Trần Mộng Cát là bộ phim truyền hình phim truyền hình vạc hành vào năm 1998, được sản xuất do điện ảnh Đài Loan.

Bạn đang xem: Phim trần mộng cát trương vệ kiện

Phim được chỉ huy bởi đạo diễn N/A cùng với sự tham gia của những diễn viên Lý Đinh, Ngô khỏe khoắn Đạt, Trương Tây, Trương Vệ Kiện. Quanh đó ra, phim tốt Vua Bướm gặp mặt Bịp trực thuộc thể loại Hài hước, vai trung phong lý. Mời chúng ta đón xem trằn Mộng mèo tại TVHEY.

Phim trần Mộng mèo – Vua Bướm gặp mặt Bịp lồng tiếng

Trần Mộng Cát là một trong nhân đồ truyền kỳ trong số giai thoại dân gian Trung Quốc, vốn được biểu hiện một trạng sư trứ danh thời đơn vị Thanh làm việc vùng Quảng Đông, được bạn đời mệnh danh là “Thiên vương trạng sư”. Tuy không được ghi chép trong những tài liệu kế hoạch sử, nhưng biểu tượng Trần Mộng cat được lưu giữ truyền trong văn hóa truyền thống dân gian trung quốc y như hình tượng Trạng Quỳnh sinh hoạt Việt Nam, sự nổi tiếng của nhân thứ này cho tới nỗi là có những bộ phim được thành lập và hoạt động và nai lưng Mộng mèo phiên phiên bản Đài Loan thành lập năm 1998 là 1 trong ví dụ tiêu biểu. Ko chỉ mang về cho người theo dõi những cảnh phim thú vị tốt nhất về nhân đồ này nhưng mà Trần Mộng mèo cũng là vai diễn ở trong hàng để đời của phái nam diễn viên Trương Vệ Kiện sau khoản thời gian anh rời TVB nhằm sang Đài Loan trở nên tân tiến sự nghiệp.

*

Trong phim, Trương Vệ khiếu nại vào vai chàng trai Trần Mộng Cát, một công từ nhỏ nhà giàu ở thị trấn Quảng Đông, mà lại sớm không đủ tình yêu thương thương quan tâm của mẹ, lầm lũi sống với cha mình là trằn Hồng. Cha của Mộng cát giao cậu mang lại thầy Phương Đường Kính. Là 1 trong những cậu bé nhỏ ngỗ ngược và tinh ranh mãnh nên không ít lần Mộng cát chơi khăm ngay cả thầy giáo của mình, biến ông thành trò đùa cho tất cả lớp.

Xem thêm: Điểm Bán Tảo Mặt Trời Bán Ở Đâu, Điểm Bán Tảo Spirulina Hà Nội & Tphcm

Để rồi, một ngày nọ cậu bị “gậy ông đập lưng ông” và hậu trái là bị thương. Thầy Kính nghĩ về đó là vì lỗi của chính mình nên đã âm thầm lặng lẽ bỏ đi, từ đó Mộng cat lại trở bắt buộc trầm lặng với biết để ý đến trước sau hơn. Tiếp nối cậu được thân phụ đưa cho trường tư thục học.

*

Không thọ sau, Mộng mèo đem lòng yêu mến Liễu Mi. Trái tim băng lạnh cùng trầm cảm trong mười mấy năm Mộng Cát nay đã được sưởi ấm. Gia đình Mộng Cát xẩy ra biến cố, Chí nhân từ tìm bí quyết chiếm đọat gia sản nhà Mộng Cát, phụ vương Mộng cát cũng bởi vậy mà lâm trọng bệnh, trước lúc ra đi sẽ để lại chúc thư rằng mọi gia tài được giành riêng cho Mộng Cát. Tín đồ phương Tây dùng Bạch phiến khiến chiến, Mộng Cát bị tóm gọn đi lính. Trong những lúc Thầy Kính lại đổi thay sư gia trong trận đánh chống sự lấp bại vô năng của triều Thanh. Trong một trận chiến, Mộng cat bị thương cùng mất đi trí nhớ, thậm chí còn Cát không thể nhớ được Liễu Mị là ai và chỉ còn tìm thấy dòng khăn tay cơ mà anh luôn mang theo người là tín thứ giữa 2 người. Thời gian này, Mộng mèo được cô y tá Mã Lợi chữa bệnh, lửa gần rơm nhiều ngày cũng bén, khi tình yêu giữa 2 người phát triển thì cũng chính là lúc Mộng cát dần khôi phục được trí nhớ, những trắc trở cũng từ đây mà ban đầu đến cùng với anh…