Nhật phiên bản là giang sơn có nền điện ảnh hoạt hình phát triển hàng đầu Châu Á với hàng loạt phim phim hoạt hình kinh điển. Vào đó, nối liền với tuổi thơ của không ít thế hệ trẻ việt nam nhất cấp thiết không nói tới Doraemon. Thuộc nhathocusg.com nhathocusg.com quay trở lại tuổi thơ với 10 bộ phim truyện hoạt hình Doraemon tập lâu năm ngay trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé!


Nobita và Người lớn tưởng Xanh (2008)

Nobita và người to con xanh là bộ phim truyện điện hình ảnh thứ 28 vào loạt phim Doraemon tập dài thuộc chiếc phim viễn tưởng của Nhật Bản. Bộ phim được chuyển thể trường đoản cú bộ truyện tranh cùng tên và được công chiếu chính thức vào thời điểm năm 2008.

Bạn đang xem: Phim hoat hinh doremon tap dài

*
Nobita tra cứu thấy một cây non tên khắc tên là Kibo và giúp nó hoạt động như một con vật.

Nội dung phim kể về cuộc thám hiểm của Nobita và những người bạn cho với thế giới thực thiết bị để cản lại những âm mưu thôn tính chống phá rừng trên Trái đất. Câu chuyện bước đầu khi Nobita vô tình phát hiện ra một cây non đặt tên đến nó là Kibo.

Nhờ gồm liều thuốc kỳ diệu của Doraemon cơ mà Kibo tự di chuyển và vận động như hễ vật. Một ngày nọ họ vô tình thấy một vùng rừng vẫn bị tàn phá và bị hút vào toàn cầu thực vật. Tại đây, họ chạm mặt những người các bạn mới và giúp họ biến đổi suy nghĩ về về con fan và trái đất.

Tân Nobita Và lịch sử dân tộc Khai Phá dải ngân hà (2009)

Phim phim hoạt hình “Tân Nobita Và lịch sử dân tộc Khai Phá Vũ Trụ” được cung cấp và công chiếu vào năm 2009. Bộ phim thuộc thể nhiều loại khoa học viễn tưởng trang bị 29 trong seri phim Doraemon tập dài của Nhật Bản.

*
Bộ phim vị đạo diễn Koshi Shigeo tiếp tế để đáng nhớ 50 năm ra đời Đài Truyền hình

Bộ phim mở đầu bằng cảnh rượt đuổi của Nobita cùng Doraemon trong vũ trụ xa xôi. Trên thế giới Tím, Nobita gặp mặt và giúp những người bạn của bản thân mình trở về bên khi chúng ta đang gặp tai nạn. Trải qua cuộc trò chuyện, họ bước đầu tìm phát âm về thừa khứ của dân cư Hành tinh Tím và những người ở địa cầu Đen xấu xa.

Nobita cùng Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở fan Cá (2010)

Vì Nobita hy vọng bơi và lặn ngay lập tức tại tp Tokyo yêu cầu Doraemon đã áp dụng một sản phẩm công nghệ bơm nước quan trọng đặc biệt để đổ đầy nước vào thành phố. Đêm hôm đó, Doraemon với Nobita đã áp dụng kính giác quan với chân vịt lặn để đi dạo quanh thành phố đầy nước.

*
Bộ phim Nobita và Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở bạn Cá là bộ phim truyền hình Doraemon tập dài có doanh thu cao nhất trong tuần thứ nhất ra mắt.

Trong lúc bơi lặn, bất thần xuất hiện tại một bé cá mập rình rập đe dọa mọi fan và Doraemon cần tắt thiết bị bơm. Nhóm các bạn phát hiện ra một cô gái tiên cá nằm bất tỉnh trong lùm cây tên là Sophia. Họ gửi cô về nhà và hiểu rằng danh tính của cô ý là công chúa của quốc gia Tiên cá.

Tân Nobita cùng Binh Đoàn fan Sắt – Đôi Cánh thiên thần (2011)

“Tân Nobita với Binh Đoàn tín đồ Sắt – Đôi Cánh Thiên thần” là công trình thứ 31 trong loạt phim Doraemon nhiều năm tập được công chiếu vào năm 2011. Đây cũng chính là bộ phim truyện Doraemon tập dài 3D đầu tiên được thực hiện.

*
Tân Nobita với Binh Đoàn bạn Sắt – Đôi Cánh cục cưng là bộ phim truyền hình hoạt hình Doraemon 3D trước tiên được thực hiện.

