60 phút thứ nhất của "Mĩ Nam với Jung Eum" cũng đã đủ đem lại cho khán giả những tuyệt hảo đậm đường nét về câu chuyện của rất nhiều chàng trai, cô gái không "gặp may" vào tình yêu.


7 năm trước trongCan You Hear My Heart?,Nam Goong Minlà người anh trai nuôi thầm lặng củaHwang Jung Eum, cố gắng kìm nén thứ tình cảm nhưng mà bản thân giành cho người phụ nữ mà anh phải coi như em ruột. 7 năm sau, "Sếp Kim" đã thoát kiếp phái nam phụ từ lâu, trở thành người tình màn ảnh mới của "nữ hoàng rom-com" vào phim mới của đài SBSThe Undateables /Handsome Guy và Jung Eum(Mĩ Nam với Jung Eum)- một tác phẩm đặc biệt giành riêng cho những khán giả đang vào giai đoạn bị gọi là... "ế".

Bạn đang xem: Phim mỹ nam và jung eum

The Undateables vừa mở màn nhị tập đầu tiên với rating lần lượt là 5,3% cùng 5,2% theo AGB Nielsen, một kết quả tương đối bất ngờ đối với những khán giả từng trông đợi vào màn tái xuất cùng tái hợp của hai ngôi sao 5 cánh truyền hình đình đám. Mặc mặc dù vậy, người xem trọn vẹn có quyền hi vọng thực trạng sẽ được cải thiện hơn ở những tập tiếp theo, cũng như tin tưởng vào sự lựa chọn kịch bản của nam Goong Min với Hwang Jung Eum.
Giữa một bối cảnh như vậy, sự bình tĩnh của nam chủ yếu đã phần nào giúp cân bằng bộ phim. Một nhân vật được khắc họa theo phong cách đầy thú vị. Anh ta chậm rãi, ko nói thừa nhiều, lại còn ghét trẻ con, nhưng lúc cần thì anh ta sẽ tự khắc thốt ra những lời nói, bộc lộ những hành động một cách lô ghích và tinh tế. Vẻ âm thầm điệu đà của Kang Hoon phái nam lại càng làm cho nổi bật sự ồn ào của Yoo Jung Eum. Thế nhưng bằng một cách nào đó, thiết yếu sự tương phản này lại khiến cho cái hài lố của The Undateables trở bắt buộc dễ chịu hơn, dễ ngấm hơn.

Xem thêm: Nữ Diễn Viên Truyền Hình Dove Cameron Phim Và Chương Trình Truyền Hình )

Cốt truyện của The Undateables gồm vẻ như sẽ không chỉ dừng lại ở những diễn biến hài - lãng mạn, ở quy trình từ oan gia thành người yêu thương của đôi chính. Người xem còn hẳn một câu chuyện về vượt khứ phức tạp của hai nhân vật này để đi khám phá. Nhị diễn viên chính cũng đang còn rất nhiều năng lượng cho những tập tiếp theo. Tuy nhiên, sẽ thực sự tốt hơn nếu như nhân vật của Hwang Jung Eum được tiết chế thêm bởi vị khán giả từng chứng kiến tía vai diễn "na ná" Yoo Jung Eum rồi.


Mĩ Nam cùng Jung Eum (The Undateables) hiện đang phát sóng vào thứ Tư - thứ Năm hàng tuần bên trên đài SBS.