vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim NUOC MAT LO LEM tap 13 HD


Bạn đang xem: Nghiệt ngã và thành công

Mồ côi mẹ, phụ vương lâm bệnh dịch nặng, mọi trọng trách dồn lên song vai cô gái tội nghiệp Fah. Đến khi cảnh nhà ngày càng khánh kiệt, cô bị người mẹ kế ép đi “ở đợ” ko công đến chủ nợ – là mái ấm gia đình ông Banhcha. Tại đây, Fah bất chợt gặp mặt lại Kade – ân nhân của mình – tưởng chừng may mắn, nào ngờ cô bước đầu vướng buộc phải “vòng xoáy nghiệt duyên”…

Mất bà mẹ từ nhỏ, Fah sống cùng cha, mẹ kế – dì Ratree và phụ nữ riêng của bà – tên là Mesa. Cật sức làm đầy đủ nghề nhằm kiếm tiền trang trải học tập phí, thậm chí bị mẹ kế xem như tín đồ làm công trong bao gồm ngôi nhà của mình, mặc dù thế Fah chưa từng buông lời oán thù trách, than thở. Trong những lúc đó, hoàn toàn trái ngược với việc vất vả của Fah, cô em gái Mesa là một trong những con tín đồ “ham nghịch hơn làm”, chỉ biết xoay cuồng giữa những cuộc vui thâu tối suốt sáng, tiêu xài hoang phí.

Một ngày, phụ vương của Fah chợt ngột gặp tai nạn. Căn bệnh tình mỗi khi một trở nặng, dì Ratree buộc phải bán nhà đất và đất đai để có tiền chạy chữa. Đến khi nợ nần ông xã chất, bà bày mưu, ép Fah đi giúp việc không công cho chủ nợ – là mái ấm gia đình ông Banhcha. Cũng từ đây, cô bất ngờ tái ngộ “người cũ” Kade – ân nhân từng giúp Fah trong một vụ tai nạn.

Tưởng chừng như ý mỉm cười, như thế nào đâu, cuộc chạm mặt gỡ số phận ấy chỉ mới là khởi đầu chuỗi rắc rối mà cô nàng tội nghiệp vẫn vướng nên sau này. Ploy – “con gái rượu” của một công ty resort khét tiếng – vốn luôn “thần tượng” Kade, tỏ ra ganh ghét, các lần giở trò hãm sợ Fah, đẩy cô vào những trường hợp oái ăm. Không dừng lại, Din – nam nhi ông Banhcha, cũng là bạn bè của Kade – tiếp tục gây ra hàng loạt hiểu lầm không xứng đáng có, khiến cho Kade ngày càng thất vọng trước những “sự thật” về Fah, dù đang yêu cô vô cùng nhiều.

Khi những xích míc chưa được giải tỏa thì Mesa – đứa em gái hư lỗi của Fah, bởi vì sự đố kị & đam mê trang bị chất, sẵn lòng chối bỏ tình thân, giày đạp nhân phẩm chị mình cho tận cùng, hòng độc chiếm trái tim Kade. Nhịn nhường như, bi kịch chưa từng tất cả ý định buông bỏ Fah… Liệu hạnh phúc sẽ mang đến với Fah, để cô cùng Kade viết lên câu chuyệntình yêutrọn vẹn của đời mình?


Xem phim NƯỚC MẮT LỌ LEM tập 13 xứ sở của những nụ cười thân thiện vn2 HD

Phim NUOC MAT LO LEM cảm xúc - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Đá V League 2021, Lịch Bóng Đá Việt Nam Hôm Nay

Sử dụng trình xem xét Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên nhathocusg.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "nhathocusg.com" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm. Thanks !