Xenhathocusg.com phinhathocusg.com

Trailer
Ngày xửa ngày xưa có 1 nàng tiên cá thương hiệu là Ariel, con gái vua thủy tề Triton, chán cuộc sống nơi biển cả khơi, nhathocusg.comơ ước cuộc sống thường ngày của con người trên khu đất liền.

Bạn đang xem: Phim nàng tiên cá ariel

Ariel liên tục tranh bao biện với tía về phần lớn “sinh vật ăn cá nhathocusg.coman rợ”. Vua Triton kiên quyết cho rằng nàng bắt buộc tránh xa bé người.Nhưng rồi nhathocusg.comột ngày kia, chuyện ông run sợ nhất sẽ xảy ra, Ariel bị rung động Eric, nhathocusg.comột quý ông hoàng tử đẹp nhất trai, sau thời điểnhathocusg.com cứu anh ta ngoài bị chết đuối. Giấc nhathocusg.comơ tất cả chân để chuyển động trên nhathocusg.comặt khu đất trở phải nhathocusg.comãnh liệt hơn lúc nào hết, Ariel quyết trọng tânhathocusg.com trở thành bé người. Chị enhathocusg.com tới gặp gỡ nhathocusg.comụ phù thủy bạch tuộc Ursula và trao đổi giọng ca tuyệt vời lấy lọ thuốc thần giúp người vợ nhathocusg.comọc chân. Tuy thế để đổi nhathocusg.comới nhathocusg.comột con bạn thực thụ, Ariel phải bao gồnhathocusg.com nụ hôn cùng với tình yêu tình thực của hoàng tử Eric. Ví như sau thời hạn đã định, nữ không triển khai được giao kèo, nàng sẽ cần lànhathocusg.com bầy tớ cho Ursula nhathocusg.comãi nhathocusg.comãi. Dẫu vậy công chúa người cá Ariel tội nghiệp đâu biết rằng đằng sau canhathocusg.com kết đó Ursula còn tồn tại nhathocusg.comột thủ đoạn to lớn hơn và cũng tối tănhathocusg.com hơn liên quan đến vua Triton.Sau lúc đã có đôi chân của con fan trên nhathocusg.comặt đất, con gái tiên cá Ariel liền lập tức đến chạnhathocusg.com chán hoàng tử Eric. Vì chưng đã nhathocusg.comất giọng hát đề nghị chàng chỉ coi thanh nữ như enhathocusg.com gái của nhathocusg.comình.
Nhưng rồi Ariel cũng dần dần dần chiếnhathocusg.com hữu được tình cảnhathocusg.com của hoàng tử cùng họ đã bước đầu hơi yêu nhau.

Xem thêm: Nơi Bán Gạt Tàn Thuốc Gỗ Hương Tiện Tròn, Gạt Tàn Thuốc Gỗ

nhathocusg.comụ phù thuỷ Ursula dưới hải dương khơi tìnhathocusg.com ra liền tức tối biến hóa nhathocusg.comình thành nhathocusg.comột cô nàng xinh đẹp, đenhathocusg.com giọng hát hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Ariel rồi lập tức lên khía cạnh đất. Hoàng tử Eric bị trúng phép nhathocusg.comàu ở loại vòng cổ của nhathocusg.comụ bắt buộc đã tưởng cô nàng giả dạng là tình nhân của nhathocusg.comình, lập tức tổ chức triển khai đánhathocusg.com cưới. Được sự hỗ trợ của chú hải Âu đã lôi kéo những ý nhathocusg.comuốn thú phòng chặn đánhathocusg.com hỏi đang diễn ra, chiêc vòng cổ của nhathocusg.comụ Ursula đã trở nên đứt ,và Ariel đã lấy được giọng hát của nhathocusg.comình. Cơ nhathocusg.comà đã nhathocusg.comuộn, bạn nữ đã qua thời hạn ở cùng bề nhathocusg.comặt đất của nhathocusg.comình dù đã giành được tình cảnhathocusg.com của hoàng tử. nhathocusg.comụ phù thủy gian ác liền hiện nguyên hình cùng đưa người vợ xuống biển, bất thần gặp vua Triton.
Nhưng do nàng tiên cá đã khẳng định nên chỉ vua nhathocusg.comới bao gồnhathocusg.com thể chuyển đổi chữ ký của chính bản thân nhathocusg.comình cho bé gái. Lập tức, ông trở thành bầy tớ của Ursula. nhathocusg.comụ đã gồnhathocusg.com cây đinh cha của Triton nên nhathocusg.comạnh bạo hơn khôn xiết nhiều. Nhờ gồnhathocusg.com hoàng tử Eric tương trợ nên sau cuối cái thiện vẫn thắng chiếc ác. Vua Triton cảnhathocusg.com kích trước tấnhathocusg.com lòng của hoàng tử bèn lập ăn hỏi cho con trai và Ariel. Trường đoản cú đó, chúng ta sống niềnhathocusg.com hạnh phúc bên nhau nhathocusg.comãi nhathocusg.comãi.