Nếu là người theo dõi trung thành của cái phim TVB thì quan yếu quên được Tạ Thiên Hoa, anh được coi là nam diễn viên hàng đầu của đài với hàng loạt tác phẩm khét tiếng như:Đặc vụ truy vấn kích, bạn trong giang hồ, Vô gian đạo, Long hổ con đường cùng, gió mây hùng bá thiên hạ, Mê thành, Đáng mặt chị em nhi..

Bạn đang xem: Diễn viên nam tạ thiên hoa

*
Tạ Thiên Hoa thời khắc mới vào nghề. (Ảnh: TVB)

Trước lúc đến với TVB, Tạ Thiên Hoa là 1 vũ công có tiếng, sau thời điểm nhóm rã rã, anh new đầu quân về đài truyền hình. Thời điểm mới vào nghề, nam giới tài tử chỉ đượcgiao vai phụ, nhờ sự kiên trì của mình, Tạ Thiên Hoà ban đầu được các đạo diễn ưu tiên và chọn vào các tác phẩm lớn.

Năm 2006, với vai diễn trong phim Đặc vụ tróc nã kích, danh tiếng của Tạ Thiên Hoa được khán giả khắp Châu Á biết đến, giúp anh trở thành khuôn mặt được TVB trọng dụng và giao cho 1 loạt tác phẩm quan trọng sau đó như: Tiềm hành truy tìm kích, Pháp võng truy hỏi kích...

*
Tạ Thiên Hoa trong Đặc Vụ truy tìm Kích. (Ảnh: TVB)

Ngoài sự nghiệp nghệ thuật thành công, Tạ Thiên Hoa còn được người theo dõi ngưỡng mộ bởi cuộc sống đời thường hôn nhân niềm hạnh phúc bên bạn vợLý Thiên Ân. Sau ngay sát 10 năm đám cưới, cả hai đã sở hữu được 1 bé nhỏ trai và 1 nhỏ xíu gái. Tạ Thiên Hoa là 1 người cực kỳ yêu doanh gia đình, vào một bài chất vấn gần đây, nam giới diễn viên bật mý đã hơn 8 tháng chưa được về công ty vì bắt buộc đóng phim sinh hoạt Trung Quốc.

*
Hôn nhân viên mãn của Tạ Thiên Hoa được nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: Sina)

Ít ai biết được, Tạ Thiên Hoa còn mối quan hệ thân mật với Lý Nhã Kỳ, những năm 2017, cả nhì từng tất cả scandal qua tối với nhau khiến cho mọi người rất quan liêu tâm, giữa những tin đồn ko đúng, nam giới diễn viên cũng lên tiếng chia sẻ với Zing rằng: "Thực sự quan hệ giữa tôi với Kỳ chỉ là những người bạn tốt. Tôi thực sự không muốn trả lời về đầy đủ chuyện riêng bốn nhưng những người bạn của tôi đều biết rằng sự việc diễn ra ngày hôm đó hoàn toàn không đúng với những gì cánh săn hình ảnh chụp được".

Xem thêm: Tý Quậy Tập 5 - Tý Quậy (Tập 5

*
Tạ Thiên Hoa thân thiện với Lý Nhã Kỳ. (Ảnh: Facebook Lý Nhã Kỳ)

Nói về người bạn thân Lý Nhã Kỳ, Tạ Thiên Hoa cũng tỏ bày rằng: "Cô ấy rấtđẹp, đáng yêu và tháo dỡ mở đó là vấn đề mà bất cứ ai khi gặp gỡ cô ấy để có thể cảm dấn được, chứ tôi không còn nịnh cô ấy đâu nhé! (cười). Lúc thăm cơ ngơi của Lý Nhã Kỳ tôi càng thêm ngưỡng mộ khả năng kinh doanh của cô ấy ấy. Tôi phải học hỏi và chia sẻ ở Kỳ tương đối nhiều về điều này. Tôi mong mình rất có thể mở nhiều shop như cố gắng này trên Hong Kong".

*
Tạ Thiên Hoa để nhiều lời có cánh cho Lý Nhã Kỳ. (Ảnh: Facebook Lý Nhã Kỳ)

Trong vài ba năm quay trở về đây, Tạ Thiên Hoa tinh giảm đóng phim TVB mà xuất hiện nhiều ở thị phần Trung Quốc, khán giả đang mong chờ nam diễn viên đã sớm tái xuất màn hình ảnh nhỏ Hồng Kông để gửi tặng thêm những tác phẩm hay duy nhất như Tiềm hành truy nã kích, Đặc vụ tróc nã kích.

Đón bài viết liên quan nhiềutin tứcmới nhất, lôi kéo nhất vềphimvàsao Việttạinhathocusg.com!

LÝ NHÃ KỲ ĐÓN TẠ THIÊN HOA Ở SÂN BAY

Năm 2013, Lý Nhã Kỳ tổ chức triển khai tiệc ở nước ta vàmời Tạ Thiên Hoa sang để giao lưu cùng khán giả ái mộ của mình.

Lý Nhã Kỳ vẫn đích thân ra tận sân bay để đón Tạ Thiên Hoa, nói tới nữ diễn viên, anh cũng dành nhiều lời share như: "Chúng tôi quen thuộc nhau qua sự reviews của chị Lạc Di Linh (quản lý v.i.p của đài TVB). Lý Nhã Kỳquen biếtkhông riêng rẽ tôi mànhiều diễn viên không giống của đài. Cô ấy tốt giao tiếp, thông thuộc tiếng Anh lại rất dễ thương nên được rất nhiều người quý quí và mong kết bạn. Tôi cũng ko ngoại lệ. Nhưng quan hệ của chúng tôi chỉdừng lại làm việc bấy nhiêuthôi".