nhathocusg.com - Là bà mẹ sinh song với Trí bao năm qua, Minh quan yếu ngờ giữa hai fan hoá ra chỉ có chung một nửa mẫu máu.

Bạn đang xem: Phim hướng dương ngược nắng tập 35


Chưa kịp khiếu nại Vỹ, Châu lại vướng vào thị phi do chính Vỹ "ném đá đậy tay"

Có vào tay đủ minh chứng để kiện Vỹ (Mạnh Cường) ra toà tội cưỡng bức, Châu (Hồng Diễm) tương tác với mức sử dụng sư nhằm sớm đòi lại công bằng cho mình. Châu mang lại Vỹ thời hạn 1 ngày để để ý đến và giao lại cho cô đoạn video clip Vỹ ghi cảnh cưỡng bức Châu còn nếu không muốn ăn cơm tù.

Việc Châu tìm chạm chán luật sư mang lại tai bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà). Gặng hỏi Châu lý do, bà Bạch Cúc sững người lúc biết Châu chịu nhục mang lại thế. Châu nói với mẹ mong muốn kiện Vỹ nhằm hắn yêu cầu trả giá tuy nhiên bà Bạch Cúc lo hồ hết ngày tháng về sau của Châu sẽ khó sống. Châu tất nhiên không lưu ý đến điều đó, cô chỉ muốn sớm xả được côn trùng hận này.
Chưa kịp đâm đối chọi kiện Vỹ, Châu lại bị hắn ta tung tin mọi Cao Dược lúc đăng hình ảnh nóng của Châu lên trang mạng nội bộ của chúng ta và cố nhiên lời đàm tiếu Châu bao gồm thai. Sự việc khiến cho các nhân viên của Cao Dược xôn xao, không rõ thực hư ra sao.

Châu tìm Vỹ hỏi tội thì mới có thể biết hắn ta đã trở nên Minh (Lương Thu Trang) dạy đến một bài học kinh nghiệm và cướp đi chiếc smartphone nên Vỹ quan yếu nào là bạn tung tin này. Vỹ còn cà khịa Châu về dòng thai vào bụng và "xung phong" chịu đựng trách nhiệm. Châu trừng ánh mắt Vỹ cơ mà rằng Vỹ cứ đợi ngày nhận trát hầu toà.


*

*

Vỹ lo sợ sẽ yêu cầu ngồi tù đề xuất cầu cứu giúp bố. Ông Vụ (NSND Công Lý) lại thản nhiên cho rằng chuyện không tồn tại gì đáng lo. Ông Vụ đã bao gồm cách uy hiếp ngược lại nhà bọn họ Cao. Nói là làm, ông Vụ chủ động đến chạm mặt Chủ tịch Cao Phan (NSƯT Đức Trung) và phân tích thiệt hơn nếu như Châu khiếu nại Vỹ ra toà. Trong những lúc đó, Châu cũng hỏi thẳng ông nội rằng giữa việc lấy lại công bằng cho Châu cùng thể diện công ty họ Cao, ông Phan sẽ chọn điều gì? Ông Phan nói Châu yên tâm, bằng mọi giá ông sẽ đòi lại vô tư cho cô.

Vậy tuy nhiên khi ông Vụ kể đến tình hình của Cao Dược hiện nay tại, ví như chuyện của Châu với Vỹ bị làm cho toáng lên đang chẳng hữu dụng lợi gì, thì ông Phan cũng bắt đầu suy tính thiệt hơn. Mặc đến bà Bạch Cúc và Châu khăng khăng ý muốn Vỹ buộc phải trả giá, ông Phan lại sở hữu phần nghiêng về tác dụng của Cao Dược hơn.Minh tự lấy chủng loại tóc của Trí đi làm xét nghiệm ADN

Ngay lúc Kiên (Hồng Đăng) bật mí chị em Minh - Trí (Đình Tú) không có quan hệ huyết hệ với đơn vị họ Cao, Minh đã tự đi làm xét nghiệm ADN thân mình với Ngọc (Quỳnh Kool). Nhận tác dụng xác thực cả nhị là mẹ cùng cha, Minh yên vai trung phong hơn phần nào.

