Alex Miles và những người dân bạn Trey, Sophie với Brent bước vào rừng sống West Virginia vào một chuyến hành trình bè. Lúc họ sẽ đi cắn trại, Sophie với Brent ban đầu quan hệ tình dục, và Alex tách đi nhằm tìm Trey. Three Fingerers mang đến và giết bị tiêu diệt Sophie bằng một mũi tên. Mũi tên cũng có tác dụng Brent bị thương, tín đồ bỏ trốn. Lúc Three Finger bước đầu ăn Sophie, Alex khiếp hoàng nhìn từ phía sau lớp bụi rậm. Trong những lúc đó, Trey trở về và nỗ lực chạy trốn, nhưng bị Three Finger truy sát và giết thịt chết. Brent bị giết mổ bởi một cái bẫy dây, khiến cho Alex là fan duy duy nhất sống sót. Sau đó, cảnh sát trưởng Carver cùng Vice Lane thừa nhận được báo cáo về team mất tích.

Bạn đang xem: Phim ngã rẽ tử thần 3

Hai ngày sau, bảo vệ nhà tù túng Nate được chỉ định và hướng dẫn cùng Walter cùng Preslow chuyển một tổ tù nhân cho một nhà tù làm việc xa. Các tù nhân là Crawford, một tên trộm xe; Floyd, một kẻ thịt người một loạt thời Đức quốc xã; Brandon, fan tuyên cha mình bị kết án sai về tội làm thịt người; Chavez, thủ lĩnh của một tổ chức tội phạm; cùng Willy, một quánh vụ kín đang đóng giả tù nhân để lấy thông tin từ Chavez. Chúng ta nghỉ ngơi tại văn phòng và công sở của cảnh sát trưởng. Sau đó, bọn họ rời đi và trong khi lái xe, xe buýt của mình bị xe mua của Three Finger đưa vào và chui vào rừng làm việc West Virginia, buộc họ phải liên tục đi bộ.Preslow bị Three Finger giết chết khi anh ta ném một con dao vào fan anh ta với Walter bị thương nặng trĩu , nhưng Nate đã cứu vãn anh ta khỏi xe buýt trước lúc nó vạc nổ.

Họ đi theo Alex, và trên phố đi, tìm kiếm thấy một loại xe tải bọc thép bị bỏ rơi. Chavez bảo Nate kiểm soát ca bin của xe tải. Nate tra cứu thấy một bộ chìa khóa và một khẩu súng. Anh ta kín đưa khẩu súng cho Walter, sau khi đưa khóa xe cho Chavez. Chavez sử dụng chìa khóa nhằm mở vùng phía đằng sau xe cài đặt và tìm kiếm thấy những túi tiền. Anh ta bao gồm ý định ăn cắp tiền với yêu cầu mọi người mang theo hai mẫu túi, nhưng mà Walter phủ nhận vì vết thương của anh ý ta. Trong nỗ lực sau cuối để giành lại quyền kiểm soát và điều hành tình hình, Walter rút khẩu pháo ra và cố gắng bắn Chavez. Thật ko may, khẩu pháo không được nạp cùng Chavez bắn và giết thịt Walter. Chavez buộc những người còn sống phải mang theo tiền và họ thường xuyên đi bộ.

*

Dọc theo con đường mòn, họ vấp phải một chiếc bẫy, được đặt bởi bố ngón chân, con cháu trai của ba ngón tay. Bọn họ trốn thoát tiếp đến bắt con cháu trai cùng chặt đầu ông ta, giữ lại một mẫu cúp trên cái bả booby đã giành riêng cho Three Finger để tìm cách răn đe. Điều này khiến cho Three Finger nổi giận, bạn đặt bả cho nhóm, Willy với Nate nỗ lực tấn công Chavez nhưng lại Willy đã bị giết bởi trong số những cái bả của Three Finger, tiếp đến Crawford đã biết thành giết trong một cái bẫy khác do Three Finger đề ra khi anh ta nỗ lực cướp mẫu kéo của chính bản thân mình xe tải.

Xem thêm: Bảng Size Áo Sơ Mi Nữ Size Lớn Tphcm, Áo Sơmi Big Size

Trong khi đó, công an trưởng Carver tìm kiếm Nate, với Vice Lane ban đầu tìm kiếm đội bè bị mất tích. Cảnh sát trưởng Carver search thấy nhóm nhưng lại bị Three Finger làm thịt chết. Anh ta cố gắng hãm hà hiếp Alex cơ mà Alex nỗ lực hạ gục anh ta kế tiếp Chavez nhặt khẩu pháo của Floyd giải gần cạnh anh ta. Floyd dấn thân đánh nhau trong lúc Brandon theo dõi, được cho phép Nate với Alex trốn thoát . Sau trận chiến, Chavez cùng Brandon bỏ lại Floyd bị đánh bật ra phía sau. Chavez đưa một khẩu súng đến Brandon cùng họ nghe thấy Alex với Nate nói chuyện, họ đặt tiền xuống trước khi bắt bọn họ làm bé tin một đợt nữa. Họ tìm thấy vị trí nhưng tháp canh đã từng đứng, chỉ nhằm phát chỉ ra nó đã bị thiêu rụi nhiều năm trước. Floyd tra cứu thấy chi phí và cố gắng chạy trốn với nó, cơ mà anh ta vấp váp phải một trong những tảng đá với khóc. Chavez nghe thấy anh ta cùng tìm thấy Floyd, chỉ thấy Three Finger sẽ uống một ly cocktail molotov trên Floyd, giết chết anh ta cùng đốt không còn tiền. Chavez nỗ lực dụ dỗ Three Finger bằng phương pháp sử dụng Alex có tác dụng mồi nhử nhưng kế hoạch của anh ta bị phản tính năng khi Three Finger ném một ly cocktail Motlov. Ba ngón tay kéo Alex vào xe cài đặt của anh ta với lái đi. Anh ta bảo vệ Alex tận nhà và quay lại để săn những người dân còn sống. Nate mong đuổi theo Alex, mà lại Chavez đe dọa sẽ làm thịt anh ta trường hợp anh ta làm vậy. Chán ngấy, Brandon tấn công Chavez ngất và nhằm Nate đi. Sau khi tỉnh dậy, Chavez tấn công Brandon với đánh anh ta ngất sau đó anh ta kiếm tìm thấy Three Finger và đánh nhau với anh ta với khi anh ta định giết anh ta bởi rìu của mình, Three Finger chém tay Chavez bởi Hook và Three Finger giết thịt anh ta bằng phương pháp mở vỏ hộp sọ của anh ý ta ra và Three Finger tiếp nối ăn não anh.

Alex tỉnh giấc dậy vào ngôi nhà đất của Three Finger và thấy một Vice Lane trằn truồng chết trong lưới dây dao cạo. Nate tra cứu thấy nhà đất của Three Finger với giải bay Alex, tuy nhiên Three Finger tiến công anh ta. Alex cứu giúp anh ta bằng phương pháp đâm Three Finger. Nate với Alex tài xế đi trong cái xe sở hữu kéo của mình, nhưng Three Finger đi theo họ, khiêu vũ lên trên chiếc xe thiết lập và khiến cho họ đâm vào một chiếc cây. Khi chiếc xe cài đặt bốc cháy, Brandon xuất hiện thêm và kéo Alex ra. Trong lúc Brandon góp Nate, Three Finger tiến công họ, nhưng Nate cụ thể giết bị tiêu diệt anh ta bởi một khẩu súng. Nate ném Three Finger lên đầu của xe để nổ tung và đốt cháy khung người Three Finger. Nate nhằm Brandon chạy trốn nhằm đáp lại sự giúp sức của anh ta. Sau đó, một tổ Thống chế Hoa Kỳ cho và giúp đỡ Nate với Alex.

Một thời hạn sau, Nate tham lam trở lại để đưa số tiền còn lại từ dòng xe tải quấn thép. Karma đề nghị trả giá với Brandon mở ra từ hỏng không và bội phản anh ta, phun anh ta vào lưng bằng một mũi tên. Trong những lúc Brandon đem tiền, một kẻ ăn uống thịt tín đồ vô danh (người mà cảnh sát trưởng đang đề cập) lộ diện và khiến anh ta chết với một câu lạc bộ thô thiển.