Phố đi dạo Nguyễn Huệ về đêm" href=https://www.nhathocusg.com/cam-nang/9-diem-du-lich-o-sai-gon-11347 target=_blank rel="noopener noreferrer">Địa điểm du lịch Sài Gòn Phố quốc bộ Nguyễn Huệ về đêm

Khám phá phố quốc bộ Nguyễn Huệ về đêm

Phố đi dạo Nguyễn Huệ là một điểm nổi bật mới trong phong cách xây dựng đô thị tp Hồ Chí Minh, là điểm đến ưa thích của không ít bạn con trẻ sau ngày thao tác mệt mỏi cũng tương tự những du khách ưa đam mê khám phá.

Bạn đang xem: Phố đi bộ sài gòn

Con phố nhộn nhịp (ảnh ST)

Buổi về tối là thời khắc phố đi bộ Nguyễn Huệ si mê khách phượt hơn cả. Từ bên trên cao nhìn xuống, phố đi dạo Nguyễn Huệ đông giải trí nhịp, xinh sắn sắc màu vì những ánh đèn. Mọi tín đồ sẽ vô cùng yêu thích khi được thưởng thức màn diễn giả nhạc nước kết hợp với những ánh đèn laser nghệ thuật tạo color cuốn hút riêng rẽ cho nhỏ phố.

Màn diễn giả nhạc nước (ảnh ST)

Quanh khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ về đêm còn có các trung vai trung phong thương mại, thương mại dịch vụ mua sắm, các quán ăn và quán ăn để thu hút khác nước ngoài và tạo dấu ấn riêng về phố đi bộ của sử dụng Gòn. Ngay lập tức tại phố đi bộ, chúng ta cũng có thể có phần đông bức ảnh tuyệt đẹp cùng rất background là tòa công ty “búp sen” Tòa đơn vị Bitexco cao nhất Sài Gòn.

Xem thêm: Nhờ Người Thân Mua Ipad Xách Tay Từ Mỹ 100%, Có An Tâm Khi Mua Ipad Hàng Xách Tay Hay Không

Phía xa là tòa Bitexco

Phía xa là tòa Bitexco (ảnh ST)

Từ trên cao nhìn dạo phố đi bộ (ảnh ST)

Nhiều hạng mục mới sống phố đi dạo Nguyễn Huệ đang được hoàn thiện thêm để tạo thêm sự thu hút so với du khách như lắp các hàng ghế công cộng, trồng thêm hệ thống cây xanh,… người trẻ tuổi khi cho với phố đi dạo cũng rất có thể tự mình tạo nên nhiều vận động vui chơi, vui chơi giải trí thú vị hoặc chỉ đơn giản là quốc bộ cùng nhau ngắm phong cảnh phố đi bộ bùng cháy sắc màu.

Không gian dành cho tất cả số đông người (ảnh ST)

Chào đón năm mới trên đường đi bộ (ảnh ST)

Hay thay vì đi bộ trên phố Nguyễn Huệ, chúng ta cũng có thể lựa chọn những quán cà phê gần đó để ngắm nhìn con phố. Điển bên cạnh đó “Saigon Ơi” nằm trong tầng 5 của khu căn hộ cao cấp cũ đường Nguyễn Huệ, quán coffe này new mở từ thời điểm cách đây chưa lâu nhưng lại lượng khách tìm về rất đông. Vị trí ngồi của quán thoáng đãng, bao gồm view bên phía ngoài nhìn thẳng xuống phố đi bộ. Các bạn còn rất có thể lựa chọn các quán khác như She Terrace, Time Coffee & Foods,… làm điểm đến chọn lựa cho mình.

Saigon Ơi (ảnh ST)

Phố quốc bộ Nguyễn Huệ – tuyến đường đi bộ thứ nhất giữa lòng thành phố sài thành không những tạo ra sự thu hút đối với người dân nơi đây hơn nữa những du khách từ bốn phương khi phượt tại dùng Gòn. Thuộc đi bộ, thưởng thức bữa tiệc của âm nhạc, dung nhan màu và cảm nhận những chuyển động mới mẻ tại phố đi dạo Nguyễn Huệ về đêm nhé.