TAND tp.hcm mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án "chứa chấp việc sử dụng trái phép hóa học ma túy", "tàng trữ phi pháp chất ma túy" cùng "không tố giác tội phạm" đối với Trần Ngọc Phúc, tức Phúc XO với 12 đồng phạm.


Bạn đang xem: Phúc xo đeo vàng giả

phiên tòa xét xử dự kiến kéo dài trong 3 ngày vì chưng thẩm phán Ngô Ngọc Thắng cai quản tọa. Đại diện Viện KSND thành phố hồ chí minh giữ quyền công tố trên tòa là kiểm gần kề viên Nguyễn quang quẻ Việt.


*

Viện KSND thành phố hồ chí minh truy tố Phúc XO thuộc bảy đồng phạm về tội cất chấp việc áp dụng trái phép hóa học ma túy theo điểm b, d khoản 2 Điều 256 Bộ chính sách hình sự (BLHS). Cụ thể là phạm tội hai lần trở lên, so với hai người trở lên có khung hình phạt 7 - 15 năm tù.

Em của Phúc XO là trằn Ngọc Tài bị tróc nã tố về tội tàng trữ phi pháp chất ma tuý, có cơ thể phạt 5 - 10 năm tù.


Xem thêm: Dự Báo Đường Đi Của Bão - Dự Báo Đường Đi Của Cơn Bão Số 7 Trên Biển Đông

Trước đó, tháng 1.2020, Viện KSND tp hcm hoàn vớ cáo trạng, chuyển hồ sơ sang TAND thành phố hồ chí minh đề nghị xét xử 13 bị cáo trên.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng tầm 1 giờ 30 ngày 10.4.2019, Phòng cảnh sát Hình sự Công an TP.HCM phối hợp Tổ công tác liên ngành với Công an Q.12, thực hiện kiểm tra quán karaoke XO Pharaon, phát hiện 5 phòng mang đến khách cùng một phòng nhân viên có gần 100 dân nghịch đang phê ma túy cùng thu giữ được lượng to chất cấm.

quán karaoke XO Pharaon (P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM) vị Phúc XO quản lý nhưng anh ta dựa vào người bạn tên Đỗ Ngọc Kiều Loan (34 tuổi) đứng tên.Đặt ký kết hiệu biệt lập khách thường, khách hàng "chơi" ma túy

Đầu tháng 11.2018, để lôi cuốn khách đến quán nhằm mục đích tăng doanh thu, Phúc bắt đầu cho người mướn phòng để áp dụng ma túy. Trong số cuộc họp cùng với nhân viên, Phúc đều chỉ huy không được sắm sửa ma túy, không đi cài ma túy dùm cho khách. Tuy nhiên, khi khách hàng cần những dụng gắng để áp dụng ma túy như ống hút, dĩa… thì phải hỗ trợ và đề xuất chỉnh tăng âm lượng của nhạc trong chống để giao hàng khách thực hiện ma túy.

Đối với khách mướn phòng hát karaoke thông thường thì quán công thêm giá như niêm yết và hóa đơn giao dịch ghi thương hiệu phòng và thêm chữ "A". Nếu người mướn phòng có thực hiện ma túy thì lúc tính tiền sẽ phụ thu thêm 200.000 đồng/giờ với trên hóa đơn giao dịch thanh toán ghi thêm chữ “B”. Quanh đó ra, nếu như khách áp dụng bàn DJ và nhân viên cấp dưới chỉnh DJ thì thu thêm 400.000 đồng từng giờ.

tiệm karaoke XO Pharaon chia thành hai quần thể vực, nhân viên cấp dưới hát karaoke thông thường sẽ ngơi nghỉ lầu 1, 2; còn khách thực hiện ma túy vẫn ở chủ yếu tầng hầm với lầu 3,4,5. Những đồng phạm của Phúc XO đều biết tại cửa hàng có có thể chấp nhận được khách sở hữu ma túy vào để sử dụng và từng ship hàng khách đến sử dụng ma túy. Riêng rẽ bị can Nguyễn Văn sang trọng biết cùng từng trực tiếp thấy những phòng karaoke ở tầng 2 có cho khách vào thực hiện ma túy, nhưng Sang chưa ship hàng và cũng không cáo giác đến công an.

Cáo trạng nêu từng ngày có từ 5 - 8 phòng gồm khách sử dụng ma túy. Sau khoản thời gian trừ tiền ngân sách chi tiêu trả công cho nhân viên cấp dưới thì Phúc thu lợi khoảng tầm từ 3 - 5 triệu đ mỗi ngày, khoảng chừng 120 triệu/tháng.

trước khi bị bắt, Phúc XO nổi tiếng trên mạng xã hội với câu hỏi đeo trên fan số trang sức được chỉ ra rằng làm bởi vàng nặng tới 13 kg. Tuy nhiên, quá trình điều tra, Phúc XO khai toàn cục số trang sức quý trên là đá quý giả, bị can khai ao ước đeo nhiều “vàng” nhằm mục tiêu đánh bóng tên tuổi, được rất nhiều người để ý để thuận tiện cho việc sale và để câu like, kiếm tiền. Các cái mô sơn phân khối phệ mạ vàng từng khiến cho "dậy sóng" cộng đồng mạng, được biết Phúc XO nhờ người tiêu dùng decal nên dán vào xe.


thời khắc khám xét nhà của Phúc XO, CQĐT thu giữ lại một số cân nặng ma túy sống thể rắn, loại ketamine, 1 khẩu pháo săn, 39 viên đạn thuộc nhóm vũ khí thể thao, 23 viên đạn ở trong nhóm mức sử dụng hỗ trợ, lọ xịt hơi cay, áo giáp… trên CQĐT, è Ngọc Tài khai toàn bộ vũ khí, công cụ cung cấp mà CQĐT thu duy trì được là vì Tài search kiếm qua mạng internet với đặt mua. Qua đó, trần Ngọc Tài bị xử phạt hành thiết yếu 45 triệu đ về hành vi tàng trữ công cụ hỗ trợ mà không tồn tại giấy phép, tàng trữ vũ khí lạc hậu mà không có giấy phép, tàng trữ bất hợp pháp vũ khí thể thao.