Phim nói về cuộc chiến chống lại thủ đoạn thôn tính Trái Đất của binh đoàn người sản phẩm công nghệ từ hành tinh bằng hữu khác vị Thượng đế tạo thành trong vũ trụ.

Nobita và Hòn Đảo thần kì – hành trình Muông Thú (2012)

“Nobita cùng Hòn Đảo diệu huyền – hành trình Muông Thú” nằm trong thể nhiều loại khoa học tập viễn tưởng phía bên trong seri phim Doraemon tập dài new nhất.

*
Đây là một bộ phim hoạt hình công nghệ viễn tưởng được cung cấp năm 2012

Bộ phim luân chuyển quanh hành trình khám phá của Doraemon và những người dân bạn cùng bộ máy thời gian trở về hòn đảo thời cổ đại để bắt đầu tìm tìm những động vật hoang dã quý hiếm. Những bí mật về các loài động vật hoang dã hay tình huống nguy hiểm nào đang đợi Nobita và những người dân bạn phía trước? Theo dõi tập phim nhé!

Nobita với Viện Bảo Tàng báu vật (2013)

Bộ phim “Nobita với Viện bảo tàng Bảo Bối” khởi đầu bằng cảnh Nobita có ao ước trở thành thám tử như Sherlock Holmes. Bất ngờ trong lúc sẽ ngủ, Doraemon bị rất trộm Kaitou Deluxe đánh tráo chiếc chuông đeo cổ. Một phần vì ước ao giúp Doraemon lấy lại chuông, một phần vì muốn tham quan viện bảo tàng nên nhóm chúng ta của Doraemon sẽ cùng cho bảo tàng kho báu của núm kỷ 22 nhằm truy tìm kiếm kẻ trộm.

Xem thêm: Sau 2 Năm Timeskip Trong One Piece S16, Timeskip Là Gì, Sức Mạnh Của Nhóm Luffy Sau 2 Năm Luyện Tập

*
Doraemon và những người dân bạn đến bảo tàng kho báu thế kỷ 22 nhằm truy tra cứu tên trộm Kaitou Deluxe

Bộ phim Doraemon lâu năm tập này cũng nhắc về quá trình hình thành và cải cách và phát triển của các báu vật thần kì của chú mèo sản phẩm công nghệ Doraemon..

Tân Nobita Thám Hiểm Vùng Đất new – Peko cùng 5 công ty Thám Hiểm (2014)

“Tân Nobita Thám Hiểm Vùng Đất mới – Peko và 5 bên Thám Hiểm” là tập phim dài trang bị 34 trong seri phim Doraemon tập dài. Đồng thời, lần trình làng này cũng là dịp kỷ niệm 80 năm ngày sinh của cha đẻ của bộ truyện tranh Doraemon – Fujiko Fujio.

*
Bộ phim Doraemon tập lâu năm này là phiên bạn dạng làm lại của bộ phim truyền hình năm 1982

Bộ phim nhắc về chuyến phiêu lưu của group bạn Nobita đến quốc gia chó Bovanko sẽ giúp đỡ hoàng tử Peko lay hễ trái tim thần tượng cứu fan dân vị trí đây khỏi kẻ thống trị của thần Dabranda. Sau khoản thời gian giúp vương quốc Bovanko được hòa bình, Nobita cùng những người dân bạn về lại nhà bằng ô cửa thần kỳ của Doraemon.

Nobita Và rất nhiều Hiệp Sĩ không khí (2015)

Bộ phim Doraemon tập nhiều năm “Nobita Và hồ hết Hiệp Sĩ không Gian” được trình chiếu chính thức trên Nhật bản vào tháng 3/2015. Phim chuyển phiên quanh hành trình dài của Nobita và những người dân bạn hành tinh chuột Pokkuru để phòng lại thủ đoạn xấu xa của những tên hải tặc vũ trụ.

*
Nhóm bạn của Nobita đang đồng lòng và chiến tranh hết bản thân với bè cánh quái vật

Câu chuyện ban đầu khi Doraemon, Nobita, Shizuka, Jaian cùng Suneo đang quay một bộ phim về các nhân vật vũ trụ. Lúc đang làm cho việc, đội bạn bất thần chạm trán với cùng một sinh vật vũ trụ tên là Aron đang làm việc trốn kẻ thù.

Thấy sức mạnh của cả nhóm nên Aron ngỏ ý ước cứu hành tinh của chính mình khỏi thú vật vũ trụ. Nhóm bạn của Nobita vẫn đồng lòng hành động hết bản thân với lũ quái vật để cứu vớt được trái đất Pokkuru.

