Trong lúc thập niên 90 đài TVB có tác dụng lại số đông phiên bạn dạng phim cổ trang kiếm hiệp từng trình làng vào những năm 80 thì những nhà làm phim trung quốc cũng có những bản làm lại phần đông siêu phẩm cổ trang tìm hiệp từng được Trương Kỷ Trung sản xuất trong số những năm đầu của cố gắng kỷ 21, đầu tiên bọn họ phải nói đến Tân Thiên Long bát Bộ vốn làm cho lại từ bản 2003, cũng là bạn dạng remake phim khét tiếng nhận nhiều “gạch đá” độc nhất vô nhị vào thời điểm đó.

Bạn đang xem: Tân thiên long bát bộ full 50/50 vietsub + thuyết minh

Được vắt trịch vày đạo diễn Lại Thủy Thanh, Thiên Long bát Bộ 2014 quy tụ dàn diễn viên phải nói là có tiếng, trong lúc vai nam thiết yếu được đảm nhiệm bởi “nam thần” phổ biến Hán Lương thì các cái thương hiệu khác cũng tương đối nổi bật như Kim Ki Bum, Hàn Đống, mang Thanh, Trương Mông cùng Giả Tịnh Văn.

*

Nội dung của Tân Thiên Long chén bát Bộ vẫn dính theo nguyên tác, luân chuyển quanh 3 nhân vật bao gồm Kiều Phong (Chung Hán Lương), Đoàn Dự (Kim Ki Bum) và Hư Trúc (Hàn Đống) với đông đảo xuất thân không giống nhau, thực trạng sống không giống nhau, tuy vậy cả 3 đều hy vọng sống một cuộc sống vô ưu cùng thoải mái. Cha người kết nghĩa huynh đệ cùng ra đời tử, cảm xúc khăng khít, hỗ trợ nhau khi hoán vị nạn. Kiều Phong là bang chủ của dòng bang, vày truy tìm xuất phát của tôi đã giết nhầm tình nhân A Châu (Lưu Đòa), trong tương lai thành bệ hạ của Đại Liêu, là quân địch của Đại Tống.

Xem thêm: Người Chile Đón Năm Mới Ở Đâu, ” Phong Tục Đón Năm Mới Ở Chile “

Vào khi, Đoàn Dự là hoàng tử của Đại Lý, đẹp nhất trai lại mồm mép cần rất đào hoa, nhưng mà lại bị đày đoạ bởi mối tình tay ba với vương vãi Ngữ im (Trương Mông) và chiêu mộ Dung Phục. Cuối cùng, hỏng Trúc xuất thân là 1 trong những Hoà Thượng nhưng lại được tuyển làm cho Phò Mã của Tây Hạ sau khi qua đêm với công chúa Tây Hạ trong chống băng…

*

Màu mè, rối rắm, sử dụng quá kỹ xảo trong lúc kỹ xảo kém, diễn xuất không đạt… có không ít điều phải nói về phiên bạn dạng này, lợi thế của phim nằm tại nhan nhan sắc của dàn diễn viên. Vào đó, điểm nên nói phải nói đến vai diễn vương Ngũ im của Trương Mông là không được xinh đẹp, không được khí sắc, thậm chí còn chiến bại kém nhiều thiết yếu nhân thiết bị A Châu của giả Thanh, còn nếu so với vai diễn của lưu lại Diệc Phi vững chắc chỉ được 1/10. Điểm trừ nữa chính là việc nhà thêm vào phim mời một diễn viên nước hàn đóng vai Đoàn Dự, dù đẹp mắt trai dẫu vậy diễn xuất thực thụ không phù hợp, Đoàn Dự đào hoa của năm nào giờ như thằng “trẻ trâu mê thích yêu”.


Chung Hán Lương, trả Thanh, đưa Tịnh Văn, Han Dong, Kim Ki Bum, Kim Minh, Mao gọi Đồng, Tống Phong Nham, è Viên Viện, Trương Hinh Dư