Phương trang bến xe miền đông

*

*

*

*

*

20M

Hơn trăng tròn triệu lượt khách

Phương Trang giao hàng hơn đôi mươi triệu lượt khách/bình quân một năm trên toàn quốc


250

Hơn 250 phòng vé, phòng hàng

Phương Trang có hơn 250 phòng vé, trạm trung chuyển, bến xe... Trên toàn hệ thống


1,600

Hơn 1,600 chuyến từng ngày

Phương Trang giao hàng hơn 1600 chuyến xe con đường dài và liên tỉnh mỗi ngày


CÔNG TY CỔ PHẦN xe cộ KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES


1.

Bạn đang xem: Phương trang bến xe miền đông

 Được xem thêm những tin tức cơ bản liên quan tới việc chọn cùng đặt vé như: tên hãng xe, đường xe, mã số ghế, cách thức và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá nhân của khách hàng bên trên nhathocusg.com được nhathocusg.com cam đoan bảo mật tuyệt vời theo bao gồm sách bảo đảm an toàn thông tin khách hàng hang của nhathocusg.com. - Việc thu thập và thực hiện thông tin của doanh nghiệp chỉ được tiến hành khi tất cả sự đồng ý của quý khách đó trừ đa số trường hợp quy định có công cụ khác.

3. Khách hàng rất có thể gửi năng khiếu nại thẳng đến thành phần hỗ trợ khách hàng của nhathocusg.com. Khi nhận thấy khiếu nằn nì của hành khách, phần tử hỗ trợ quý khách hàng của nhathocusg.com sẽ gửi ngay năng khiếu nại đó mang đến Hãng xe pháo bằng các phương thức sớm nhất có thể và yêu cầu giải quyết.

4. Khách hàng cần được thường xuyên đọc và tuân theo các cơ chế và Quy định đang rất được đăng bên trên nhathocusg.com để rất có thể hiểu và thực hiện được các chính sách và mức sử dụng tại thời khắc đó.

5. Khách hàng gật đầu không truy cập (hoặc thay truy cập) ngẫu nhiên các thương mại & dịch vụ nào bằng ngẫu nhiên các phương tiện nào khác kế bên giao diện được hỗ trợ bởi nhathocusg.com

6.

Xem thêm: Những Dấu Hiệu Crush Thích Mình ' Mà Bạn Nên Biết, Cách Để Nhận Biết Nếu Người Ấy Cũng Thích Bạn

 khách hàng đồng ý rằng sẽ không còn tiến hành ngẫu nhiên hoạt hễ nào quậy phá hoặc phá những dịch vụ.

7. Quý khách sung sướng mang email có cất mã vé mang lại văn phòng để đổi vé lên xe trước giờ đồng hồ xuất bến tối thiểu 60 phút để chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin quý khách phải chủ yếu xác, còn nếu không sẽ quan yếu lên xe hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách hàng không được đổi / trả vé vào các ngày lễ Tết ( ngày thường qúy khách được quyền chuyển đổi hoặc diệt vé một lần duy nhất trước tiếng xe chạy 24 giờ), giá thành hủy vé 10%.

10. Mọi trường hợp gồm hành vi gian lận , hack , phá hoại khối hệ thống , ... Cửa hàng chúng tôi sẽ không giải quyết và sẽ đưa cơ quan công dụng xử lý theo quy định .

11. Nếu quý khách mong muốn trung chuyển, vui lòng liên hệ số smartphone 1900 6067 trước lúc đặt vé . Công ty chúng tôi sẽ ko đón / trung chuyển tại những địa điểm xe trung chuyển thiết yếu tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui lòng mang theo CMND với GIẤY BÁO THI. Những trường hợp gian lận mua vé không hẳn thí sinh doanh nghiệp Phương Trang vẫn KHÔNG chịu đựng trách nhiệm cung cấp vé và trả lại tiền.