Số tập: 32Thể loại: Tâm lý, tình cảm (Việt Nam)Đạo diễn: Lê Hướng Nam, Hoàng ThơDiễn viên: Trung Dũng (Nhật Hoàng), Lê Phương (Mai Khanh), Hải Yến (Mai Ly), Bảo Ngọc (Thùy Trang), Đình Hiếu (Trung Nghị), danh hài Thanh Tùng (ông Trọng), Phi Phụng (bà Trọng), Phương Dung (bà Thơm), Khoa Nam (Minh Tùng), Hữu Luân (ông Tiến), Phúc An (Diễm Châu) …

*

Nội dung

“Nỗi đau của hạnh phúc” chạm đến những vấn đề rất thời sự của gia đình trong xã hội hiện đại như: quan hệ trước hôn nhân, nạn phá thai – vô sinh, sự thành thật trong hôn nhân, ngoại tình, vai trò người phụ nữ trong gia đình… Mạch phim diễn tiến nhanh, lời thoại cô đọng, xúc tích, giàu ý nghĩa nhưng vẫn dành điểm lặng dành cho khán giả.

Bạn đang xem: Nỗi đau của hạnh phúc

“Nỗi đau của hạnh phúc” tập trung vào những câu chuyện gần gũi, chân thật trong một gia đình với nhóm nhân vật chính là ba chị em gái cùng cha khác mẹ: Mai Khanh, Mai Ly và Thùy Trang.

*
DV Lê Phương

Mâu thuẫn giữa Mai LyThùy Trang đã tiềm ẩn từ lâu khi người cha chung là ông Hoàng Trọng bỏ rơi mẹ Ly để ngoại tình với mẹ Trang. Về sống chung một mái nhà, Mai Ly không trừ thủ đoạn quyết trả cho bằng được mối thù năm xưa với mẹ con Thùy Trang.

Xem thêm: Đặt Vé Xe Giáp Bát Thanh Hoá, Đặt Vé Xe Từ Bến Xe Giáp Bát Đi Thanh Hóa

Trước những gì đang xảy ra, với tấm lòng một người chị, Mai Khanh cố tìm mọi cách để giải quyết mọi mâu thuẫn, hiểu lầm và hàn gắn lại mối quan hệ giữa cha và các em. Song song đó, Mai Khanh còn phải đương đầu với thử thách nghiệt ngã xuất phát từ trái tim đang đập loạn nhịp của mình.

Ngày ngày, Mai Khanh phải sống trong dằn vặt, lo sợ và đắn đo trước tình yêu dành cho chồng, tình mẫu tử dành cho con và ý định đến với người tình cũ Nhật Hoàng – vị hôn thê của cô bạn rất thân thời đi học….

*
DV Trung Dũng, DV Phúc An, DV Lê Phương

“Nỗi đau của hạnh phúc” được chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung, nhân vật và bối cảnh. Phim bám định hướng tâm lý xã hội, miêu tả nỗi đau rất đời thường, lời thoại ngắn và tiết tấu rất trẻ…./.


bảo ngọcdanh hài thanh tùngdiễn viên Trung Dũnghải yếnHoàng Thơhữu luânkhoa namLê Hướng Nam