Bạn đang xem: Bộ phim truyền hình dài 30 tập,

Like Tình Yêu năng động Khăn Rằn HD

Like Tình Yêu thời trang và năng động Khăn Rằn là mẩu truyện phim chuyển phiên quanh nhân vật Thu An (Dương Cẩm Lynh), cô bé mồ côi chị em từ nhỏ nhưng với tình dịu dàng vô bờ của cha, cô luôn luôn sống vui vẻ, sáng sủa và tin cậy vào tương lai phía trước. Vào gia đình còn có mẹ kế với em gái nhát cô 2 tuổi là Mỹ Vân. Từ nhỏ Thu An sẽ tỏ rõ say mê với việc thiết kế các túi sách nên tía cô luôn luôn ủng hộ băn khoăn lo lắng cho cô thực hiện ước mơ của mình. Như là mẩu truyện về Tấm Cám thời hiện tại đại, bộ phim truyền hình là cuộc tiếp tục giữa thừa khứ với đời sống bây chừ – khu vực mà tình yêu với thời trang đang chi phối mạnh dạn mẽ.

*

*

*


* Hiện bao gồm rất nhiều bình luận spam liên kết lừa đảo, không nhấp chuột hoặc mở link ngoài website nhằm tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


*
123
*
0387

Xem thêm: - Sữa Chua Cho Bé 6 Tháng

*
116
*
106
*
0460

Phim mới - coi phim Online HD hoàn toàn miễn phí. Tổng hợp những tập phim hay và phim mới nhất, được update liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - coi phim online giỏi với quality HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot độc nhất vô nhị hiện nayFimFast - xem phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp cho 3phim tín đồ lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3