Bộ phim tuyệt nhất về cái nhạc tình .

Bạn đang xem: Phim nữ hoàng nhạc tình

Bộ phim kể về hành trình đoạt được ngôi vị “Nữ hoàng nhạc tình” của cô gái nghèo Choi Choon Hee, cùng ái tình hài hước, lãng mạn tuy thế cũng lắm đắng cay giữa cô với nam nhi ca – nhạc sĩ tài năng Joon Hyun. Phim có sự thâm nhập diễn xuất của dàn diễn viên con trẻ nổi tiếng: Jung Eun Ji, Ji Hyun Woo, Lee Se Young, Shin Sung Rok…


Thông minh, mưu trí, bẩm sinh đã được thừa kế năng khiếu sở trường sở trường âm thanh từ người bà bầu quá cố, mặc dù cô cô gái Choon Hee – người có năng lượng hát nhạc Trot ( dòng nhạc tình bất hữu của Nước Hàn ) tốt nhất có thể lại không có dự tính theo xua sự nghiệp âm nhạc. Mặc dù nhiên, khi mái ấm mái ấm gia đình lâm vào cảnh nợ nần hóa học chồng, thân phụ bỏ trốn vị sự uy hiếp của giang hồ, Choon Hee yêu cầu tự thân bươn chải, kiếm tiền mưu sinh, trả nợ bằng việc hát tại cửa hàng bar … niềm đam mê cái nhạc trữ tình vào cô trỗi dậy từ đó …

Và để hiện thức hóa hoài bão trở thành ngôi sao 5 cánh khét tiếng của dòng nhạc Trot, cô bạn nữ đã không lo ngại đương đầu với khó khăn vất vả, demo thách trước sự việc khắc nghiệt, đào thải, hãm hại lẫn nhau bởi đầy rẫy kẻ hám danh, tham vọng được bảo phủ bằng ánh hào quang quẻ showbiz .Diễn viên Ji Hyun Woo trong vai Jang Joon Hyun .

Tuy nhiên, trên hành trình dài chinh phục đam mê đó, Choon Hee đã không đơn lẻ khi được sự hỗ trợ bí mật, tận tâm của các người tốt bụng, trong số ấy có Jang Joon Hyun ( Ji Hyun Woo đóng góp ) – một thiên tài âm thanh không gặp mặt thời – đồng thời cũng chính là “ kẻ oan gia ” mà lại Choon Hee từng ko ưa trước đó .


Để rồi sau đều va va cả hai thêm hiểu nhau, liên kết không rời với một tình yêu mãnh liệt. Nhưng mà rồi, số trời lại khéo bày trò lúc đẩy Soo In ( Lee Se Young đóng góp ) – nữ ca sĩ đầy dã trung ương và cũng là fan tình cũ sẽ phụ Joon Hyun trước đó, chen chân vào ái tình của Joon Hyun – Choon Hee. Mặc dù nhiên, điều xứng đáng nói ở đây – phương châm cướp lại “ bạn tình cũ ” của Soo In chưa phải vì tình thân mà lên đường tự lòng đố kiêng với Choon Hee .

Xem thêm: Tân Tam Quốc Chí - Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa Lồng Tiếng Tập 3


Diễn viên Jung Eun Ji vai Choon Hee .

Đỉnh điểm đắng cay của trận chiến tình này bắt đầu từ thời gian Soo In vô tình “ đổi mới ” Joon Hyun thành người mất trí trong một lần tiến hành kế hoạch mang mạng Choon Hee. Lợi dụng thời cơ này, cô ả ma miếng Soo In cô đơn đến mặt Joon Hyun và sử dụng lời gian sảo để dấn được chiếc gật đầu đám hỏi của anh. Đó cũng chính là “ đòn chí mạng ” mà “ kẻ máy 3 ” Soo In giành riêng cho Choon Hee … Đứng trước quá nhiều thử thách nghiệt té của cuộc sống, liệu cô gái dũng cảm và mạnh bạo Choon Hee bao gồm đủ bản lĩnh để theo đuổi giấc mơ âm thanh và đủ sức phòng chọi, giành lại tình thương trước một tình .


*

*

*

*

*

nhathocusg.com là website tổng hợp các thông tin về năng động và làm đẹp dành riêng cho chị em thiếu phụ yêu thích cái đẹp và mê mẩn thời trang gồm thể update xu hướng, phong cách mới tự khắp hầu như nơi trên thế giới một bí quyết nhanh chóng, đúng mực và hoàn toàn miễn phí.

Website vẫn trong tiến độ chạy thí nghiệm (BETA). đợi xin giấy phép MXH của cục TT và TT.

Hợp tác và Quảng cáo


nhathocusg.com là website siêng cung cấp, hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ bạn về các thông tin có tác dụng đẹp, bắt kịp xu cố gắng thời trang của quả đât nhanh chóng....