tuy nhiên sở hữu mở đầu rất tốt với vô số lời sử dụng nhiều từ khán giả và fan hâm mộ nguyên tác, nhưng lại "Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây" bản truyền hình lại không duy trì được phong độ như lúc ban đầu mà gắng vào đó là ngày dần trở phải nhàm chán trong mắt tín đồ xem.


Lên sóng từ 6/11, Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây bản truyền hình vốnkhởi đầu rất thuận lợi với nhiều lời khen từ khán giả và fan hâm mộ nguyên tác, nhưng sau khoảng 10 tập đầu tiên của bộ phim, dự ánkhiến khán giả phải bất ngờ vị nhịp độ cùng tình tiết trong phim ngày càng trở yêu cầu nhàm ngán và rề rà.

Bạn đang xem: Phim hóa ra a vẫn ở đâyNhiều khán giả nhận định rằng, tất cả vẻ như chuyện tình của cặp đôi Trình Tranh - sơn Vận Cẩm dịp trưởng thành đã không gây được ấn tượng mạnh như thời trung học. Ko những vậy, việc nắm đổi, cắt bớt tình tiết của nguyên tác khiến bộ phim không đạt được thành công xuất sắc như ekip sản xuất hy vọng đợi.

1. Cặp đôi Trình Tranh - sơn Vận Cẩm thời gian trưởng thành không gây được ấn tượng như thời trung học

Mối tình giữa cô bé nghèo sơn Vận Cẩm và chàng trai hoàn hảo Trình Tranh bắt đầu từ lúc cả nhì còn đang ngồi bên trên ghế nhà trường. Ở phiên bản truyền hình, tô Vận Cẩm với Trình Tranh được giao đến hai diễn viên trẻ là Lý Lan Địch với Hồ Tiên Húc, hai gương mặt đang được các nhà sản xuất săn đón thời gian gần đây. Tuy ghê nghiệm diễn xuất của Lý Lan Địch cùng Hồ Tiên Húcchưa nhiều, nhưng cả nhì đã hóa thân rất thành công xuất sắc vào nhân vật, để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm khán giả.
"Tứ A Ca" Hồ Tiên Húc vào Như Ý Truyện giờ đã biến thành soái ca thâm tình vào "Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây".Cả hai đã ngừng rất tốt vai diễn tô Vận Cẩm - Trình Tranh thời trung học.


Cũng chính vì cặp đôi thời trung học đã để lại ấn tượng quá sâu đậm trong tâm khán giả đã làm "lu mờ" cặp đôi cơ hội trưởng thành vì Hàn Đông Quân với Dương Tử San thủ vai. Bao gồm vẻ như Dương Tử San đã không thành công xuất sắc trong việc làm cho nổi bật tính cách, nhỏ người của tô Vận Cẩm bằng đàn em Lý Lan Địch. Về phần Hàn Đông Quân, mặc cho dù diễn xuất của phái mạnh diễn viên được đánh giá rất cao, nhưng ngoại hình tất cả phần nam tính và trưởng thành lại là điểm trừ lúc anh vào vai thành một nhân vật gồm tính bí quyết trẻ bé như Trình Tranh.Dương Tử San bị nhận xét là chưa thể làm cho nổi bật được tính giải pháp của tô Vận Cẩm bằng đàn em Lý Lan Địch.


Hàn Đông Quân sở hữu ngoại hình nam tính và trưởng thành so với một Trình Tranh với tính biện pháp trẻ bé và ko chịu thua thảm cuộc.

Xem thêm: Điểm Mặt 5 Cách Ứng Xử Với Bạn Bè Để Có Một Tình Bạn Bền Chặt


2. Nuốm đổi thừa nhiều so với nguyên tác, tuyến tình cảm của cặp đôi thiết yếu ngày càng mờ nhạt

Một điểm trừ tiếp theo cho phiên bản truyền hình Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây đó là kịch bản đã bị nuốm đổi vượt nhiều so với nguyên tác. Nụ hôn của tô Vận Cẩm và Trình Tranh thời điểm chuẩn bị chia ly nhau dưới cơn mưa đã bị cầm cố bằng một dòng ôm, khiến fan hâm mộ hâm mộ nguyên tác cảm thấy ko được hài lòng. Đây là một chi tiết quan trọng trong nguyên tác, nụ hôn chính là lí do để Trình Tranh mãi mãi không quên được đánh Vận Cẩm.


Nụ hôn tạm biệt giữa sơn Vận Cẩm và Trình Tranh đã được cố đổi thành một loại ôm.


Không những vậy, những phân cảnh tình cảm của tô Vận Cẩm và Trình Tranh thời gian trưởng thành lúc lên phim cũng đã bị cắt bớt rất nhiều, khiến đến chuyện tình của cặp đôi chủ yếu có phần miễn cưỡng, gượng ép.Những phân cảnh quan lại trọng như bỏ ra tiết Trình Tranh đến bên của đánh Vận Cẩm, nhì người trò chuyện trên sảnh thượng, đánh Vận Cẩm thẳng thắn thừa nhận cô không đủ can đảm đến với anh cũng đã bị lược bỏ vào phim.


Hay sự xuất hiện của người thứ cha - Thẩm Cư An (Lý Trình Bân) khiến đến tình cảm của Trình Tranh với Tô Vận Cẩm rạn nứt cũng đã bị giảm bớt. Vậy vào đó, chuyện tình của "anh trai mưa" Thẩm Cư An và chị gái Trình Tranh - Chương Việt lại được đẩy thời lượng nhiều hơn cả cặp đôi chính, khiến khán giả cảm thấy rất phẫn nộ.


Chuyện tình giữa Trình Tranh - đánh Vận Cẩm bị cắt bớt nhiều so với nguyên tác gây cảm giác gượng ép, không tự nhiên.


Tạm kết

Sau gần 1 mon lên sóng, vốn nhận được nhiều lời khen từ khán giả và fan hâm mộ nguyên tác, nhưng Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây bản truyền hình lại gây thất vọng bởi tình trạng "đầu voi đuôi chuột" giống như các phim truyền hình Trung Quốc không giống hiện nay. Chỉ còn vài ba tập nữa là bộ phim sẽ đến hồi kết thúc, hi vọng rằng ở những tập phim cuối cùng, Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây sẽ giữ được tinh thần của nguyên tác, không trở thành một tác phẩm chuyển thể thất bại giống như phiên bản điện ảnh.

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây bản truyền hìnhvới sự gia nhập của dàn diễn viên trẻ và thực lực như Hàn Đông Quân, Dương Tử San, sơn Thanh, Kim Thế Giai... được kì vọng sẽ "làm phải chuyện" sau thất bại của bản điện ảnh vì Ngô Diệc Phàm và Lưu Diệc Phi đóng chính.

Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây bản truyền hình lên sóng Youku mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.