Bạn đã biết điều gì góp nạp năng lượng cấp tốc nhất chưa? Đó là một bộ phim hành động tuyệt vời.

Bạn đang xem: Top 10 phim hành động mỹ nổi tiếng hay nhất mọi thời đại

Những vụ nổ, những cuộc rượt đuổi bằng ô tô, những vụ cướp,… tất cả đều thể hiện dấu ấn của những bộ phim điện ảnh nổi tiếng. Và dưới đây là vị trí cao nhất 12 bộ phim hành động Mỹ nổi tiếng nhất từ trước đến ni bạn không nên bỏ lỡ!


Nội dung chính:


Hành Tinh Hỗn Loạn – Chaos Walking (2021)

Đạo diễn: Doug Liman

Diễn viên: Daisy Ridley, Tom Holland, Mads Mikkelsen, Demian Bichir, Cynthia Erivo, Nick Jonas, & David Oyelowo

Thể loại: Hành động, khoa học viễn tưởng

Thời lượng: 109 phút


Hành Tinh Hỗn Loạn là một bộ phim hành động Mỹ nổi tiếng trong năm 2021. Đây là một bộ phim khoa học viễn tưởng được sản xuất dựa trên cuốn sách Chaos Walking ra mắt năm 2008 của Patrick Ness. Tác phẩm điện ảnh này lấy bối cảnh bên trên một thế giới thuộc địa Prentiss Town nơi người khác bao gồm thể lắng nghe suy nghĩ của đàn ông, tất cả điều này gọi là “tiếng ồn”.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các pha hành động của bộ phim hành động Mỹ nổi tiếng vô cùng mãn nhãn, nhờ công của đạo diễn Simon West.

Xem thêm: Ngũ Bộ Thần Chú Ngũ Bộ Thần Tài Tâm Chú (Tiếng Phạn), Hoàng Thần Tài Tâm Chú (Tiếng Phạn)

Nó thành công mang lại mang đến bộ phim một phạm vi hình ảnh rộng hơn cùng cảm giác về đồ sộ so với phần 1 – được đạo diễn bởi Sylvester Stallone. Phần giữa của phim lắng xuống một cách kỳ lạ để giống một bộ phim khiếp dị trong Thế chiến thứ hai, với một vài ba cảnh đường phố châu Âu bị đánh bom và những người đàn ông trung niên đội mũ lưỡi trai. Và cao trào của bộ phim phim hành động Mỹ hay này cũng không hề có tác dụng khán giả phải thất vọng.

Trên đây là top 12 bộ phim hành động Mỹ vô cùng nổi tiếng cùng được coi là hay nhất hiện nay. Từ những bộ phim võ thuật đến những câu chuyện về những vô cùng anh hùng, những người vượt ngục, những tên cướp,… tất cả đều sẽ làm nhiều mẫu mã danh sách phim bạn cần xem vào cuối tuần, nghỉ lễ. Bởi vì thế đừng bỏ lỡ bộ phim hành động nào trong danh sách phim tốt trên đây nhé!