Oan Gia Ngõ thon | Koo Keun San Ruk (2021)

Songkran là 1 trong những ông trùm bất tỉnh sản, một fan lăng nhăng trọn vẹn với một người đàn ông tên là Pe. Nhưng mà anh ấy không bước đầu như vắt này, tuy vậy vậy. Chị em của Pe đã bỏ anh khi anh còn bé dại để mang lại với một người bọn ông khác. Kran vô cùng đau lòng và bước đầu coi thiếu nữ như đồ chơi và mang biệt danh "Casanova bất khả chiến bại" cùng với người đồng bọn nhất của bản thân mình là Sia Ou, người quản lý điều hành một doanh nghiệp người mẫu. Ingdao và mái ấm gia đình sở hữu một trang trại cam lớn. Cô ấyloại mà không nhận được tầm phơ từ bất kỳ ai. Nhờ gồm nốt ruồi to con và kiểu dáng không mấy đẹp mắt đẽ, cô thường bị xem như là xấu xí.

Bạn đang xem: Oan gia ngõ hẹp 2021

Tuy nhiên, cô tất cả một người các bạn trai thương hiệu Nu, một giáo viên bảnh bao và lịch lãm ở cùng thị trấn. Songkran và thân phụ của anh ấy sẽ để mắt mang lại một mảnh đất nền mà thân phụ của Ingdao, Saeng, hiện nay đang sở hữu. Đó là do người vợ quá nạm của anh khuyến mãi nên anh khôn xiết trân trọng. Một ngày nọ, Ingjun, em gái của Ingdao sẽ học ở Bangkok, sau cuối cảm thấy chán nản và bi quan với những các bước lặt vặt mà lại cô ấy tất cả và đưa ra quyết định xin câu hỏi tại doanh nghiệp của Songkran cùng với các bạn của cô, Marin. Cả Ingjun với Marin đều được nhận làm kế toán. Songkran đã liên kết giữa Saeng cùng Ingjun và giới thiệu một chiến lược làm gắng nào để sở hữu được mảnh đất nền đó. Songkran ban đầu thích Ingjun cùng cô ấy rung rộng anh ấy một cách trở ngại và cấp tốc chóng. Gia đình anh ấy thậm chí là còn phía bên trong kế hoạch, trầm trồ yêu thương hết mực khi cô đến thăm bên họ.

Xem thêm: Alita: Thiên Thần Chiến Binh Full Vietsub, Alita Thiên Thần Chiến Binh Full

Chẳng bao lâu, cô chuẩn bị ký dấn quyền so với mảnh khu đất mà thân phụ cô đang trao đến cô. Cô ấy rất có thể đi đến đưa ra quyết định này vị mối quan hệ khó khăn của cô ấy với phụ vương ruột của mình. Sau khi Songkran rước được những tài liệu thích hợp hợp, anh ấy sẽ rời vứt cô ấy. Ingjun đã bị tàn phá. Tức giận, Ingdao mong muốn trả thù cho tất cả những người em gái đã cố gắng tự tử để lấy lại khu đất đai của họ. Nhưng biết rằng Songkran sẽ không khi nào yêu cô trong triệu chứng hiện tại, cô đã có được người bạn bè nhất của bản thân là Moddaeng hỗ trợ và trở thành một người thanh nữ xinh rất đẹp tên là Daopradub. Cô ấy rất có thể đi đến quyết định này bởi mối quan hệ trở ngại của cô ấy với phụ vương ruột của mình. Sau khi Songkran rước được các tài liệu phù hợp hợp, anh ấy đang rời bỏ cô ấy. Ingjun đã bị tàn phá. Tức giận, Ingdao ước ao trả thù cho những người em gái đã nỗ lực tự tử để đưa lại đất đai của họ.

Nhưng biết rằng Songkran vẫn không khi nào yêu cô trong triệu chứng hiện tại, cô đã có người bạn bè nhất của mình là Moddaeng giúp sức và biến thành một người đàn bà xinh đẹp nhất tên là Daopradub. Cô ấy hoàn toàn có thể đi đến quyết định này vì mối quan tiền hệ khó khăn của cô ấy với phụ thân ruột của mình. Sau khi Songkran mang được các tài liệu thích hợp, anh ấy đã rời bỏ cô ấy. Ingjun đã trở nên tàn phá. Tức giận, Ingdao mong muốn trả thù cho những người em gái đã cố gắng tự tử để mang lại đất đai của họ.

Nhưng hiểu được Songkran đang không khi nào yêu cô trong chứng trạng hiện tại, cô đã có người đồng bọn nhất của bản thân mình là Moddaeng giúp đỡ và biến thành một người thanh nữ xinh đẹp mắt tên là Daopradub