Kiên cũng thắc mắc mãi không hiểu biết nhiều vì sao Minh đã đi làm việc xét nghiệm ADN nhưng vẫn tự tín mình là nhỏ cháu đơn vị họ Cao, khi bao gồm Kiên đã từng làm xét nghiệm đến Trí và ông Đạt. Hiệu quả lần đó minh chứng Trí không hẳn là con trai ông Đạt. Hoàng (Việt Anh) phân tích và lý giải với Kiên rằng rất có chức năng Minh và Trí là hai người mẹ sinh đôi nhưng lại cùng bà bầu khác cha. Kiên nhớ lại ngày bà Diễm Loan (Vân Dung) nửa thức giấc nửa mê gọi tên một người bọn ông là Sơn với nói rằng kia là tình nhân cũng là người bà Diễm Loan rất căm hận.


Kiên tức tốc call điện nhờ chúng ta làm thẩm định ADN một đợt nữa cho Trí. Nhưng lại lần này bạn sẽ xác minh huyết thống cùng với Trí đó là Kiên. Kiên mơ hồ đoán rằng Trí là em cùng phụ thân khác mẹ với mình. Vị người đàn ông thương hiệu Sơn mà bà Diễm Loan đề cập tới chính là bố Kiên. Trước đây, qua lời bà Bạch Cúc, Kiên hiểu rằng rằng bố mình tất cả quan hệ cùng với bà Diễm Loan buộc phải mới khiến cho mẹ Kiên uất hận phát điên. Cùng nếu lời đối chiếu của Hoàng là đúng - bà Diễm Loan và một lúc có quan hệ cùng với ông Đạt và một người bọn ông khác, thân phận thiệt sự của chị em Minh - Trí sẽ có được lời giải.


Vốn muốn hấp dẫn Minh về phe mình ngăn chặn lại Cao Dược phải Kiên lại một đợt nữa tìm gặp cô. Kiên nói tới chuyện thân phận thật sự của hai chị em Minh khiến cho cô bắt buộc tiếp chuyện anh cho dù Minh đã cố tình lờ đi. Kiên đưa mang đến Minh xem bản giám định ADN thật giữa Trí cùng ông Đạt mà chủ yếu anh có tác dụng và khẳng định kết quả 100% là đúng. Minh ngạc nhiên với mọi gì cô sẽ thấy trước mắt mà lại vẫn cố kỉnh tìm nguyên nhân để bảo vệ Trí.

Xem thêm: Túi Xách Nữ Đeo Chéo Giá Rẻ Tphcm Túi Đeo Chéo Nữ, Tui Deo Cheo Gia 30K

Mặc cho đều phân tích của Minh, Kiên khăng khăng rằng mùi hương hoả nhà họ Cao đến đời người mẹ Châu - Minh - Ngọc là chấm hết, không hề ai nối dõi. Vốn dĩ từ bỏ trước cho nay, toàn bộ mọi tín đồ chỉ châm bẩm đi xét nghiệm tiết thống thân Minh hoặc Trí với người trong nhà họ Cao mà chưa ai từng xét nghiệm ADN giữa Minh và Trí.


Trở về nhà, để ý đến lại số đông lời Kiên nói, Minh lén rước vài sợi tóc của Trí với đem đi làm việc xét nghiệm ADN. Minh run sợ và lo lắng cho thân phận của em trai mình. Nếu rất nhiều gì Kiên nói là đúng, hoá ra tín đồ em trai Minh quan tâm chăm sóc và băn khoăn lo lắng bao năm tương hỗ chỉ bao gồm chung một nửa mẫu máu với mình.


Cao Dược chạm chán biến ráng lớn, Kiên là bạn đứng sau công kích?

