PHIM VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh

XEM HOẠT HÌNH - ANIME Nhật Bản

Phim VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh

Bạn đang xem: Vua trò chơi yugioh

Bộ truyện tranh Vua Trò Chơi, mở ra vào trong những năm 2000, đang làm mê mệt nhiều đối tượng độc giả khác nhau nhờ vào vào tình tiết nhẹ nhàng về cuộc phiêu dạt của Yugi cùng với trò nghịch ngàn năm. Không chỉ là đề cao tình bạn, mẩu chuyện còn mang tới cảm hứng ma mị của ai Cập cổ xưa với sự mở ra của Pharaoh, lời nguyền từ các lăng chiêu mộ hay thậm chí là những quái thú chỉ bao gồm trong truyền thuyết. Mặc dù đã những lần bị tạm dừng nhưng nhiệt độ huyết với đam mê vẫn thôi thúc các tín trang bị truyện tranh chờ đợi hồi kết của Vua Trò Chơi.
*

Và giờ đây, Vua Trò nghịch phiên bản anime khăng khăng sẽ chứng minh được mức độ hút của bản thân không lose kém phiên bản manga. Cùng với những khung hình sinh động, khán giả sẽ được thưởng thức những trận đấu kịch tính, phần đông màn đối thoại hấp dẫn nhưng cũng đầy tính nhân văn, mang đến một sắc đẹp màu mới lạ cho làn sóng anime đang ngập cả trong cộng đồng yêu phim.
*

Vua trò nghịch Yugi Oh Duel boss khủng HTV2 là bộ phim hoạt hình dựa vào nguyên tác nổi tiếng của nhà văn Nhật phiên bản Kazuki Takahashi, vày hãng phim Studio Gallop phạt hành. Phần lớn bộ phim truyền hình tập trung vào trò chơi hư cấu hotline là Duel boss khủng (Quái vật dụng đối kháng), trong đó các nhân đồ dùng sử dụng các lá bài xích để đấu (duel) bằng các “quái vật” trả lập.

Xem thêm: Tái Chế Giày Búp Bê Cũ Thành Giày Búp Bê Xinh Lung Linh, Tái Chế Giày Búp Bê Xinh Xinh Dạo Chơi Ngày Nắng

*

Vua trò chơi Yugi Oh Duel boss sẽ đem đến cái nhìn mới lạ bằng nghiên cứu lồng tiếng theo phong cách Việt hóa, cùng với đầy đủ giọng lồng giờ trẻ, hài hước, chuyên nghiệp. Cùng với kỹ thuật music sống động, tập phim sẽ đưa người theo dõi đến ngay sát hơn với thế giới của những con cờ ma thuật. Hãy để Yugi Oh và những người bạn của cậu sát cánh đồng hành với tuổi thơ của những em, mang về một thế giới năng động, hướng các em đến một lăng kính đầy sắc màu cùng một tuổi-thơ-không-thể-nào-quên-
Phim Nhật phiên bản VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh - VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh Nhật bản - VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh vn2
Sử dụng trình phê duyệt Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên phimvn2, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "nhathocusg.com" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !