Số tập: 32Thể loại: vai trung phong lý, tình yêu (Việt Nam)Đạo diễn: Lê phía Nam, Hoàng ThơDiễn viên: Trung Dũng (Nhật Hoàng), Lê Phương (Mai Khanh), Hải Yến (Mai Ly), Bảo Ngọc (Thùy Trang), Đình Hiếu (Trung Nghị), danh hài Thanh Tùng (ông Trọng), Phi Phụng (bà Trọng), Phương Dung (bà Thơm), Khoa nam (Minh Tùng), Hữu Luân (ông Tiến), Phúc An (Diễm Châu) …

*

Nội dung

“Nỗi đau của hạnh phúc” chạm đến các vấn đề khôn xiết thời sự của gia đình trong buôn bản hội hiện đại như: quan hệ nam nữ trước hôn nhân, nạn phá bầu – vô sinh, sự thật thà trong hôn nhân, ngoại tình, sứ mệnh người thanh nữ trong gia đình… Mạch phim diễn tiến nhanh, lời thoại cô đọng, xúc tích, giàu ý nghĩa sâu sắc nhưng vẫn dành điểm lặng giành riêng cho khán giả.

Bạn đang xem: Nỗi đau của hạnh phúc

“Nỗi đau của hạnh phúc” triệu tập vào những mẩu truyện gần gũi, sống động trong một gia đình với đội nhân vật đó là ba bà mẹ gái cùng thân phụ khác mẹ: Mai Khanh, Mai Ly cùng Thùy Trang.

*
DV Lê Phương

Mâu thuẫn giữa Mai Ly với Thùy Trang đã tiềm ẩn từ lâu khi người phụ vương chung là ông hoàng Trọng bỏ rơi mẹ Ly để ngoại tình với người mẹ Trang. Về sống chung một mái nhà, Mai Ly không trừ âm mưu quyết trả cho bằng được mối thù năm xưa với chị em con Thùy Trang.

Xem thêm: Đặt Vé Xe Giáp Bát Thanh Hoá, Đặt Vé Xe Từ Bến Xe Giáp Bát Đi Thanh Hóa

Trước các gì đã xảy ra, với tấm lòng một fan chị, Mai Khanh cố tìm kiếm mọi phương pháp để giải quyết gần như mâu thuẫn, hiểu lầm và hàn đính lại quan hệ giữa cha và các em. Tuy vậy song đó, Mai Khanh còn nên đương đầu với thách thức nghiệt ngã xuất phát từ trái tim sẽ đập loạn nhịp của mình.

Ngày ngày, Mai Khanh cần sống vào dằn vặt, lúng túng và đắn đo trước tình yêu giành cho chồng, tình mẫu tử giành riêng cho con với ý định đến với người tình cũ Nhật Hoàng – vị hôn thê của đứa bạn rất thân thời đi học….

*
DV Trung Dũng, DV Phúc An, DV Lê Phương

“Nỗi đau của hạnh phúc” được chăm nom và chi tiêu kỹ lưỡng về phương diện nội dung, nhân vật với bối cảnh. Phim bám lý thuyết tâm lý buôn bản hội, biểu đạt nỗi đau khôn cùng đời thường, lời thoại ngắn và tiết tấu cực kỳ trẻ…./.


bảo ngọcdanh hài thanh tùngdiễn viên Trung Dũnghải yếnHoàng Thơhữu luânkhoa namLê hướng Nam