Tân Nobita và Nước Nhật Thời Nguyên Thủy (2016)

Bộ phim “Tân Nobita cùng Nước Nhật Thời Nguyên Thủy” luân chuyển quanh về chuyến dò ra của Nobita và những người dân bạn nghỉ ngơi Nhật bạn dạng thời sơ khai 70.000 thời gian trước để đảm bảo bộ tộc Kukuru khỏi Gigazombie.

*
Đây là bộ phim thứ 36 trong loạt phim lâu năm tập Doraemon của Nhật Bản

Trong 2 ngày đầu ra mắt tại các địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Nhật Bản, bộ phim truyện thu về 637 035 600 yên ổn (~ 5,6 triệu USD). Sau Nhật Bản, bộ phim truyền hình cũng được công chiếu tại một vài tổ quốc trên nhân loại như Malaysia, HongKong, Singapore, Việt Nam,…

Nobita và Chuyến Thám Hiểm Nam cực Kachi Kochi (2017)

Giống như bao bộ phim truyện Doraemon tập dài khác, “Nobita cùng Chuyến Thám Hiểm Nam rất Kachi Kochi” cũng tập trung vào công ty đề chính là tình bạn của Nobita trong hành trình tìm hiểu Nam Cực.

Bộ phim ban đầu khi Nobita vô tình tìm thấy một loại nhẫn cổ. Vì tò mò nên Nobita, Doraemon, Shizuka, Suneo, Jaian lại một đợt nữa ban đầu chuyến nhận thấy đến Nam cực để tò mò về nguồn gốc của chiếc nhẫn kia.

*
Phim nói về cuộc phiêu lưu của nhóm bạn Nobita trở về khoảng một trăm nghìn thời gian trước tại nam Cực

Bộ phim đưa bọn họ trở về thừa khứ đối đầu và cạnh tranh với con quỷ gian nguy có năng lực đóng băng toàn bộ Trái đất.

Nobita và Đảo che Vàng (2018)

Khác với những tập phim trước đây dựa trên truyện gốc của người sáng tác Fujiko F Fujio, “Nobita và Đảo đậy Vàng” là phim Doraemon tập dài hoàn toàn mới được lấy cảm giác từ tiểu thuyết ở trong nhà văn Robert Louis Stevenson. Bộ phim truyền hình đã oanh kích tại các phòng vé thu về 35 triệu USD chỉ sau một mon công chiếu.

*
Phim lấy cảm giác từ tiểu thuyết Đảo cất vàng của nhà văn Robert Louis Stevenson

Nội dung phim đề cao giá trị của tình bạn, lòng kiêu dũng và trí tuệ của rất nhiều người trẻ tuổi. Khá nổi bật nhất là mẩu chuyện về cực hiếm gia đình, quý hiếm của hạnh phúc. nhathocusg.com nhathocusg.com tin có lẽ rằng không chỉ con trẻ em thích thú với cuộc nhận ra đầy thách thức này mà từ đầu đến chân lớn cũng trở thành cảm đụng với câu chuyện về gia đình thuyền trưởng Silver.

Nobita cùng Mặt Trăng khám phá Ký (2019)

Trong bộ phim Doraemon lâu năm tập lần này, Nobita cùng những người bạn đang xây dựng quốc gia của riêng biệt mình xung quanh trăng. Trên đây, nhóm bạn vô tình gặp gỡ một cậu học viên có năng lực đặc biệt quan trọng tên Luka. Nhưng cũng do vì năng lực đặc biệt quan trọng mà Luka và mái ấm gia đình bị kẻ xấu truy vấn sát.

*
Nội dung phim nói về hành trình dài phiêu lưu của nhóm bạn Nobita trên mặt Trăng

“Nobita với Mặt Trăng khám phá Ký” có màu sắc tươi sáng, cân xứng với con trẻ em. Phim thực hiện cả đông đảo cảnh 3D đặc trưng của anime Nhật bản khiến bộ phim truyền hình trở phải đẹp theo phong cách riêng. Chắc chắn các bé xíu sẽ rất thích tập phim này.

Những cỗ phim Doraemon tập lâu năm luôn chứa đựng những bài bác học sâu sắc về tình bạn, tạo lòng tin và lạc quan trong cuộc sống. Lân cận đó, qua những hành trình tìm hiểu của mỗi tập phim sẽ giúp khơi gợi, kích thích bốn duy trí tuệ sáng tạo của trẻ. Chúc ba bà bầu và bé bỏng có những khoảng thời gian rất ngắn xem phim đầy thư giãn giải trí và ý nghĩa. Đừng quên theo dõi và quan sát nhathocusg.com nhathocusg.com để update nhiều thông tin có lợi nhé!