Bạn là một người yêu mếm và đam mê điện ảnh? Bạn đang cảm thấy rầu rĩ với những series phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc? Bạn muốn tìm kiếm kiếm cảm giác mới mẻ bằng thể loại đấu tranh tội phạm. Dưới đây, công ty chúng tôi xin giới thiệu tới bạn top 23 phim hình sự Trung Quốc gay cấn và đáng xem nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Phim tâm lý tội phạm trung quốc


Nội dung chính:


Kẻ Hắc Ám – Death Notify: The Darker (2014)

Đạo diễn: Chu Lâm Hạo

Thể loại: Hình sự, trinh thám, tội phạm, trọng tâm lý

Diễn viên: Trương Thụy Hàm, Quách Kính Phi, Lý Thiện, Cam Lộ, Lý Dân

Số tập: 46 tập


Kẻ Hắc Ám là bộ phim hình sự Trung Quốc hay mà lại bạn không thể bỏ lỡ. Phim kể về Darker, kẻ siêng trị những tên tội phạm giết người cơ mà pháp luật phải bó tay. Hắn thường gieo rắc nỗi sợ hãi bằng bí quyết gửi thông tin cho nạn nhân trước khi ra tay.

Xem thêm: Cách Tắt Âm Thanh Like Facebook 2021, Cách Tắt Âm Thanh Like Facebook Trên Android, Ios

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim hình sự ghê Thiên Phá

Nội dung phim xoay quanh nhân vật nam chủ yếu tên Mã Tiến bởi vì Tạ Đình Phong thủ vai. Anh là một người bao gồm khả năng thiên bẩm về trinh thám nhưng lại bị nhiều người đố kị với ghen ghét. Cũng chính vì thiên phú của mình mà lại rất nhiều lần Mã Tiến bị người xấu truy nã sát. Sau khoản thời gian đắn đo suy nghĩ, anh đã quyết định hợp tác cùng vị giáo sư tội phạm học nổi tiếng Xa Gia Vĩ để giải mã với tìm ra chân tướng của mọi sự việc.

Trên đây là vị trí cao nhất 23 bộ phim hình sự Trung Quốc gay cấn với đáng coi nhất hiện nay. Giờ đây, bạn tất cả thể thỏa mê say đắm chìm ngập trong niềm đam mê của bản thân mà không phải lo ngại nhàm chán. Ao ước rằng, những series điện ảnh hình sự này sẽ đem lại mang lại bạn và gia đình những giây phút giải trí thú vị.