Những cảnh cưỡng bức trên màn hình ảnh thường là rất nhiều cảnh gây sốc để câu kéo tín đồ theo dõi. Tất cả những hình hình ảnh này lúc trình chiếu hầu như nhận buộc phải những luồng dư luận trái chiều, đặc biệt quan trọng quan trọng là với hầu như cảnh con quay quá è cổ trụi .Tuy nhiên, cũng có không ít những cảnh hiếp dâm được xem như là yếu tố cần phải có trong một bộ phim truyện như để làm toát lên nỗi tủi nhục, éo le mang đến cùng cực của một nhẵn hồng hoặc xung khắc họa chân tướng hầu như kẻ hám sắc, dâm ô .Từ phim đến kế bên đời thực cũng chưa phải là một khoảng cách quá xa. Số đông phân cảnh này cũng hoàn toàn rất có thể như một lời lưu ý nhắc nhở đến những cô nàng trước hầu như tên yêu thương râu xanh đốn mạt. Dưới đây, thuộc điểm lại phần đa cảnh cưỡng dâm lừng danh trên màn hình ảnh Hoa ngữ .

Bạn đang xem: Phim có cảnh cưỡng bức

1. Trong bộ phim truyện Thiên sứ ngũ quỷ (My Story Copetition) năm 2006, nam diễn viên Hồng Kông nai lưng Tiểu Xuân có cảnh chống dâm.


Bạn vẫn đọc: đầy đủ cảnh cưỡng hiếp gây xốn xang màn ảnh Hoa ngữ


*
Nhớ lại cảnh này, bao gồm nam tài tử cũng vượt nhận lúc ấy anh rơi vào yếu tố hoàn cảnh “ trên bảo dưới không nghe ” khi cậu nhỏ dại ngóc dậy không áp theo ý ý muốn .

2. Cảnh cưỡng dâm trong phần hai bộ phim truyện Công chúa xuất sơn của đạo diễn Đặng kiến Quốc là cảnh diễn thân nam diễn viên 66 tuổi Hầu Diệu Hoa vai vương vãi gia và thiếu nữ diễn viên vai cung cô gái trong phim.

*
Nói về cảnh quay này, Hầu Diệu Hoa cười và tâm sự : “ Đóng cảnh chống bức đúng là cảnh hành xác, mệt hết toàn bộ cơ thể ! ”. Cảnh cù này cũng đề nghị mất một giờ đồng hồ đeo tay mới chấm dứt xong .

3. Trong phim Đại Đường tình sử gồm cảnh hiếp dâm giữa vua Lý nuốm Dân vì chưng nam diễn viên Đường Quốc Cường với hoàng thái tử phi của hoàng thái tử Lý kiến Thành do thanh nữ diễn viên Trương Đồng thể hiện.

*

4. Nữ diễn viên A Đóa và ngôi sao điện ảnh nổi tiếng trái đất Phương Tuấn vào phim Như kẻ ngây ngô yêu của đài vệ tinh hồ nước Nam cũng có màn cưỡng dâm gây sốc.

*
Trong phim, nhân đồ của A Đóa có cảnh bị cưỡng bức khá rét bỏng. Chia sẻ về cảnh diễn kỷ niệm này, A Đóa mang lại hay : “ Kỷ niệm nặng nề quên tuyệt nhất trong phim là cảnh cù bị chống hiếp, mang đến giớ nhớ lại mà trong tim vẫn thấy sợ mãi ” .

5.

Xem thêm: Đại Lý Bán Dừa Khô Tại Hà Nội Và Các Tỉnh Phía Bắc, Dừa Khô 275G

phái mạnh diễn viên Vu Hòa Vỹ vốn gắn liền với hình mẫu những nhân vật bao gồm diện. Mặc dù trong bộ phim truyện Xa hoa đồi trụy anh lại nhập vai một kẻ dâm thương.

*

 Trong phim, nhân thiết bị của Vu Hòa Vỹ bao gồm cảnh chống hiếp và xé tan áo xống của phụ nữ sinh hiền hậu thục do nàng diễn viên La Hải Quỳnh diễn .

6. Trong phim mồi nhử tình vào bóng tối 2 tất cả cảnh hãm hiếp giữa nam giới diễn viên è cổ Bảo Viên và đàn bà diễn viên Diệp Tuyền.

*
*
Trong cảnh cù này, vai diễn của nai lưng Bảo Viên xông từ ngoài và lôi các bạn diễn Diệp Tuyền vào phòng với cưỡng hà hiếp với phần đông hành vi tương đối thô bạo và kinh khủngVì biểu hiện quá đạt và chân thật cho cảnh quay nên khiến cho phần cổ và cổ tay của Diệp Tuyền những chỗ bị tấy đỏ vày bị è Bảo Viên cần sử dụng lực quá táo bạo trong quy trình diễn .

7. Nam diễn viên Lý Thiên Tường cùng “ngọc nữ Hồng Kông” Châu Huệ Mẫn vào phim Kim thạch lương duyên cũng đều có cảnh hiếp dâm khá dạn dĩ bạo.

*
Châu Huệ Mẫn bật mý, đấy là lần đầu cô phải đóng cảnh bị cưỡng dâm phải khá lo ngại. Mặc dù nhiên, đạo diễn tập phim tỏ ra cực kỳ ưu tiên chân dài nên dường như không để phía ống kính tới các phần nhạy cảm của Châu Huệ Mẫn, vậy cho nên những cảnh “ lộ mặt hàng ” số đông không thấy mở cửa trên màn ảnh .

8. Nữ diễn viên Lâm chổ chính giữa Như và bạn diễn Nghiêm Khoan với cảnh hãm hiếp trong phim Khuynh nỗ lực hoàng phi, trên đây được xem như là một trong những cảnh cao trào của phim.

*

9. Trong phim Bất liễu tình, nam diễn viên Triệu Kình đề xuất thể hiện nay một cảnh hãm hiếp cùng bạn diễn nữ khiến cho dấy lên nhiều nghi ngại và dìm sự chỉ trích từ phía fan xem vì chưng cảnh diễn vượt thật và xuất sắc đẹp của Triệu Kình.