Phương Thanh đã gặp một phen "đứng tim" lúc suýt nữa phiên bạn dạng "Độ ta ko độ nàng" của chị mất tích khỏi YouTube!


Dù mới ra mắt chưa đầy một ngày, nhưng ca khúc "Tự thân cô bé hãy cứu độ nàng", phiên bản "Độ ta không độ nàng" của nữ ca sĩ Phương Thanh, đã gặp phải tình cảnh không may. Ca khúc đã bị report với bị YouTube "tuýt còi", tạm thời gỡ bài bác nhạc xuống khỏi nền tảng phân chia sẻ đoạn phim lớn nhất thế giới này.

Bạn đang xem: Phương thanh độ ta không độ nàngDòng trạng thái hoang mang của Phương Thanh lúc chị biết tin ca khúc đã bị gỡ xuống khỏi Facebook.


Cụ thể, nữ ca sĩ khẳng định lí do đoạn phim trên bị gỡ "không phải bị vi phạm bản quyền từ Trung Quốc, cơ mà bị e-mail report từ phía Việt Nam... Phá". Đồng thời Phương Thanh kêu gọi người hâm mộ nghe nhạc tạm thời trên những web nghe nhạc trực tuyến trong thời gian khắc phục sự cố.

Xem thêm: Người Sài Gòn Uống Cà Phê Sáng Sài Gòn Sau 4 Tháng Ăn Uống Tại NhàDòng trạng thái tiếp theo, cập nhật về danh tính cùng số điện thoại của thủ phạm (?!)


Sau đó ít phút, không rõ bằng phương pháp nghiệp vụ nào, chị đã tìm thấy được... Thủ phạm với đăng công khai họ cùng tên, thư điện tử và cả số điện thoại lên trang Facebook cá nhân. Mặc dù nhiên, theo nguyên tắc của YouTube, bất kì tài khoản cá thể nào cũng đều tất cả quyền report nội dung video clip được đăng tải và sẽ được họ bảo mật. Đây là quyền tự do cá thể vì chắc chắn nội dung ca khúc của Phương Thanh làm ưa thích 100% người nghe. Đồng thời, khó có thể tin được, chỉ duy nhất 1 người lại bao gồm thể report một ca khúc đến mức bị YouTube gỡ xuống.

Nhưng sau đó, ca khúc đã được YouTube trả lại nguyên vẹn trong niềm vui mừng của "khổ chủ". Hiện tại, ca khúc đã chuẩn bị cán mốc 500.000 views bên trên YouTube.


Nữ ca sĩ cũng từng phân tách sẻ về sản phẩm âm nhạc đặc biệt này: Ca khúc "Tự thân nữ giới hãy cứu độ nàng" dựa trên phần nhạc gốc của bài "Độ ta không độ nàng" đang gây sốt những ngày qua, được Sư thầy thích hợp Đồng Hoàng đặt lại lời để phù hợp với tinh thần của Phật pháp. Là một ca sĩ, cũng là một Phật tử, tôi cảm thấy mình gồm trách nhiệm khổng lồ lớn trong việc truyền bá lại những gì đúng đắn trước những lời hát bao gồm phần đi không đúng chánh pháp như trên. Ca khúc mới được kết thúc lúc 11h đêm ngày trong ngày hôm qua thôi, tôi đã tức tốc vào phòng thu để thực hiện ngay để bài bác hát ra đời kịp lúc.

Với những ai vẫn đang hiểu sai, tôi vẫn thương yêu, tôn trọng, ko hề nói nặng nhẹ. Với những ai đang vướng trong nghiệp tơ duyên dang dở, nếu tất cả duyên thì tôi cũng coi ca khúc là phương tiện trung chuyển, đưa họ về lại bờ giác. Tôi chỉ làm điều đúng đắn, là điều nhưng mà trái tim tôi truyền tai bảo, cũng như là vinh dự - trách nhiệm của một người Phật tử. Tôi chỉ muốn nói lên những quan liêu điểm đúng đắn, đúng với triết lí của tôn giáo với niềm tin của mình, để cùng mọi người trong nhà dìu nhau về bờ trí tuệ, đừng "trả lại" mà hãy "giữ gìn manh áo cà sa."


Viết lời mới cho "Độ ta không độ nàng", Phương Thanh phân tách sẻ: với bạn đang hiểu sai tôi vẫn dịu dàng tôn trọng


xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 coi