PHIM ĐỐI MẶT HÀN QUỐC

Status:14/14 Lồng TiếngDiễn viên:Hạ Quân Tường, Triệu Nhân Mỹ, Thể loại:Phim cảm tình Quốc gia:Phim Hàn QuốcĐạo diễn:Đang cập nhậtThời lượng:14 tập

Phim Đối Mặt nam diễn viên Đài Loan Hạ Quân Tường có dịp thử mức độ với vai diễn hai bạn bè sinh song tính giải pháp khác biệt. Vì chưng những biệt lập về đẳng cấp gia đình bắt buộc vợ ông chồng Long Thủ Thành và Michiko mỗi cá nhân một ngả. Hai đàn ông sinh song của họ cũng bị chia giảm theo phụ thân mẹ. Long Thủ Thành sinh hoạt lại Đài Loan với đàn ông lớn Long Thiên Hạ. Còn Michico gửi Long Thiên Hào về Nhật phiên bản làm lại tự đầu.

Bạn đang xem: Phim đối mặt hàn quốc

Tuy là anh em sinh đôi nhưng tính cách hai người hoàn toàn khác biệt. Cậu anh rét mướt lùng, thô lỗ trong những lúc em trai nhân hậu, chăm chỉ. Cho dù bị chia giảm từ nhỏ dại nhưng định mệnh khiến cho hai bạn lại gặp mặt nhau khi sẽ 26 tuổi và thuộc yêu một cô bé tên Triệu Nhân Mỹ.

*

Vai diễn Long Thiên Hào cùng Long cõi trần đều vị diễn viên Hạ Quân Tường đảm nhiệm. Việc thể hiện cùng lúc hai bạn bè sinh đôi gồm tính cách khác biệt là một thách thức lớn cùng với anh. Long Thiên Hào là phái mạnh trai chịu đựng thương chịu khó, từ nhỏ đã góp mẹ sắm sửa cá ở chợ Nhật Bản. Anh cực kỳ thương chị em nên luôn nghĩ rằng chỉ việc mình cố gắng một chút thì người mẹ sẽ đỡ vất vả rộng một chút. Anh không thể biết thân phận thiệt sự của mình cho tới khi mẹ hấp hối. Hiện giờ bà bắt đầu nói mang đến anh hiểu được anh là bạn Đài Loan, có thân phụ và một câu em sinh đôi còn sống.

Xem thêm: Xem Phim Trái Tim Hoa Hồng

Tuy nhiên khi chưa kịp nói sự thật với cha ruột thì anh bị hiểu nhầm là bạn em của mình nên phải sống bên dưới vỏ bọc Long Thiên Hạ. Trong những lúc đó Long cõi tục thật sự vừa đi chữa bệnh dịch từ nước ngoài trở về nên không hiểu mọi chuyện, tưởng rằng anh trai định cướp đi tài sản, địa vị của mình.

Những xung đột tư tưởng trong nhì vai diễn là thử thách lớn cùng với Hạ Quân Tường. Lúc phim được phân phát sóng lần trước tiên ở Đài Loan, nam giới diễn viên nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Vốn là 1 trong những diễn viên thuộc mẫu phim thần tượng dành riêng cho giới trẻ, Hạ Quân Tường biết phương pháp tạo tuyệt hảo với các khán giả bởi hình dáng điển trai, nhưng mà diễn xuất hiện đại của anh vào vai đồng đội nhà bọn họ Long thiệt sự gửi anh lên một địa chỉ mới.

Hạ Quân Tường phân chia sẻ: “Tôi coi phim điện ảnh thấy fan ta đóng góp vai bạn bè song sinh bắt buộc thường thắc mắc không biết quay thế nào. Hiện thời thì tôi đang biết là từng một cảnh quay đề xuất điễn lại ít nhất từ bố lần trở lên. Đã nỗ lực hai nhân đồ vật của tôi lại có tính bí quyết hoàn toàn biệt lập nên áp lực nặng nề càng tăng cấp đôi”. Vào phim này Hạ Quân Tường còn đề xuất nói lời thoại bởi tiếng Nhật ở các phân đoạn nên ban đầu anh cũng đắn đo. Để chấm dứt tốt nhân đồ gia dụng của mình, anh đã đến lớp tiếng Nhật cấp tốc và trước mỗi cảnh quay đều cẩn trọng tập thoại các lần.