Gia Đình Là Số 1

Xem phim Gia Đình Là Số 1 phần 3 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Sau thành công của 2 phần trước, thương hiệu High Kick được biết tới không chỉ tại Hàn Quốc mà còn là khắp châu Á, đặc biệt không ít trong số đó là khán giả Việt với đủ mọi lứa tuổi khác nhau và tất nhiên không có lý do gì để các nhà làm phim đến từ xứ sở Kim Chi không thực hiện tiếp phần thứ 3, thực tế là chỉ 1 năm sau phần 2 là Gia Đình Là Số 1 phần 3 được lên sóng. 123 tập là thời lượng của phần này, đặc biệt dàn ekip sản xuất bao gồm đạo diễn, biên kịch đều là những cái tên đã gắn bó suốt từ phần đầu, vì thế mà High Kick 3 vẫn giữ được cái chất để dễ dàng mang đến cho người xem nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui và nhiều câu chuyện đầy ý nghĩa.

Bạn đang xem: Gia đình là số 1

Tương tự như phần 2, chủ yếu các nhân vật chính trong phim Trong Gia Đình Là Số 1 phần 3 đều được lấy theo đúng tên của diễn viên và điểm khác biệt của phần này chính là nội dung phim được dẫn dắt theo kiểu có người kể chuyện. Bắt đầu từ anh chàng Ahn Nae-Sang, một người đang điều hành một công ty hiệu ứng đặc biệt. Anh có một người vợ xinh đẹp là Yoon Yu Seon, và hai đứa con – một người con tên là Jong Suk và một con gái tên Soo Jung. Jong-Suk đang học trung học và là một vận động viên khúc côn cầu tài năng, trong khi Soo-Jung thì đang du học ở nước ngoài. Từ điều kiện kinh tế cho tới mối quan hệ của các thành viên trong gia đình đều rất tốt, vì thế họ không phải lo lắng bất cứ điều gì nữa khi mà họ là một gia đình mà nhiều người mơ ước.
*
Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu có sự thay đổi khi Soo-Jung dự kiến ​​sẽ trở lại Hàn Quốc vào một ngày không xa. Lúc này, Nae-Sang phát hiện ra rằng bạn của anh và phó chủ tịch của công ty anh đã “biến mất không dấu vết” với toàn bộ tiền của công ty.

Xem thêm: Dùng Hà Thủ Ô Không Đúng Cách Nấu Nước Hà Thủ Ô Để Uống, Những Công Dụng Của Hà Thủ Ô Với Sức Khỏe

Bây giờ, Nae-Sang trở thành mục tiêu của rất nhiều người trước đây cho công ty vay tiền, anh thành con nợ của nhiều chủ nợ. Không lâu sau đó, Nae-Sang lần đầu tiên đưa vợ Yu-Seon của mình tới một cửa hàng massage và con trai của mình, Jong-Suk thì tham gia vào trò chơi hockey trên băng. Sau đó anh ta tới sân bay để đón Soo-Jung. Áp lực trả nợ khiến cho Nae-Sang phải tìm cách tránh xa những người đòi nợ, thế nhưng hiện tại họ lại không có nơi để đi cũng như không biết phải làm gì.Trong khi đó, Yu-Seon có hai anh em trai là Kye-Sang và Ji-Suk. Kye-Sang là bác sĩ y tế công cộng, anh ta từng làm việc tại bệnh viện tốt nhất, nhưng đã bỏ việc vì những lý do cá nhân liên quan tới niềm tin của anh. Ji-Suk thì đang làm giáo viên thể dục dụng cụ của một trường trung học. Liệu rằng gia đình nhà Nae-Sang có thoát được những rắc rối cứ ập tới một cách liên tiếp như vậy, chúng ta hãy cùng theo dõi. Bộ phim được thuật lại bởi Lee Juck, người đang là một bác sĩ chuyên về proctologist và cũng là một người bạn của Kye-Sang.