Phim ma vốn là thể loại quyến rũ rất nhiều giới trẻ hiện nay. Những câu chuyện ám ảnh, rùng rợn, kinh dị luôn làm nhỏ người coi tò mò. Với sự phát triển của công nghệ có tác dụng phim ngày nay, rất nhiều bộ phim ma ngày càng chân thực ra đời. Dưới đây là top 10 bộ phim ma khiếp dị giỏi nhất mọi thời đại nhưng mà bạn tránh việc bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Phim ma đáng sợ nhất mọi thời đại


Nội dung chính:


Annabelle

Đạo diễn: John R. Leonetti

Ngày công chiếu: 3 tháng 10 năm 2014

Thời lượng: 98 phút

Thể loại: siêu nhiên, ghê dị


Nằm trong series nổi tiếng The Conjuring, Annabelle là một trong những bộ phim ma xuất xắc nhất mọi thời đại. Nội dung phim kể về câu chuyện của vợ chồng John Form với Mia khi sở hữu một bé búp bê bị ám thương hiệu Annabelle. Từ sau khi 2 người gồm con búp bê đó, mọi việc trong nhà đều trở đề nghị bất thường, thậm chí cả Mia còn bị thương.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giải Chi Tiết Bài Tập Toán 9, Giải Toán 9 Tập 1

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim phụ nữ kẻ áo khoác bên ngoài đen

Trong lúc Rose cố gắng lôi Kat thoát khỏi sự ám ảnh của một thế lực vô hình tàn ác. Thế lực đó hướng dẫn cô giết chết tất cả mọi người vào tu viện bằng phương pháp chặt đầu mọi người, tức thì cả người bạn thân Rose của cô. Sau đó, Kat bị giam giữ vào bệnh viện trung tâm thần với được trừ tà bởi những mục sư. Và sau đó, được mọi người tiết lộ rằng Joan chính là Kat, Joan chỉ là một cái brand name giả.


Bộ phim này thật sự rùng rợn từ những cảnh phim đơn giản nhất đến những cảnh tăm tối nhất đều được thực hiện chỉn chu. Qua đó mang lại thấy sự trọng tâm huyết của tác giả gửi gắm qua bộ phim ma này.

Trên đây là đứng top 10 những bộ phim ma tốt nhất thế giới mà fan của thể loại này phải xem. Nếu tất cả bất cứ bộ phim nào tốt hơn, hãy cùng phân tách sẻ với mọi người ở phần bình luận nhé. Với đừng quên lưu lại list phim này để “cày” dần nhé!