên không nhà cửa, không học hành nhiều, Nghiêm sẽ vấp ngã trước đông đảo cám dỗ của cuộc sống, biến hóa trai bao cho các bà đang độ “hồi xuân”. Nhưng rồi cuộc sống không tước không còn mọi mong muốn của anh khi đến Nghiêm gặp mặt được những bé người xuất sắc bụng, yêu anh không còn mực cùng luôn giúp đỡ anh như bà Thi, Hoài Thư… nhờ những bé người đó mà anh đã kiếm được hướng đi hợp lý cho cuộc đời mình, thành danh cùng thành đạt. Phim còn là mẩu chuyện tình đầy thăng trầm thân Nghiêm và Hoài Thư.

Xem thêm: Cách Chọn Vòng Tay Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy Mệnh Thủy, Top 15+ Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thủy

Xuất thân xuất phát từ một đứa trẻ mặt đường phố, 18 tuổi Nghiêm trở thành bảo đảm ở một tiệm bar. Trên đây, Nghiêm xúc tiếp với rất nhiều hạng người. Điểm sáng nhỏ dại nhoi trong cuộc đời Nghiêm bấy giờ là Hoài Thư- một cô bé trẻ, trong trắng đáng yêu. Sau khá nhiều lần gặp gỡ, hai người đã thương yêu nhau. Một lần Nghiêm vô tình tận mắt chứng kiến cảnh Thư cặp kè với một lão già- xứng tuổi bố cô. đa số thứ như tung tành, vỡ vạc … nên Nghiêm ko còn bất cứ sự liên quan nào với Thư nữa.

Chán nản với buông xuôi trước những cám dỗ, Nghiêm biến đổi trai bao cho những bà. Nghiêm chạm mặt bà Thi, một mệnh phụ giàu sang và bao gồm văn hóa. Cảm thông thâm thúy với phận đời của anh, bà Thi đang bắt Nghiêm phải học tập để thoát khỏi cuộc sống phù du này. Mặc dù thế bà Thi bất thần qua đời trong một vụ tai nạn thương tâm – có tương quan quan tới ông Khâm – người ck đầy quyền lực tối cao của bà.

Thời gian qua đi, Nghiêm giờ đã thành đạt. Một ngày, Nghiêm gặp gỡ lại Hoài Thư khi cô ở trong thực trạng tả tơi, đói rách. Hoài Thư xin tá túc lại nhà Nghiêm cùng với thân phận một fan giúp việc. Với sắc đẹp và sự thông minh, tinh tế và sắc sảo của mình, Thư nhanh chóng trở thành cánh tay phải của Nghiêm. Thư yêu thương Nghiêm tha thiết, nhưng lân cận Nghiêm lại lộ diện Vân – cô gái có đa số nét siêu giống cùng với bà Thi ngày xưa.

*

Trên yêu đương trường, nhiều lần Nghiêm đối mặt với ông Khâm. Nhận biết người bầy ông này rất là gian hùng, khó khăn đối phó, Nghiêm đã cần sử dụng Thư để đánh gục ông ta. Giữa họ tất cả một thời hạn gắn bó, với Thư từ từ khám phá ra kín đáo về tử vong của bà Thi.

Khi nghe Nghiêm xác định cô chỉ với công cụ gồm nhan sắc, Thư tràn đầy chua chát, choáng váng. Một tai nạn thương tâm xe khiến khuôn mặt của cô ấy bị phá hủy. Duy – một bác bỏ sĩ giỏi nghiệp chăm ngành phẫu thuật thẩm mĩ sinh hoạt Mỹ đã làm cho lại mang đến Thư một khuôn mặt bình thường như cô yêu cầu.

Sau 4 năm, Ở sử dụng Gòn, Nghiêm đã trở thành một người kinh doanh có tiếng, liên tiếp bành trướng tập đoàn của mình. Biết không cạnh tranh được với Nghiêm, ông Khâm định đưa các hoạt động kinh doanh lên Đà Lạt. Nghiêm cũng quyết định lên Đà Lạt. Ở đây, Khiêm gặp gỡ lại Thư (khi này đã thay tên thành Hoài) – bà chủ quán cà phê sườn dốc, fan mà anh sẽ tìm tìm bao năm.

Dự án của ông Khâm một lần nữa phá sản cùng với sự tuyên chiến và cạnh tranh của Nghiêm. Đến bước đường cùng, vào cơn điên loạn, ông Khâm cho tất cả những người giết Nghiêm nhưng nhờ sự xuất hiện bất ngờ của Hoài đã cứu vớt anh bay chết. Sau tai nạn, Nghiêm tìm gặp ông Khâm nhằm tính sổ. Ngày hôm sau, Nghiêm bị tóm gọn với lời tố cáo của ông Khâm rằng Nghiêm giết bà xã mình – bà Thi trường đoản cú mấy năm ngoái để chiếm đoạt tài sản….Liệu với những bí mật nắm được trong tay của nhiều năm trước, với tình yêu đã trở nên tổn yêu quý sâu sắc, Hoài có đưa ra quyết định giúp Nghiêm để một đợt tiếp nhữa cho thân thương được cù về…/.