- "Tôi mong đưa khán giả đi qua vùng đất Nam kỳ lục tỉnh, ngắm nhìn sự trù phú của vạn vật thiên nhiên phương Nam, vị trí nuôi dưỡng nên những con người trượng nghĩa, ghi dấu ấn cuộc linh cảm của cậu nhỏ bé An", đạo diễn Nguyễn quang quẻ Dũng chia sẻ.

Bạn đang xem: Phim đất phương nam tập 2


*

Năm 1997, lần trước tiên ra mắt, bộ phim truyện truyền hình “Đất phương Nam" của đạo diễn - NSƯT Nguyễn Vinh đánh đã nhanh chóng nhận được sự thương yêu và đón nhận của hàng nghìn khán giả.

Được thêm vào nhân lưu niệm 300 năm thành lập Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh, “Đất phương Nam” là bộ phim truyền hình truyền hình gửi thể từ tiểu thuyết thuộc tên của nhà văn Đoàn giỏi do hãng sản xuất phim truyền hình TP. Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình tp.hcm thực hiện, nhắc về cuộc đời phiêu bạt của cậu nhỏ xíu An (diễn viên Hùng Thuận thủ vai chính).

Trong hành trình dài tìm cha đầy chông gai không hề kém phần thú vị cùng fan bạn sát cánh đồng hành tên Cò (diễn viên Phùng Ngọc), cậu bé xíu An bao gồm cơ duyên được chạm mặt những con tín đồ Nam cỗ hào sảng, chất phác cùng đầy lòng nghĩa hiệp. Với 11 tập, mỗi tập 60 phút, “Đất phương Nam” là bộ phim truyền hình dài tập thứ nhất của nước ta được xuất khẩu sang Mỹ và biến chuyển ký ức xinh xắn trong ký ức của đa số người.


*

Những nhân đồ đã có ấn tượng trong "Đất phương Nam"Năm 2022, sau 25, cậu nhỏ nhắn An sẽ có được dịp tái xuất trong dự án điện ảnh “Đất rừng phương Nam” của đạo diễn Nguyễn quang Dũng. Trong “Đất rừng phương Nam”, đạo diễn Nguyễn quang đãng Dũng hợp tác và ký kết cùng êkip quen thuộc: nhà cung cấp Nguyễn Trinh Hoan (cũng là fan đã quay bộ phim truyền hình truyền hình năm 1997), đạo diễn hình hình ảnh Diệp cố gắng Vinh, giám đốc music Đức Trí và đặc biệt, có sự cầm vấn của NSƯT Nguyễn Vinh Sơn, đạo diễn phiên bản phim tivi năm 1997.

Xem thêm: Cửa Hàng Bán Trầm Hương Ở Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Mua Trầm Hương Ở Hà Nội


*

Đạo diễn Nguyễn Vinh Sơn với Nguyễn quang quẻ Dũng trong dự án công trình mới"Đất rừng phương Nam" là dự án do HKFilm và Galaxy Play hợp tác ký kết sản xuất. Đạo diễn Nguyễn quang đãng Dũng có niềm tin rằng mình rất có thể thực hiện “Đất rừng phương Nam” đúng với ý thức của tiểu thuyết nhất: “Tôi hy vọng tái hiện mẩu chuyện hào hùng của quê hương, đưa người theo dõi đi qua vùng đất Nam kỳ lục tỉnh, ngắm nhìn và thưởng thức sự trù phú của vạn vật thiên nhiên phương Nam, vị trí nuôi dưỡng yêu cầu những con fan trượng nghĩa, có ấn tượng cuộc linh giác của cậu nhỏ bé An mất người mẹ phải đi tìm thân phụ để rồi thả mình vào mẫu chảy phương pháp mạng yêu thương nước”.

Để khiến cho một “Đất rừng phương Nam” sinh rượu cồn và hiện tại đại, đạo diễn Nguyễn quang Dũng quyết trọng điểm tìm kiếm các diễn viên nhí thật thích hợp vai đến An, Cò, Xinh. Anh nhận mạnh: "Nếu không kiếm được An, tôi sẽ không quay!". Theo đạo diễn, ekip của anh ý đã nắm bạn dạng quyền gửi thể phim tự 5 năm kia nhưng lúc đó bản thân anh với ekip chưa đủ lạc quan về kinh phí đầu tư và chuyên môn để triển khai sản xuất.


*

Vừa qua, dự án điện ảnh này đã chào làng clip Casting gọi dài chưa đầy 2 phút, bước đầu bằng điệu hò vồ cập đưa người theo dõi quay về 25 năm trước, về đa số ngày hè hồn nhiên theo dõi chuyến dò ra đầy cảm giác của An trong tập phim truyền hình lịch sử một thời của tuổi thơ.

Theo đạo diễn Nguyễn quang quẻ Dũng, khán giả có thể cảm nhận một số khác biệt ở bản điện ảnh đến từ thiết yếu tựa phim “Đất rừng phương Nam” so với “Đất Phương Nam” của bạn dạng truyền hình năm 1997, bởi 25 năm ngoái còn nhiều tinh giảm nên đoàn cần bỏ đi một trong những yếu tố trong item gốc. Vày thế, tựa phim của phiên bản điện hình ảnh có ước mơ là sẽ làm cho được hơn các gì bạn dạng truyền hình đã từng có lần tiếc nuối, vứt lỡ.


*

Tag: Vùng đất phương nam phim truyền hình lâu năm tập văn hóa truyền thống vùng đất Nam kỳ lục tỉnh giấc cậu bé nhỏ An huyền thoại tuổi thơ đạo diễn Nguyễn quang Dũng