Cô dâu Thủy Thần là bộ phim truyền hình truyền hình nước hàn được gửi thể tự bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên được reviews vào năm 2017.

Bạn đang xem: Phim cô dâu thủy thần tập 1

Được chắp cây viết bởi cặp đôi đạo diễn - biên kịch tài tía là Jung Yoon Jung là Kim Byung Soo, bộ phim truyện với sự gia nhập của dàn diễn viên khét tiếng Shin Se-kyung, phái nam Joo-hyuk, Lim Ju-hwan, Krystal Jung cùng Gong Myung đã nổi loạn màn hình ảnh Hàn Quốc.

1. Nàng dâu Thủy thần và ái tình đầy lãng mạn

Được lấy xúc cảm từ bộ truyện nổi tiếng của tác giả Yoon ngươi Kyung, bộ phim kể về thủy thần Ha Baek (Nam Joo Hyuk thủ vai) bị buộc xuống hạ giới nhằm tìm tìm 3 viên đá thần bị thất lạc trước lúc đăng cơ làm hoàng đế.

Sau khi xuống hạ giới, Ha Baek đã biết thành mất không còn thần lực, anh đành phải tìm đến sự hỗ trợ của bác bỏ sĩ tâm lý Yoon So Ah (Shin Se Kyung thủ vai).

Yoon So Ah vốn là một cô nàng trong mái ấm gia đình có truyền thống lịch sử là người giao hàng thần linh, là một cô nàng cá tính, mạnh mẽ và nhân hậu.

Thủy thần Ha Baek cùng So Ah gặp gỡ rồi cũng nhau trải qua những vươn lên là cố, trở ngại và đã nảy sinh tình cảm, thủy thần cũng quyết tâm đoạt được trái tim của cô dâu tương lai.

Xem thêm: Cách Đấu Ổ Cắm Điện 3 Chấu, Cấu Tạo Và Cách Đấu Đúng Kĩ Thuật

2. Những chi tiết làm nên thành công xuất sắc của tác phẩm

Được gửi thể từ bộ truyện tranh ăn khách, dự án công trình phim cô dâu Thủy Thần được cực kỳ nhiều khán giả mong đợi. Kịch phiên bản bám gần cạnh nguyên tác và đạt thêm thắt mọi tình tiết đáng giá, ly kỳ đang thu hút được khán giả tương tự như người hâm mộ.

Đáng chú ý hơn là diễn xuất hợp tác ăn ý của cặp đôi bạn trẻ Nam Joo Hyuk với Shin Se Kyung, bội nghịch ứng hóa học của cả hai giữa những phân cảnh lãng mạn, lắng đọng đã có tác dụng “điêu đứng” trái tim của giới tuyển mộ điệu.

3. Sự tỏa sáng sủa của dàn diễn viên trong nàng dâu thủy thần

Trong phim, tài tử nam Joo Hyuk nhập vai một Thủy thần tài giỏi hô mưa điện thoại tư vấn gió, anh đang trên hành trình dài tìm kiếm đa số viên rubi giá trước khi đăng cơ. Vai diễn này đã biểu đạt sự hiện đại vượt bậc của phái nam thần xứ Hàn so với những vai diễn trước đó.

Shin Se Kyung thủ vai cô bác bỏ sỹ tư tưởng So Ah, tín đồ phải trải sang một tuổi thơ bất hạnh cùng món nợ to con của gia đình và là tân nương của Thủy thần. Làm ra xinh đẹp và diễn xuất hấp dẫn của cô gái diễn viên đã hỗ trợ vai diễn trở buộc phải trọn vẹn hơn.

4. Các thành tích đáng để ý của cỗ phim

Ngay từ khi mới ra mắt, thành tích của không ít tập đầu bộ phim truyền hình vô cùng ấn tượng với tỷ suất người xem tăng theo từng tập.

Mặc dù kết thúc với con số không được như kỳ vọng tuy vậy không thể từ chối rằng cô dâu Thủy Thần là một trong những bộ phim truyền hình đáng chăm chú nhất năm 2017.