Phim ở lại thế gian

Trong giai đoạn phim Việt đang lên ngôi, hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống đều được khai thác, nhưng trong phim “Ở Lại Thế Gian”, chúng ta sẽ thấy một góc nhìn thật sự mới cho phim truyền hình!

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của ông Hoài (do Minh Hoàng đóng), một nhà văn có cô con gái rất dễ thương là Hạ Vy (do Lê Bê La thủ vai). Đang ở độ tuổi học sinh cấp 3, sống trong một gia đình không mấy hạnh phúc, có người mẹ vì hận chồng ngoại tình khi bà mang bầu mình, nên khi sinh ra, Hạ Vy bị người mẹ coi là một điềm báo xui xẻo. Từ nhỏ, Hạ Vy phải sống trong cái ghẻ lạnh của người mẹ, còn sự yêu thương của cha dành cho Hạ Vy dừng lại khi ngày nọ ông bị tai nạn qua đời.

Bạn đang xem: Phim ở lại thế gian

*

Diễn viên Lê Bê La đang gây chú ý với vai Tùng trong phim Cổng Mặt Trời.

*

Vì quá thương con và còn nhiều điều mà ông lo lắng trong cuộc sống cũng như hoàn cảnh gia đình đang như thế, nên nỗi yêu thương cứ dằn vặt trong lòng mình, ông quyết định xin thần chết ở lại trần gian trong vòng 49 ngày. 49 ngày đó, ông nhập hồn vào chính người gây ra tai nạn, vì trong khoảnh khắc của sự sống và cái chết, chỉ có một mình Vĩnh Đan (Trương Thế Vinh đóng) có thể nói chuyện và nhìn thấy được ông. Từ đó, ông lấy xác Vĩnh Đan để quay về bên con gái, hướng cho Hạ Vy tìm ra các manh mối, giành lại căn nhà đang bị một người bạn chiếm đoạt!

*


*

Video đang HOT


Chàng trai Vĩnh Đan là một chàng trai đi du học ở Mỹ vừa về nước, là 1 người hoạt bát thông minh làm giám đốc công ty của ba mình, do công ty của gia đình anh đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn về vốn nên gia đình muốn anh phải cưới con gái của tổng giám đốc ngân hàng. Khó chiu khi gia đình luôn áp đặt, anh tìm mọi cách để trốn tránh cuộc hôn nhân. Sau khi đồng ý cho chú Hoài nhập vào mình 12h/ngày, anh bị gia đình nghi ngờ là bị điên nên mọi việc trở nên căng thẳng hơn, khó khăn hơn khi anh phải đối mặt với hàng trăm sự việc mà không thể giải thích cho ai hiểu..

*

*

*


Phim hoàn toàn không có những tên tuổi hot, nhưng thật sự chủ đề này khá lạ lẫm nên cũng tạo được sự chú ý của khán giả. Chính sự mạo hiểm khai thác những vấn đề về linh hồn, siêu thoát có thể sẽ là điểm cộng cho bộ phim đang phát sóng trên HTV 7 này chăng?

*

*
*
*

Theo Kênh 14


Những điều bất ngờ về tim

Trái tim là biểu tượng của tình yêu trong nhiều nền văn hóa, nhưng nguồn gốc của biểu tượng này có thể bắt nguồn từ một loài cây. Đó là một trong những sự thật bất ngờ về trái tim.

Biêu tương tinh yêu

La môt cơ chưa đây mau với trọng lượng khoảng 300 g, trai tim đa trơ thanh biêu tương phô biên cua tinh yêu từ nhiều thế kỷ trước. Ngươi Hy Lap cho răng trai tim la nơi tru ngu cua linh hôn, ngươi Trung Quôc coi no la biêu tương cua hanh phuc, con ngươi Ai Câp lai tin cam xuc va tri tuê đêu xuât phat tư trai tim. Tuy nhiên, không ai dam chăc vê nguôn gôc chinh xac cua viêc trai tim găn liên vơi tinh yêu. Co y kiên cho răng trai tim trơ thanh "biêu tương tinh yêu" tư thơi Hy Lap cô tai thanh phô Cyrene, tức lãnh thổ Libya ngày nay. Libya tưng la môt thuôc đia nôi tiêng vê loai cây Silphium co vo hat hinh trai tim. Silphium co đăc tinh lam thuôc chưa bênh va co thê cung đươc sư dung để tranh thai.


Trai tim tan vơ

Môt trai tim tan vơ co thê khiên ngươi ta ngât. Chia tay vơi ngươi yêu hay tin tưc vê sư ra đi cua ngươi thân trong gia đinh thât sư co thê khiên trai tim tan vơ vi chung lam tăng nguy cơ đau tim. Nhưng cu sôc như vây co thê kich hoat qua trinh giai phong cac hoóc môn gây căng thăng vao mau khiên tim ngưng đâp tam thơi. Nhưng triêu chưng nay giông biêu hiên cua môt cơn đau tim (đau ngưc, kho thơ) nhưng nạn nhân co thê hôi phuc sau khi nghi ngơi vai ngay.

Xem thêm: Kế Hoạch 12 Ngày Để Có Làn Da Đẹp ? Làm Sao Để Có Làn Da Đẹp

*

Ảnh minh họa: dreamtimes.com.

Chiêc may bơm năng suât


Chi trong không đây môt phut, tim co thê bơm mau đên moi tê bao trong cơ thê. Trong môt ngay, tim đâp 100.000 nhip để co thê bơm hơn 7 nghin lit mau giau oxy nhiêu lân qua gân 100.000 mach mau phân nhanh nôi cac tê bao va bô phân trong cơ thê vơi nhau. Đo qua la môt công viêc năng nhoc cho môt cơ chi băng năm tay.


Tác dụng của chất cồn đối với tim

Môt ly rươu vang đo rât co lơi tim. Nghiên cưu mơi đây đa chi ra cac loai rươu vang trăng cung co tac dung như vây. Cac nha khoa hoc tin răng vo nho sâm mau co lơi cho tim vi chung chưa nhiêu chât chông oxy hoa. Khi vo tim bi bo đi đê lam vang trăng, ho cho răng no se không con tac dung gi cho tim. Tuy nhiên, môt nghiên cưu trên chuôt cho thây nươc ep nho cung chưa cac hơp chât bao vê tim tương tư như ơ vang đo.

Cươi co lơi cho tim

Môt nu cươi ha ha lam chay nươc măt không chi khiên ban vui ve. Nghiên cưu chi ra răng tiêng cươi ha ha co thê giup lơp mang trong cua thanh mach mau thư gian, lam tăng qua trinh lưu thông mau đên 45 phut sau khi cươi. Viêc mang trong bi tôn hai co thê lam cho mach mau co hep lai va cuôi cung dân đên cac bênh vê tim mach.

Theo Vnexpress/Livescience

*


Phim mới của Zac tung clip mãn nhãn cực kỳ Bộ phim mới Charlie St. Cloud của anh chàng Zac Efron điển trai đã làm cho fans hâm mộ vô cùng phấn khích khi tiếp tục hé lộ 3 đoạn clip quảng cáo trên TV mang tên "Hulu", "Beyond" và "Outcast". Fan hâm mộ đang rất trông đợi vào vai diễn này của Zac Efron. Phim tập trung khai thác những mối quan...