vào trường thích hợp này, Đế giả tự nhiên và thoải mái sẽ không để cho tất cả những người tu luyện chỉ chiếm cứ điểm ở đầu cuối còn lại.

Bạn đang xem: Phim chưa từng được hôn

chỉ từ lại một chuỗi sau cuối và ko một tín đồ tu luyện nào có thể đi lên được. Nếu mỗi chuỗi thực sự chỉ có thể có một bạn tu luyện bên trên đó, một khi fan tu luyện lên nó, không tức là họ, những người dân tu luyện, không có thời cơ sao?

Nhìn bạn tu luyện bị lung lay tránh đi, vẻ mặt của không ít người tu luyện hiện tại không khỏi nạm đổi.

Nghe được tiếng nói của Dương Kỳ, Đế Quân Phong hai tín đồ không khỏi gật gật đầu, mặc dù rằng hiện thời người tu luyện phần lớn tập thích hợp lại, dẫu vậy không tức là có thể cùng mọi người trong nhà xử lý khảo nghiệm trước mặt.

nếu như như hoàn toàn có thể công kích, đòn tức giận của Võ Đế cung cấp bảy sao bị số đông đệ tử level Võ Đế bốn sao hạn chế lại cũng không thể chống lại được.

bây giờ mọi người mới thừa nhận ra không khí mở mà bầy họ sẽ ở chính là một cái bệ cao khổng lồ, bao bọc đài cao tất cả chín gai xích khổng lồ.

tuy vậy Võ Đế tư sao đã lao vào xiềng xích, nhưng không có bất kì ai biết liệu đòn tiến công của Mu Ge có thể đánh trúng hầu như học viên trên xiềng xích tuyệt không.

Nó vẫn không là một trong chuỗi, chỉ có một học tập viên rất có thể đi lên, cần không?

Vù vù ~ vù vù ~ Một bóng fan khác bay ra, ngay tiếp đến lao cho tới xích, nhưng tất cả một tín đồ tu luyện, vừa lao cho tới xích đã biết thành một cỗ lực lượng vô hình chấn động trở lại.

nếu như không thể cùng cả nhà giải quyết, những học viên chỉ có thể dựa vào bao gồm mình, không chỉ có vậy Dương Kỳ cũng muốn giúp đàn họ cũng không thể! Vù vù ~ Đúng thời điểm này, một fan tu luyện Võ Đế tứ sao trong team của Emperor Xinja đã trở thành một streamer với trực tiếp cất cánh về phía một tua dây xích.

chỉ từ lại một chuỗi ở đầu cuối và không một fan tu luyện nào có thể đi lên được. Giả dụ mỗi chuỗi thực sự chỉ hoàn toàn có thể có một bạn tu luyện trên đó, một khi fan tu luyện lên nó, không tức là họ, những người tu luyện, không có thời cơ sao?

Nó đang không là 1 trong chuỗi, chỉ có một học tập viên hoàn toàn có thể đi lên, đề xuất không?

mặc dù chưa xuất hiện người tu luyện đi lên, cơ mà một bạn tu luyện đang lên chuỗi, sẵn sàng chuẩn bị lên chuỗi.

cảm giác được ánh mắt của Đại Đế Ji Feng, Dương Kỳ bình tĩnh nói: chúng ta cùng đi bên trên dây xích. Nếu có thể bảo đảm ngươi, vị nhà vua này sẽ cố gắng hết sức. Trường hợp không, họ chỉ hoàn toàn có thể dựa vào ngươi.

Vù vù ~ vù vù ~ Một bóng fan khác cất cánh ra, ngay tiếp nối lao tới xích, nhưng gồm một fan tu luyện, vừa lao tới xích đã bị một cỗ lực lượng vô hình chấn động trở lại.

Xem thêm: 1479 Verified Reviews Of Sol By Melia Phú Quốc Review S Of Sol By Meliá Phu Quoc

Khuôn mặt của Ji Feng cực kì xấu xí.

trong các chín chuỗi ban đầu, bây chừ chỉ còn lại cái cuối cùng, và không tồn tại học viên nào không đi lên.

Đây không phải là chuyện đặc biệt quan trọng nhất, rốt cuộc vẫn luôn là chín nơi, đặc biệt nhất là bên cạnh Dương Kỳ ra, bố đội còn sót lại đều phái người tu luyện thăm dò đường đi.

ví như chỉ bao gồm một người tu luyện có thể lên một chuỗi, với chỉ tất cả chín chuỗi làm việc trước mặt bạn, điều đó không có nghĩa là tối đa chỉ hoàn toàn có thể có chín fan tu luyện bên trên chuỗi sao?

Nghĩ cho đây, ánh nhìn của Đế Quân Phong, hai tín đồ không khỏi nhìn về phía Dương Kỳ.

nở rộ ~ cùng lúc đó, một học viên khác bị giật ra, cùng sợi dây xích mà lại anh ta định lao vào đã bị các học viên này kéo lên.

bạn dạng thân hoàng đế Shi Ji là học viên sau cuối vào cung điện Ác mộng. Ông ấy vẫn vượt qua bài xích kiểm tra vào một thời gian dài mà không tồn tại học viên nào khác đến. Mọi bạn cũng hiểu rõ rằng những học viên vào hoàng cung ác mộng đen và vượt qua bài bác kiểm tra đầu tiên chắc rằng là những người dân này sẽ ở trước mặt bạn.

Xét đến cùng, nhóm của Dương Kỳ là đội tất cả số người tối thiểu trong tư đội gồm mặt, tính ra Dương Kỳ cũng chỉ có cha người, không cần lo ngại gì cả, chỉ dẫn quyết định về sau cũng ko muộn. Những học viên khác thử trước.

bùng nổ ~ đồng thời đó, một học viên khác bị đơ ra, với sợi dây xích cơ mà anh ta định lao vào đã bị các học tập viên này kéo lên.

trường hợp như có thể công kích, đòn khó chịu của Võ Đế cấp bảy sao bị hồ hết đệ tử cấp độ Võ Đế tư sao chống lại cũng ko thể chống lại được.

đồng thời đó tín đồ tu luyện đưa động, một tín đồ tu luyện khác nhanh chóng lao về phía dây chuyền, nhưng lại là Dương Kỳ bố người nhận thấy cảnh này cũng không có ý tứ gấp vàng.

chỉ còn lại một chuỗi sau cùng và không một người tu luyện nào hoàn toàn có thể đi lên được. Nếu mỗi chuỗi đích thực chỉ có thể có một tín đồ tu luyện trên đó, một khi tín đồ tu luyện lên nó, không có nghĩa là họ, những người dân tu luyện, ko có thời cơ sao?

Om ~ ngoài ra xác nhận suy đoán của số đông người, một làn sóng lạ đến từ bên phía ngoài bãi khu đất trống, và tiếp nối khu vực bên phía ngoài bãi khu đất trống bị che phủ bởi sương mù xanh xám bắt đầu trở phải rõ ràng.