Sau khi Mai Phương qua đời và có những tranh cãi xung quanh việc nuôi bé Lavie, Phùng Ngọc Huy lần đầu lên tiếng trên trang cá nhân.

Bạn đang xem: Phùng ngọc huy phung ngoc thien nhu


Chiều 4/4, Phùng Ngọc Huy lần đầu chia sẻ về việc nuôi con gái Lavie sau khi Mai Phương qua đời. Anh cho biết: "Gửi đến những ai đang quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie). Huy trước giờ không bao giờ lên tiếng vì muốn giữ được sự bình an cho Lavie. Nhưng hiện giờ có quá nhiều luồng thông tin không chính thức, đồn đoán nên Huy xin lên tiếng một lần duy nhất".

Anh khẳng định mình là bố hợp pháp của bé Lavie. Vì vậy, anh sẽ làm mọi việc có thể để cha con được ở bên nhau và lo cho bé có cuộc sống và tương lai tốt nhất.

*

Mai Phương và con gái.

"Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình", anh nói.

Anh nhấn mạnh con gái hiện là người quan trọng nhất đời mình. "Huy hiểu mọi người đều lo lắng cho Lavie. Huy hứa chắc một điều rằng với mình, không ai quan trọng hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống", anh chia sẻ.

Anh gửi lời cảm ơn những người đã chăm sóc và yêu thương Lavie và Mai Phương trong suốt thời gian qua. Anh cảm thấy con gái may mắn mới có được những tình cảm đó.

*

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương từng có thời gian gắn bó.

Xem thêm: Thạch Sanh Lý Thông Và Thạch Sanh (5 Mẫu, Thạch Sanh Lý Thông

Cuối cùng, Phùng Ngọc Huy mong mọi tranh cãi, đúng sai được khép lại. Anh nhắn nhủ: "Xin để cho Phương an nghỉ, Lavie có cuộc sống bình yên".

Trước đó, xung quanh việc nuôi dưỡng Lavie, trong hậu trường có nhiều thông tin khác nhau. Có người cho rằng cô bé 7 tuổi được ông bà nuôi, người khác lại cho biết bé sẽ được hai người bạn của Mai Phương chăm sóc. Một số nghệ sĩ lên tiếng, thể hiện sự lo lắng khi Lavie sống với ông bà ngoại.

Trả lời Zing, cha mẹ Mai Phương khẳng định Phùng Ngọc Huy vẫn là bố của Lavie. Vì vậy ông bà sẽ không ngăn cản nếu nam diễn viên muốn nuôi con gái.

"Bây giờ, Lavie vẫn ở nhà của Phương với 2 chị em bé My. Khi nào chúng tôi ổn định tâm lý sẽ đưa cháu về. Và tôi sẽ gọi điện cho Phùng Ngọc Huy. Ngày Phương mất, Huy có gọi cho tôi nhưng lúc đó, tôi đang vật vã, không nghe được. Nếu Huy đồng ý nuôi Lavie, tôi sẽ giao. Nếu Huy nhận mà không nuôi, giao cho ông bà nội thì tôi không đồng ý", mẹ Mai Phương cho hay.


Mẹ Mai Phương lên tiếng về video quát mắng con gái Mẹ nữ diễn viên cho biết hành động xảy ra trong lúc nóng giận. "Chúng tôi chỉ có một đứa con mà con đã ra đi rồi, hãy để tất cả bình yên", bố Mai Phương chia sẻ.

Mẹ Mai Phương: ‘Nếu Phùng Ngọc Huy đưa Lavie sang Mỹ, tôi sẽ giao’

Cha mẹ Mai Phương cho biết ông bà tự tin sẽ nuôi cháu gái khôn lớn. Tuy nhiên, ông bà sẽ không giành giật nếu Phùng Ngọc Huy muốn nuôi con.


Phùng Ngọc Huy lần đầu lên tiếng Mai Phương Mai Phương Phùng Ngọc Huy Phùng Ngọc Huy sẽ nuôi con

Mai Phương

*

Ốc Thanh Vân: ‘Không muốn cha mẹ Mai Phương bị công kích’

0 24

Ốc Thanh Vân mong muốn mọi ồn ào liên quan tới gia đình người đã khuất trong hai ngày qua lắng xuống. Cô sẽ dành nhiều thời gian chăm sóc, hỗ trợ bé Lavie.

*

"Phùng Ngọc Huy sẽ làm thủ tục và đón Lavie sang Mỹ"

0 329

Ca sĩ Vy Oanh khẳng định thông tin Phùng Ngọc Huy sẽ sớm giải quyết các thủ tục và đưa con gái Lavie sang Mỹ sau khi Mai Phương qua đời.

*

‘Nghệ sĩ muốn lập quỹ giúp đỡ bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời’

0 18

NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ rằng nhiều nghệ sĩ và khán giả mong muốn lập quỹ để giúp đỡ Lavie trong việc ăn học sau khi mẹ của bé qua đời.

Bài viết liên quan