Giữa dịp chuyện vấn đề của Châu cùng Vỹ chưa giải quyết và xử lý xong, bà Bạch Cúc lại nhận thấy tin khu đất phía Nam cơ mà Cao Dược rót vốn đầu tư gặp vấn đề tranh chấp buộc phải đình chỉ xây dựng để điều tra. Cấp dưỡng đó, bản báo cáo tài thiết yếu về thực trạng thực sự của Cao Dược vốn chỉ bao gồm Châu và bà Bạch Cúc biết tự nhiên được gửi cho tay những cổ đông khiến cho ai nấy phần đông hoang mang.

Ông Vụ cũng vin vào không đúng sót này nhưng mà bắt bà Bạch Cúc đề xuất chịu trách nhiệm. Ông Phan vào tình thế tiêu cực cũng ko thể bảo đảm được nhỏ dâu và con cháu gái.


Về phòng làm việc của Châu tìm lại bản báo cáo, bà Bạch Cúc hỏi Châu gồm từng gửi cho ai nữa không. Châu xác định cô làm ngừng đã giữ vào máy vi tính và chỉ gửi email cho mẹ. Nghi vấn Kiên là bạn đứng sau chuyện này, bà Bạch Cúc hỏi Châu liệu có để lộ mật khẩu máy tính với Kiên. Châu new đầu xác định Kiên không hề biết mật khẩu máy tính của cô nhưng rồi sực nhớ ra điều gì đó, Châu sững fan lặng im.

Dường như đã có lúc Châu vô tình tiết lộ cho Kiên mật khẩu thiết bị tính của bản thân nên Kiên mới có cơ hội hành động. Minh cũng từng lưu ý Châu phải cảnh giác với Kiên vị Kiên tới Cao Dược là có mục đích, ngoài ra Minh vô tình biết được Kiên có tư thù với bà Bạch Cúc.


Có lẽ vào một phút sơ hở, Châu đang nói với Kiên điều tránh việc nói khiến Cao Dược một lần nữa gặp biến cố.

Rắc rối thân Châu với Vỹ làm cố nào mới dẹp yên? Trí thực sự là em trai Kiên? Sóng gió của Cao Dược lần này ai đã là tín đồ chống đỡ?

Đón xem tập 36 (tập 6 - phần 2) phía dương ngược nắng và nóng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 3/3, bên trên kênh nhathocusg.com3!


Xem lại trọn cỗ những tập phim truyền hình hot trên nhathocusg.comgo:


*
Hồng Diễm phù hợp thú, tập tạ suốt đêm trước cảnh tát Hồng Đăng trong phía dương ngược nắng nóng

nhathocusg.com - bắt đầu đây, clip hậu trường khắc ghi cảnh tảo Châu (Hồng Diễm) tát Kiên (Hồng Đăng) đã làm được tiết lộ.

hướng dương ngược nắng: Đau lòng cảnh Kiên (Hồng Đăng) cố kỉnh dối lòng rồi bị Châu (Hồng Diễm) phũ phàng dành cái tát nhức

nhathocusg.com - vào tập 34, Châu đã dành một cái đau đến Kiên trước khi anh tách Cao Dược. Tại sao là vì chưng Kiên nói anh cùng Minh là một trong những cặp với nhau.

phía dương ngược nắng và nóng - Tập 34: Nói các lời nhằm Châu căm hận, Kiên nhận mẫu tát đau điếng trước khi rời Cao dược

nhathocusg.com - trước lúc Kiên rời công ty, anh đã cố tình nói phần đông lời đau lòng nhất nhằm Châu hận mình.


* Mời quý người hâm mộ theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình việt nam trên TV Online với nhathocusg.comGo!


Từ khóa:

chị em sinh đôi, Lương Thu Trang, Đình Tú, Hồng Đăng, Hồng Diễm, NSND Thu Hà, NSND Công Lý, hướng dương ngược nắng

xem theo ngày
ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
mon Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 mon 12