Trên nền câu chuyện về một bi kịch gia đình, mà căn nguyên điểm là từ những tham vọng, phần nhiều mặt tối tiềm tàng trong lương tri của bé người, bộ phim truyền hình “Sóng gió gia đình” đem lại một chiếc nhìn mới lạ, táo bạo cùng xoáy sâu vào dòng giá đề nghị trả mang đến những hành vi sai lầm, là hồi chuông cảnh tỉnh đánh thức lương tri hầu hết kẻ lạc lối.Bạn sẽ xem: Thvl


*

Vừa lên sóng được vài tập, bộ phim truyền hình Sóng gió mái ấm gia đình đã được khôn cùng nhiều khán giả yêu mến, nhất là nhân thứ nam chính tên Minh bởi vì Lương nỗ lực Thành thủ vai.

Bạn đang xem: Thvl

Đứng đầu gia đình họ Dương là ông Long. Ông Long có 4 fan con: nam nhi lớn là Hậu – vì là nhỏ riêng của vợ nên Hậu ko được ông Long thân thương và ưu ái bằng 3 em; Kiều My – phụ nữ kế, thông minh, nhan sắc sảo, là cánh tay đề xuất đắc lực của ông Long; Minh – đứa con trai được du học nước ngoài; Huy – đàn ông út ham nghề diễn viên.

Phim khởi đầu bằng chiếc chết bất ngờ của My với tại sao là từ tử. Minh quay trở lại nước phát hiện nay nhiều nghi ngờ xung quanh tử vong của chị buộc phải ra tay tìm kiếm hiểu, sát cánh đồng hành cùng anh là Kim Anh – một nhân viên được My trọng dụng. Minh với Kim Anh theo dõi Huy Hùng – ck của My, tuy thế chỉ phát hiện được anh tham gia mặt đường dây cá độ bóng đẹp đá phệ và nên nhận án tù.


*

Lương cầm cố Thành luôn luôn được các đạo diễn tin cậy giao vai chính. Nhân vật Minh không quá khác hoàn toàn so với những vai diễn trước đó của anh. 

Tìm được phần nhiều tin nhắn đang xóa của My trong điện thoại, đối tượng người tiêu dùng kế tiếp là Thái An – một nhân viên của khách hàng bị ngờ vực có tình cảm với My. Nhưng lại sau khi mày mò mới biết Thái An chỉ nên người hỗ trợ ma túy cho My mỗi khi cô phải “thư giãn với sáng tạo” để gia công việc.

Xem thêm: Hình Con Heo Dễ Thương Chibi, Cute Hình Nền Con Heo Dễ Thương

Không vứt cuộc, Minh với Kim Anh lấy một lọ thuốc của My đi hỏi bác sĩ thì mới biết là thuốc dưỡng thai trong lúc Huy Hùng và My đã không ở thông thường hơn 1 năm nay. Đúng từ bây giờ thì Minh và Kim Anh gặp Quân, vị công an đang lặng lẽ điều tra vụ án của My. Cả hai cung ứng Quân liên tiếp cuộc điều tra, và phát hiện người con trong bụng My là của Đức Tài – một công an từng có tình cảm với My, cũng là bạn giấu mặt chỉ huy Quân làm phân biệt cái chết của My. Vụ án ngày dần đi vào thất vọng thì Minh phát hiện ra thái độ lén lút của Lan – vợ sau của ông Long. Minh tra hỏi, biết được sự thật: bởi vì My biết được mối quan hệ tình cảm của Lan cùng Huy phải đã cần sử dụng lời lẽ miệt thị, khiến cho Huy khó tính bóp cổ cô đến bị tiêu diệt và dựng lên cảnh trầm mình như vào một cảnh phim anh sẽ đóng. Do sốt ruột nên chạy trốn, Huy với Lan đã bị tai nạn giao thông vận tải và qua đời.

Quá sững sờ trước tử vong của bé gái, ông Long bị bỗng nhiên quỵ cùng bại liệt. Cuộc chat chit giữa ông Long cùng người bạn bè vô tình nhằm Hậu biết anh chưa phải là nhỏ ruột của ông Long. Đúng thời điểm này, ông Thành, một người đóng cổ phần khác trong công ty, đã cho Hậu biết anh là nhỏ ruột của ông, và hứa để giúp anh mang lại phần nhiều gì vẫn mất. Vày ghen tức lúc ông Long để dòng ghế giám đốc lại cho Minh chứ không cho mình, sản xuất đó biết mình chưa phải là con ruột của ông Long, đề nghị Hậu cùng ông trần ngọc thành đã tìm mọi cách để hãm hại Minh (dùng chất độc tâm thần BZ), mang tiền bỏ trốn nhằm mở một doanh nghiệp mới là công ty trái đất và cạnh tranh với doanh nghiệp Thiên Long ở trong nhà họ Dương.


*

Trải trải qua nhiều sóng gió, Minh cùng Kim Anh cũng bắt buộc duyên ck vợ tuy nhiên lại bị Hậu âm mưu hãm hại.

Trước trở ngại đó, Hoa trường đoản cú Nhật về bên và thuộc Minh, Kim Anh vùng dậy công ty. Với sức ép đối đầu và cạnh tranh của doanh nghiệp Toàn Cầu, doanh nghiệp Thiên Long lại đề xuất chịu một áp lực lớn, tuy vậy với sự thông minh, nhạy cảm bén, Minh và Kim Anh đã thành công trong việc đánh gục công ty Toàn Cầu khiến cho công ty này phá sản…


*

Bộ phim được khán giả theo dõi truyền hình muốn đợi

34 bộ phim truyện “Sóng gió gia đình” với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Lương cụ Thành (Minh), Bích Huyền (Kim Anh), Đoàn Thanh Tài (Hậu), Lê Bảo Trung (Huy), Châu Kha (Kiều My), Kim Lợi (ông Long), Thái Tú Anh (Linh Lan), Yan My (Thùy Linh), Công Hậu (ông Thành), cát tường như ý (bà Loan), Phúc An (Quỳnh Hoa), Châu nuốm Tâm (Tài, công an), Huỳnh trường Thịnh (công an), Lý Kiều Nhi (thư ký)… tiềm ẩn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong từng tập phim.

Hãy cùng theo dõi với ủng hộ sự thể hiện của các diễn viên trong bộ phim sóng gió gia đình được vạc sóng vào lúc 15h10 các ngày vào tuần bên trên kênh QTV1!